fbpx
10 Tiêu điểm

🍀 CHUYỆN THUẾ TỪ A ĐẾN Á cùng giáo sư Phan Văn Trường

Hoà nhịp cùng lời vận động của Thầy về Trường Vũ Trụ với – Trăm Triệu Thầy, Trăm Triệu Trò – Cấy Nền Giao thương phối hợp với Mạng lưới Đồng hành VieDASO & Cấy Nền Radio tổ chức chuỗi chia sẻ online cùng GS. Phan Văn Trường và các khách mời.
🍀 CHUYỆN THUẾ TỪ A ĐẾN Á
cùng TS. Hiền Đặng – tìm ra hướng xử lý cho các lo lắng “làm sao để không phạm luật và không bị phạt, nhưng cũng phải phù hợp với doanh nghiệp”.
Hai năm dịch covid đã kéo theo biết bao nhiêu thay đổi, các chính sách về thuế cũng thay đổi theo, từ Nghị định 126/2020, nghị định 15/2022, Nghị Định 38/2022… và kéo theo là hàng loạt thông tư hướng dẫn, đáng chú ý nhất là TT78/2022 hướng dẫn về xuất hóa đơn điện tử.
Đây cũng là thông tư khiến cho doanh nghiệp lao đao nhất. Cụ thể các Nghị định và thông tư hướng dẫn như thế nào, phải làm sao để DN làm đúng mà vẫn tối ưu hóa được chi phí cho doanh nghiệp.
Nghị định 126/2020 có phần thuế TNCN cũng làm cho các anh chị bán hàng trên các sàn thương mại điện tử lo lắng, khi nào thuế sẽ gọi mình lên truy thu thuế đây?
Bán hàng trên sàn TMĐT cũng lại là lợi thế của DN khi có nhu cầu vốn mà không có tài sản thế chấp có thể huy động nhanh nhất, số tiền lên tới 1.5 tỷ.
Tóm lại, làm gì đều có cái lợi và hại, rất nhiều DN cũng đang lo lắng phải làm sao để không phạm luật và không bị phạt, nhưng cũng phải phù hợp với doanh nghiệp.
* 19:30-21:00, T.5 – ngày 22.09.2021.
* Zoom (Online)
Thứ 5 này, cả nhà sẽ cùng lắng mình trong hành trình “đưa truyền thống ra Thế giới”.
🍀 Khách mời danh dự: GS. Phan Văn Trường, Cố vấn Chính Phủ Pháp về Thương Mại Quốc Tế.
🍀 Điều phối chương trình: 
🍀 Khách mời chính của chương trình: TS Kinh tế Hiền Đặng
Phí yêu thương: 100.000 VND
Miễn phí tham gia cho các bạn học sinh, sinh viên khi gửi ảnh thẻ sinh viên, và tham gia chia sẻ.
CẤY NỀN GIAO THƯƠNG (TK Đồng quản lý)
Tên hiển thị: Lê Hồng Ngọc
Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank)
STK: 0445 2128 701
Nội dung CK: [Ten dk] [SĐT đăng ký] CNGT06
Ví dụ: A 0912456789 CNGT06
🍀 Tại các hoạt động của Hệ sinh thái Cấy Nền và Trường Vũ Trụ – GS Phan Văn Trường và khách mời không thu phí, và cũng chia sẻ chi phí tổ chức lớp như các thành viên khác như mọi sự kiện và khoá học đã tổ chức của Cấy Nền. Nhóm tổ chức không nhận lương, không thu học phí, và cũng chia sẻ chi phí tổ chức như các thành viên khác. Tất cả số tiền thu được từ chương trình này sẽ được đóng góp cho các vận hành cộng đồng của Cấy Nền giao thương và phát triển dự án về sau
🍀 Chương trình giới hạn số lượng chỗ. BTC sẽ tiếp nhận đăng ký và xác nhận thành công theo nguyên tắc “first come first served”.  Link đăng ký sẽ ngừng khi số lượng đăng ký đã đủ.
Ưu tiên của Cấy Nền là hướng tới người tham gia CÓ TRẢI NGHIỆM THỰC, CÓ GIÁ TRỊ THỰC và mong muốn nghiêm túc được trao đổi về nội dung trong chương trình. Vì vậy, Nhóm tổ chức kính mong nhận được sự giúp đỡ về truyền thông của Thầy và các anh chị em để chương trình được diễn ra với tiêu chí đúng người, đúng việc.
Các thông tin cần làm rõ về chương trình hay các nội dung để truyền thông, kế hoạch truyền thông, kết nối truyền thông, kính mong Thầy và các anh chị em liên hệ với em – Mộc Thanh qua số: 081.8899.986 hoặc nhắn trực tiếp tại post Nhóm tổ chức sẽ cố gắng liên hệ nhanh nhất.
Nhóm rất mong sẽ nhận được những kết nối chất lượng từ giới thiệu từ các Anh Chị, nên Chúng em rất mong có được sự ủng hộ của Thầy và các anh chị em để chúng ta vừa có thể mở rộng thành viên mới, vừa chăm sóc thành viên cũ hiệu quả và thuần khiết tinh thần của Cấy Nền.
Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Thầy và các anh chị. Chúng em kính chúc sức khoẻ Thầy cùng các thành viên Cấy Nền và rất mong được gặp mọi người vào thứ 5 này ạ!
thương yêu,
mt.
🍀 Chương trình được đồng tổ chức bởi Cấy Nền Giao thương – Mạng lưới Đồng hành VieDASO – & Cấy Nền Radio.
Lần nữa, hẹn gặp bạn tại chương trình!
Thương yêu,
#CayNenGiaoThuong #TruongVuTru #CayNen #DanhThucHonLuaViet
Back to top button