Theo bạn một nhà giao dịch cần có khả năng nào nhất? Sự kiên nhẫn! Nếu bạn có được sự kiên nhẫn, bạn sẽ dễ dàng kiếm được tiền nhờ vào chiến lược này khi giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn cần có biểu đồ nến và các chỉ báo ưa thích để xác nhận tín hiệu. Giờ thì hãy pha cho mình ly cà phê và chuẩn bị: bạn cần theo dõi cẩn thận, và hành động nhanh chóng.

Cách giao dịch

Chọn khung thời gian từ 1 phút đến 5 phút.

Làm thể nào để đưa ra giao dịch TĂNG

Chúng ta chỉ đưa ra giao dịch TĂNG khi có xu hướng tăng.

Chúng ta đợi sự xuất hiện của đợt điều chỉnh: ít nhất ba cây nến giảm liên tiếp. Sự điều chỉnh phải nhanh, nhưng không quá mạnh và lâu, nếu không thì đây sẽ là sự đổi chiều của xu hướng.

Chúng ta đã thấy sự điều chỉnh, giờ làm gì tiếp theo? Chúng ta đợi cho giá đổi chiều. Khi có cây nến xanh phá ngưỡng tăng của cây nến đỏ trước đó, đây sẽ là tín hiệu kết thúc sự điều chỉnh.

Sự phá ngưỡng này phải ở một mức độ vừa phải: ngưỡng cao nhất của cây nến đỏ phải thấp hơn nhiều so với ngưỡng thấp nhất của cây nến xanh.

Giao dịch được thực hiện cho cây nến tiếp theo sau khi có sự phá ngưỡng đầu tiên trong 3-20 phút.

Hình ảnh trên biểu đồ sẽ như sau:

3 chiến thuật chơi mới cho Binomo trader khá hiệu quả 1

Làm thế nào để đưa ra giao dịch GIẢM

Mọi bước đều giống như vậy, nhưng theo hướng ngược lại. Sau khi sự điều chỉnh kết thúc, cây nến đỏ phải phá ngưỡng thấp nhất của cây nến xanh trước đó.

3 chiến thuật chơi mới cho Binomo trader khá hiệu quả 2

Lưu ý! Không phải tất cả sự điều chỉnh đều có thể nhận ra. Cũng sẽ có nến thân nhỏ (khi giá khởi đầu bằng với giá kêt thúc) hoặc vẫn nằm trong khung (nến không vượt ra ngoài khung của những cây nến trước, hay còn gọi là “nến trong nến”) trong những lần điều chỉnh. Nếu chỉ có một vài đặc điểm xuất hiện trong sự điều chỉnh xu hướng, thì có thể bỏ qua sự điều chỉnh này.

3 chiến thuật chơi mới cho Binomo trader khá hiệu quả 3

Nhưng bạn không nên thực hiện giao dịch nếu có quá nhiều nến “phụ” hoặc nếu hai cây nến mới đã hình thành nên xu hướng, nhưng ngưỡng nhỏ nhất/cao nhất không bị xuyên thủng. Tốt hơn hết là đợi sự điều chỉnh tiếp theo.

“Buggy”: Chiến lược Đơn giản cho Người mới bắt đầu

2017.10.31, 15:54
Thông thường, các nhà giao dịch tin rằng những chiến lược đơn giản nhất thường có khả năng sinh lời nhiều nhất, và tín hiệu của những chỉ số càng rõ ràng thì càng chính xác. “Buggy” là chiến lược giao dịch không hề phức tạp. Các chỉ số không gây rối rắm cho biểu đồ, và bạn chỉ mất 1 phút để thiết lập chiến lược này.

Thiết lập Mẫu hình

  • Chọn khung thời gian từ 1 đến 5 phút;
  • Đánh dấu Đỏ Đường Trung bình Lũy thừa (EMA) với khung thời gian từ 21 phút;
  • Đánh dấu Xanh một Đường Trung bình Lũy thừa khác, với khung thời gian từ 5 phút;
  • Thêm chỉ báo RSI, đánh dấu kế bên “Khu vực Hiển thị” và chọn các khung thời gian 21, chọn bán ở mức 50 và mua ở mức 50.

Điều khoản Mua vào:

Đường Trung bình Động màu xanh từ phía trên giao cắt với đường trung bình động đang đi lên;

Chỉ báo RSI nằm phía trên hoặc đạt từ mức 50 trở lên;

Giao dịch được chốt sau 3-20 phút tính từ lúc ngọn nến được băng qua:

3 chiến thuật chơi mới cho Binomo trader khá hiệu quả 4

Điều khoản Bán ra:

Đường Trung bình Động màu xanh từ phía trên giao với Đường Trung bình Động màu đỏ đi xuống;

RSI nằm dưới hoặc chạm mức 50 hoặc thấp hơn;

Giao dịch được chốt sau 3-20 phút kể từ khi hình nến được giao cắt:

3 chiến thuật chơi mới cho Binomo trader khá hiệu quả 5

Nến trong nến (inside bar) là gì và cách nhận biết khi nào đây là chỉ báo của sự tiếp tục xu hướng

2017.11.07, 13:30
Nến Nhật là dạng biểu đồ được dùng phổ biến nhất. Các biểu đồ thị trường thường tự lặp lại, và điều này dễ nhận biết hơn khi sử dụng biểu đồ nến Nhật. Nếu bạn đã dùng thành thạo biểu đồ nến Nhật, thì bạn sẽ có thể đánh giá được tình huống nhanh hơn, và do đó, giao dịch sẽ mang về nhiều lợi nhuận hơn! Hãy bắt đầu với mô hình nến trong nến (inside bar); đây là mô hình đơn giản và có thể dễ dàng nhận ra.

Nến trong nến là gì?

Nến trong nến là một cây nến được hình thành bên trong khoảng giá của cây nến trước đó, nghĩa là cây nến này không vượt ra ngoài khoảng giá của cây nến trước đó. Cây nến này có kích thước nhỏ hơn và nằm trong giới hạn của cây nến trước, không cao hơn và cũng không thấp hơn. Hình ảnh minh họa sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn nhiều khi chỉ đọc định nghĩa.

3 chiến thuật chơi mới cho Binomo trader khá hiệu quả 6

Cây nến nằm trong, như một cái lò xo, tích lũy sức mạnh của thị trường rồi sau đó đẩy các giao dịch ra. Theo hướng nào? Có thể tiếp tục xu hướng hiện tại, hoặc có thể đảo chiều. Sẽ an toàn hơn khi giao dịch theo sự tiếp tục của xu hướng, vì thế chúng ta sẽ xem xét cụ thể theo sự tiếp tục xu hướng.

Cách đưa ra giao dịch

Bạn có thể tạo cây nến trong nến đối với bất cứ loại tài sản nào, ở bất cứ thời điểm ngày hay đêm. Khung thời gian tối ưu là giữa khoảng 15 giây và 5 phút. Để xác nhận các tín hiệu của biểu đồ, bạn có thể bổ sung thêm chỉ báo đường trung bình động hàm mũ (Exponential Moving Average), với khoảng thời gian là 21.

Điều kiện để mua:

  • Nếu giá nằm trên đường trung bình động, điều này có nghĩa là có xu hướng tăng:
  • Vào thời điểm mà cây nến vượt ra ngoài khoảng của cây nến gốc, MUA trong khoảng 3-4 cây nến. Nếu khung thời gian là 15 giây thì thời gian để kết thúc giao dịch sẽ là 1 phút, nếu khung thời gian là 5 phút, thì thời gian kết thúc giao dịch sẽ là từ 15 đến 20 phút.

3 chiến thuật chơi mới cho Binomo trader khá hiệu quả 7

Điều kiện để bán:

  • Nếu giá nằm dưới đường trung bình động, điều này có nghĩa là có xu hướng giảm:
  • Vào thời điểm mà cây nến tụt dưới điểm thấp nhất của cây nến gốc, BÁN trong 3-4 cây nến.

3 chiến thuật chơi mới cho Binomo trader khá hiệu quả 8

Cây nến trong nến có thể có chức năng là một chỉ báo phụ cho bất cứ chiến thuật chỉ báo nào, ví dụ như chỉ báo “Pathfinder” hay “Helix”