ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINOMO - tặng 1000$ vào tài khoản chơi thử - CLICK VÀO ĐÂY
Đây là lời khuyên của các chuyên gia:

 

 

5 cuốn sách gối đầu giường chuyên gia chứng khoán khuyên bạn nên đọc 1 Alexander Elder, “Chiến lược đầu tư chứng khoán”. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách đọc cuốn sách này. Các thông tin được trình bày bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ đọc và nhanh chóng. Và quan trọng nhất – tất cả sẽ được khắc ghi trong đầu bạn!
5 cuốn sách gối đầu giường chuyên gia chứng khoán khuyên bạn nên đọc 2 Jack D. Schwager, “Phân tích kỹ thuật. Trọn bộ”. Đừng sợ số lượng trang quá nhiều. Ở đấy có rất nhiều ví dụ và mô tả chi tiết, vì vậy hãy tin tưởng rằng bạn sẽ hiểu và tiếp thu được, chậm nhưng chắc chắn. Không phải đơn giản mà cuốn sách này trở thành một cuốn sách bán chạy ở nhiều nước!
5 cuốn sách gối đầu giường chuyên gia chứng khoán khuyên bạn nên đọc 3 Nassim Nicholas Taleb, “Đổi mới để vươn lên trong khủng hoảng. ” Cuốn sách nổi tiếng này không phải là về giao dịch chứng khoán. Nó là cuốn sách về triết học và cuộc sống nói chung. Nhưng 9 trong số 10 thương nhân giàu kinh nghiệm đều đưa nó vào danh sách các tài liệu về tài chính, và khuyên nên đọc nó. Theo họ, ý “Chống lại sự đỗ vỡ” là giúp chúng ta học cách làm thế nào để phân tích sai lầm của mình và đưa ra các quyết định đúng đắn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn hiểu được các yếu tố này quan trọng như thế nào trong kinh doanh.
5 cuốn sách gối đầu giường chuyên gia chứng khoán khuyên bạn nên đọc 4 Terry Burnham, “Mean Markets and Lizard Brains”. Tác giả của cuốn sách này cố gắng trả lời câu hỏi “tại sao” một cách hỏm hỉnh: tại sao các cổ phiếu này đang tăng lên? tại sao đồng tiền này lại mạnh như thế? làm thế nào nó hoạt động? Ai là người có lỗi và phải làm gì? Không có các công thức có sẵn, nhưng đối với sự phát triển chung thì đọc cuốn sách này sẽ hữ ích.
5 cuốn sách gối đầu giường chuyên gia chứng khoán khuyên bạn nên đọc 5 James B. Stewart, “Sào Huyệt Của Những Ông Trùm ” Cuốn sách sẽ bổ ích cho tất cả những ai quan tâm đến chủ đề tiền bạc và cuộc sống của Wall Street. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một số lượng lớn các thông tin để xem xét. Thậm chí bạn có thể bị sốc. Dù thế nào thì bạn cũng sẽ dùng thời gian một cách thú vị!