Nếu bạn là SEOer chắc chắn bạn cần lượng bài viết đi link offpage nhiều từ các nguồn đa dạng khác nhau ( không chỉ các website có page rank cao ) để tăng độ phổ biến của inbound link. Google hiện nay đã thay đổi thuật toán và mức độ đa dạng, phổ biến, liên quan của link bài viết sẽ giúp từ khóa và cả website của bạn lên top bền vững hơn, ngay cả khi bạn không còn SEO nữa.

Đối với các chủ doanh nghiệp có hiểu biết về SEO , thì sử dụng đăng bài viết lên các website có truy cập lớn như vnexpress, dantri, 24h soha, kenh14 … là chưa đủ bởi các link trên đó đa phần là nofollow và  mục đích chủ yếu là quảng bá thương hiệu hơn là SEO vì số website có traffic cực lớn như vậy không nhiều. Và một điều chắc chắn là đối thủ của bạn cũng dùng cách SEO tương tự như vậy. Vì thế bạn chỉ có cách là đăng nhiều bài viết lên các website có nội dung chất lượng dù truy cập không quá cao, chỉ cần truy cập tự nhiên, ổn định.

Rất nhiều website đã SEO thành công từ khóa BỀN VỮNG bằng dịch vụ đi link bài viết của chúng tôi. Dưới đây là danh sách các website bạn có thể đặt link.

Website liên quan việ làm, tuyển dụng:

Website về bất động sản:

Website về giải trí:

Website về công nghệ:

Website về sức khỏe:

Webiste thương mại điện tử:

Website về du lịch:

Website về giao thông vận tải:

Website về văn hóa:

Liên hệ để có báo giá cụ thể theo form dưới:

Sau khi bấm nút ĐẶT HÀNG , vui lòng chờ thông báo GỬI THÀNH CÔNG hẵng đóng cửa sổ trình duyệt web.