Bạn đang xem bài viết . Khuyendung.net là blog chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác như đăng tin quảng cáo, đặt banner, đi backlink bài viết hoặc thiết kế website, xin mời liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn tại chuyên mục hợp tác. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mời bạn quay trở lại với bài viết :
Đăng ký tài khoản chơi thử được tặng 1000ussd để bắt đầu. Bạn điền Email và Mật Khẩu(bạn tự đặt) sau đó sẽ có email xác nhận gửi về email để kích hoạt tài khoản. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINOMO - tặng 1000$ vào tài khoản chơi thử - CLICK VÀO ĐÂY
 

 1. Binomo một kênh đầu tư mới kiếm tiền nhanh và dễ dàng trên quyền chọn nhị phân

 2. Hướng dẫn A-Z đầu tư Binomo cho người mới chơi
 3. Lựa chọn chiến lược(thuật) kinh doanh trên BINOMO

CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH “BOLLINGER BREAKDOWN” (ĐỘT PHÁ BOLLINGER)

Chiến lược giao dịch “Bollinger Breakdown” (Đột phá Bollinger)

Trên bất kỳ biểu đồ của tài sản nào đều có các giai đoạn hợp nhất, khi giá di chuyển theo đường nằm ngang với những đợt sóng nhỏ trong một dải giá hẹp (tức là hầu như không thay đổi). Sau những thời điểm đó, giá niêm yết tất yếu sẽ tiếp tục di chuyển tịch cực lên hoặc xuống, và đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền.

Chỉ báo “Dải Bollinger” (Bollinger Band) sẽ giúp xác định xem liệu giá sẽ đi lên hay đi xuống sau khi hợp nhất. Sau khi đọc xong bài viết này, ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể thiết lập và áp dụng chỉ báo!

Tại sao lại xảy ra hiện tượng hợp nhất?

Chẳng hạn, đó là thời điểm vào ban đêm và hoạt động tại sàn giao dịch giảm xuống. Hay bởi vì các tin tức quan trọng sẽ sớm được công bố, và các nhà giao dịch không mua hoặc bán tài sản mà tin tức này có thể ảnh hưởng đến.

Làm cách nào xác định dải hợp nhất?

Trên biểu đồ, việc hợp nhất trông như giá niêm yết “nằm ngang”. Nhưng sau thời gian nghỉ ngơi, một điểm ngoặt là không thể tránh khỏi khi giá của tài sản bắt đầu tăng hoặc giảm nhanh chóng.

Nhiệm vụ của bạn là tìm dải hợp nhất và xác định thời điểm bước ngoặt. Tốt nhất là sử dụng chỉ báo “Dải Bollinger” (Bollinger Band) cho mục đích này.

Chiến thuật này hoạt động như thế nào?

Chọn chỉ báo “Dải Bollinger” (Bollinger Band) bằng cài đặt mặc định trên nền tảng Binomo:

Bây giờ hãy nhìn vào biểu đồ. Bạn sẽ thấy rằng tại một số chỗ Dải Bollinger thu hẹp lại và đôi khi tiếp tục dịch chuyển rất gần với nhau, và ngược lại, ở một số chỗ khác, chúng cách xa nhau.

 • Khi các dải cách xa nhau, điều này có nghĩa là giá đang tăng hay giảm tích cực.
 • Khi các dải thu hẹp lại, điều này có nghĩa là thay đổi về giá đã chậm lại và sự hợp nhất xuất hiện:

Làm cách nào sử dụng công cụ này để tạo ra lợi nhuận?

Sau khi các dải Bollinger đã thu hẹp lại và xuất hiện sự hợp nhất, bạn phải đợi cho đến bước ngoặt của dải giá nằm ngang và thực hiện giao dịch theo hướng chuyển động giá mới, vì nhiều khả năng giá sẽ nhanh chóng đi theo hướng đó.

Hãy nhìn vào ví dụ bên dưới, và mọi thứ sẽ ngay lập tức trở nên rõ ràng!

Chúng tôi đề xuất nên thực hiện giao dịch ĐI LÊN, khi biểu đồ hình nến đã đóng cửa ở trên dải Bollinger trên:

Chúng tôi đề xuất nên thực hiện giao dịch ĐI XUỐNG, khi biểu đồ hình nến đã đóng cửa dưới dải Bollinger dưới:

Giai đoạn thực thi và Quản lý tiền

Giai đoạn thực thi (thời gian cho đến khi đóng cửa giao dịch) tùy thuộc vào khung thời gian bạn đang giao dịch. Nếu bạn chọn khung thời gian 5S-15S, giai đoạn thực thi là 3-5 phút.

Nếu bạn muốn khung thời gian dài hơn, thì hãy tăng giai đoạn thực thi.

Hãy nhớ rằng bạn rất không nên sử dụng hơn 3% tiền vốn cho một giao dịch, và nếu bạn là người mới bắt đầu – không lớn hơn 1-2%.

Khung thời gian là gì?

Khung thời gian là đơn vị thời gian mà cây nến mới được hình thành hoặc là một phân đoạn của biểu đồ tuyến tính. Người mới bắt đầu kinh doanh thường nhầm khung thời gian với thời hạn hoàn tất, trên thực tế, khái niệm này liên quan đến việc phân tích kỹ thuật.

Hãy nhìn vào hình vẽ. Ở góc dưới bên trái ta thấy khung thời gian cho trước là 5S. Điều này có nghĩa là mỗi cây nến trên biểu đồ được hình thành có tính đến biến động giá trong vòng 5 giây.
Nói nôm na, mỗi cây nến là một khoảng thời gian được khung thời gian quy định!

Khung thời gian cần để làm gì?

Nhờ nó mà nhà kinh doanh phân tích động thái biến động giá trong các khoảng thời gian khác nhau. Ví dụ, với khung thời gian 5S cây nến mới sẽ xuất hiện sau mỗi năm giây, còn biểu đồ sẽ cho chúng ta thấy động thái biến động trong nửa giờ cuối cùng. Với khung thời gian 1M cây nến mới sẽ xuất hiện sau mỗi phút, còn biểu đồ sẽ chứa dữ liệu trong 4 giờ. Khi so sánh và phân tích các biểu đồ ta có thể hiểu được hướng chính của xu hướng (với khung thời gian 1M) và nắm bắt những thời điểm điều chỉnh để ký kết các giao dịch đem lại lợi nhuận (với khung thời gian 5S).

Hãy thử dùng tài khoản demo để nắm được chiến lược “Ba khung Elder” mà mới đây xuất hiện trên trang web của chúng tôi. Ở đó có sử dụng ba loại khung thời gian. Bạn sẽ nhanh chóng hiểu đó là gì và học cách phân tích báo giá với độ chính xác cao!

Thế không có khung thời gian 15 phút, 2 giờ hoặc thậm chí 1 ngày à?

Có thể thêm khung thời gian 1D (1 cây nến bằng 1 ngày) hoặc 1 MN (1 cây nến bằng 1 tháng), nhưng điều đó không cần thiết bởi vì thờ hạn hoàn tất tối đa là 1 giờ. Phân tích xu hướng toàn cục rộng thế để làm gì nếu nhà kinh doanh có mục tiêu ngắn hạn hơn nhiều?
Bởi vì đặc thù chính và lợi thế của kinh danh bằng tùy chọn nhị phân là khả năng kiếm tiền nhanh chóng. Vì vậy không cần những khung thời gian dài đến như vậy!

 

 

Cách hoạt động của “Điểm phá hỗ trợ Fibonachi”?

Chiến lược giúp đưa ra tín hiệu để mở các giao dịch. Dưới đây là cách thức hoạt động:

Cách tôi có thể thực hiện theo?

 

chọn Chọn “Fibo” trên bảng công cụ, tìm điểm điều chỉnh và nhấn vào điểm thấp nhất và điểm cao nhất
đợi Đợi cho điểm điều chỉnh mới hình thành giữa ngưỡng 38,2%-61,8%
thực hiện Khi nến giá đi qua hoặc chạm vào ngưỡng 38,2%, thực hiện một giao dịch theo hướng đi của xu hướng!

 

Điểm phá vỡ đường đi của giá

Cách tốt nhất để dự đoán hướng đi của giá chính là xác định đường đi và đưa ra dự doán dựa trên đường đi này. Nhưng tất cả đường đi của giá đều có điểm kết thúc. Vậy khi nào xuất hiện điểm kết thúc đó?

Nếu giá phá vỡ một trong hai đường biên, thì nên đưa ra một giao dịch theo hướng đi của điểm bứt phá này. Đây là cách thức hoạt động:

Tại sao lại hoạt động như vậy?

Hãy nhìn xem, đường màu trắng được vẽ đi xuyên qua các điểm thấp nhất. Hàng triệu nhà giao dịch khắp thế giới cũng vẽ một đường tương tự như vậy. Giá đã không đi qua được đường này. Nếu nến của giá chạm đến đường hỗ trợ, các nhà giao dịch mà đã mua tài sản này dự đoán giá sẽ tăng, và giá đã tăng thật.

Sau đó, một trong các cây nến cắt đường hỗ trợ. Nhà giao dịch nhận ra được tín hiệu, mua vào, và bắt đầu bán ra.

 

Sự phá vỡ đường ranh giới đường đi của giá là một phương pháp hữu hiệu dành cho nhà giao dịch.
Hãy áp dụng kiến thức này và bạn sẽ có nhiều hơn các giao dịch có lãi!

 

 • Các Giải đấu | Cuộc thi BINOMO trên tài khoản Thực cập nhật thường xuyênCác Giải đấu | Cuộc thi BINOMO trên tài khoản Thực cập nhật thường xuyên
  Trang này sẽ cập nhật các giải thi đấu, cuộc thi Binomo hàng tuần cho các bạn đang giao dịch Binomo tiện theo dõi. Xem từ trên xuống dưới và lưu ý ngày có hiệu lực của giải. Các giải áp dụng cho người chơi toàn cầu và tất nhiên là cả Binomo Việt Nam […]
 • Các giải đấu BINOMO trên tài khoản DEMO XEM NGAYCác giải đấu BINOMO trên tài khoản DEMO XEM NGAY
  Các giải đấu BINOMO trên tài khoản DEMO Bạn không cần phải nạp tiền vẫn có tiền để chơi thực nếu tham gia các giải đấu và chiến thắng hàng tuần do Binomo tổ chức. Hãy theo dõi bài viết này, Khuyendung.net  sẽ cập liên tục các chương trình, giải đấu cho các thành viên, […]
 • Cách đọc chỉ báo kĩ thuật trong giao dịch BINOMOCách đọc chỉ báo kĩ thuật trong giao dịch BINOMO
  CÁC CHỈ BÁO KỸ THUẬT Xem thêm các bài khác: Binomo một kênh đầu tư mới kiếm tiền nhanh và dễ dàng trên quyền chọn nhị phân [Binomo] Tin mừng cho các trader | TOP các giải đấu khu vực là người Việt Nam BINOMO đã cho phép rút tiền qua Bảo Kim ngon lành […]
 • Binomo được đánh giá xếp hạng 3/10 về uy tín của web đánh giá gian lận tài chínhBinomo được đánh giá xếp hạng 3/10 về uy tín của web đánh giá gian lận tài chính
  BINOMO được fraudbroker đánh giá về mức độ uy tín xếp thứ 3/10 công ty cung cấp dịch vụ tài chính Quyền chọn nhị phân trên thế giới với tổng điểm là 9.6/10. Dưới đây là hình ảnh về trang đánh giá của fraudbroker   Toàn đánh giá Binomo là một công ty lựa chọn nhị […]