fbpx
10 Tiêu điểm

Cả shark còn cô đơn nói gì tới startup chúng em

Lời đầu tiên, em xin lỗi tất cả những người em thân quen, đã làm phiền mọi người vì những drama trên trời rơi xuống. E thật sự không mong muốn điều này. 
Em xin xử lí data dễ hiểu như thế này. 
1. Anh Bình từng đến nhà đặt vấn đề vs mẹ e, xin qua lại với em , con trai a ấy e gặp đầy, bố anh trai chị dâu cháu chắt…Nên cái trò c Oanh nói nó như cái quần què. Ai a ấy chả thế, mục đích là nhân giống khắp nơi cho bằng bạn bằng bè . Bbe hôm đi Nga bóp đít có ai dưới 3 vợ đâu, toàn vợ này đẻ là đến vợ kia đẻ. Vợ này đẻ là vợ sau bầu? Coi phụ nữ như cái máy đẻ. Nên e mới sợ vl ra. Gen e thì xịn, ai cho lung tung.?
 Tất cả những ng từng hẹn hò với e đều biết, dù chưa xác định nhưng e hay dắt về gặp mẹ. Qua đc mẹ thì mới xđ yêu. Nhưng đen thay, mami says No ? Mom said : lấy ai cũng đc k đc lấy th B ? nó lùn đẻ con với nó sẽ xấu đấy . 
Thế mà e vẫn cho a cơ hội sau khi e đi ctac Nha Trang về, cho thể hiện tấm lòng thành thì phát hiện a đang nt tình tứ vs 1 chị single mom, sau thì anh bảo vì e mãi dền dứ, k cho a cơ hội , em đứng núi này trông núi nọ nên a phải quen ng mới. Chứ thật ra anh chỉ có mình em. Đây e xem a còn tán cả bạn nó đây lày, nó đang chửi a đây lày? em là số 1. ???
Câu chuyện kết thúc super chóng vánh khi e nt cho c Hương ,biết rõ sự tình thì mình mới biết ng k muốn li hôn là a B, a ấy muốn để thế để khỏi chia tài sản và tẩu tán bớt đi? sau đấy e nt cho c Hương xin lỗi đàng hoàng. Và đến bh c ấy vẫn nói e chỉ là ng bị hại. C ấy k nghĩ gì. Còn bảo may e biết sớm, kết thúc sớm, không khổ 20 năm như chị?. Tuần trc vừa ngồi nc đến 1h sáng khi mìh vừa về đến sân bay. Má! Đã bị lừa còn bị lôi vào drama?
Thế là chuyện tình kết thúc. Ngoài việc mình chửi a ấy sml ra thì k có rì ghê gớm. Mình có nym cả năm òi. 
2. Cái đen đen c Oanh che thì mail e chửi anh B, chs lâu lắm k liên lạc , trước đêm xì can đan bóp đít, a B hỏi e quay lại làm bạn đc k? Thì em nói ĐÉO? xong khi có cái clip xiếc j đó, thì bảo em làm. Mà a B còn bảo vs a trai của ny hiện tại của em là clip đấy của e vs a ấy, đêm cùng ngày, lộ clip trên twitter 1 ng giống c Oanh nên e thấy rất khó hiểu? 
3. Vợ a B kể tháng 7 a B mới đòi li hôn, lúc đó mới gặp luật sư, nói vs chị ấy : Anh đang quen người nổi tiếng. Nên bị lộ thì e nói là li thân lâu òi nhé. Nhưng c H bảo không đâu, vì a ấy úp xô cứt lên đầu c ấy?  bà ấy k đôi co vì giờ chỉ cần tiền và con thôi ạ:))) 
4. Mới hqa bỗng dưng a B bảo hận mình, thù mình, sẽ mang mìh ra làm lá chắn. M cũng gọi điện cho c H và luật sư luôn, mìh bảo mìh rảnh đâu liên quan, lôi mình vô làm chi, cứ tự nhiên xuất hiện rồi bảo cho mìh mất hết? ? Hoá ra hnay làm trò mèo , muốn chứng minh trc đó yêu mìh rồi mà c H k nói j, sao h yêu Oanh  chị H lại thế? em đến ạ a B ạ? 
5. Chị Oanh lên bài cái em phi qua nhà 3 mặt 1 lời vs a B thì lái xe mở cửa, thấy 2 đứa con ngủ 1 mìh. E hỏi bố đâu, thì th lớn bảo bố đi tiếp khách, lâu bố mới về, mà lúc đó là 2h30p sáng? 
Câu chuyện nhạt nhẽo vcl nhưng mai khi  e tỉnh thì e chửi Oanh sau, O cần khôn lên chứ ntn thì đúng chỉ là búp bê:))). Che tên thì che hết mẹ đi, còn hở, hở hết ra cho em tăng follow bán khoá học. C Hương thì Teky full r, a B quảng cáo được chuỗi vay tiền r, em vẫn chưa bán được cái khoá học livestream này . Đm cái đờ ra ma làyyyy
Back to top button