fbpx
10 Tiêu điểm

Các công cụ vẽ mind map dễ dàng

1. Draw.io
Draw.io là trang web đầ tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để sử dụng nó vẽ sơ đồ tư duy online hoàn toàn miễn phí.
Với giao diện trực quan và người dùng có thể tùy chọn mọi thứ từ kích thước, màu sắc, phông chữ theo ý thích của mình. Đồng thời, web còn có sẵn một kho khung mẫu được thiết lập sẵn giúp cho việc tạo sơ đồ nhanh chóng hơn.
2. MindMup.com
MindMup được sử dụng phổ biến trên thế giới với giao diện đơn giản nhưng có rất nhiều tính năng vô cùng tiện lợi.
Ngoài ra, phần mềm này còn có hệ thống tiện ích giúp mở rộng chức năng và người dùng có thể chèn hình ảnh vào sơ đồ tư duy một cách dễ dàng.
3. Canva. com
Canva.com cũng là một trang web quen thuộc để vẽ sơ đồ tư duy online miễn phí. Nó được xem là một phần mềm thiết kế đồ họa và xuất bản trực tuyến nên người dùng có thể sử dụng Canva.com để thiết kế cũng như làm sơ đồ tư duy mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi.
4. Mind42.com
Mind42. com được đánh giá là trang web vẽ sơ đồ tư duy online chuyên dụng và sẽ hỗ trợ tốt người dùng trong việc tạo sơ đồ tuy duy một cách nhanh chóng và rất hiệu quả. Khi sử dụng Mind42.com để vẽ sơ đồ tư duy, chúng ta có thể sắp xếp thông tin trên sơ đồ trực quan và rất khoa học, ngoài ra nó còn có tính năng tự động lưu nội dung đang thực hiện nữa.
5. Bubbl.us
Khi sử dụng Bubbl.us để tạo sơ đồ tư duy người dùng có thể thỏa sức sáng tạo những sơ đồ với nhiều màu sắc khác nhau. Đồng thời, giao diện của web rất dễ sử dụng. Người dùng có thể lưu Mind Map và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.
6. Mindmeister.com
Mindmeister. com là trang web dùng để vẽ và thiết kế sơ đồ tư duy online cho phép người dùng có thể tự do dáng tạo nên sơ đồ tư duy và biểu đồ để có thể sắp xếp các ý tưởng một cách khoa học nhất.
7. Coggle
Một số tính năng nổi bật của Coggle chính là tạo sơ đồ tư duy với các nút và các nhánh màu sắc. Đồng thời, chúng ta còn có thể thêm chú thích ở các đầu nút, thêm hình ảnh từ máy tính mà không giới hạn hình ảnh.
8. Simple Mind
Phần mềm này cũng hỗ trợ cho người dùng hệ thống màu sắc rất đa dạng, cho phép người sử dụng có thể quản lý bản đồ, sơ đồ và chia sẻ ý tưởng lên các dịch vụ đám mây.
9. Sketchboard
Đây là một ứng dụng làm sơ đồ trực tuyến cho phép chúng ta có thể phác thảo sơ đồ tư duy trên bảng trắng kỹ thuật số trước khi bắt tay vào vẽ trên web. Đồng thời, trên web còn một số biểu tượng được thiết kế sẵn để sử dụng khá tiện lợi.
10. Edraw Mindmeister
Ưu điểm của Edraw Mindmeister chính là giao diện kéo thả trực quan, có thể lưu Mindmap và chia sẻ với những cộng tác trong quá trình thiết kế cũng như vẽ sơ đồ.
Trên đây là những trang web vẽ sơ đồ tư duy online hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp được.
Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích và giúp các bạn lựa chọn được trang web vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi nhất.
Nguồn: Techz24
Back to top button