Bạn đang xem bài viết . Khuyendung.net là blog chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác như đăng tin quảng cáo, đặt banner, đi backlink bài viết hoặc thiết kế website, xin mời liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn tại chuyên mục hợp tác. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mời bạn quay trở lại với bài viết :

Khi coronavirus tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, các hạn chế đi lại, khóa máy và cảnh báo đã được ban hành cho những người ở Trung Quốc. Người Anh ở tỉnh Hồ Bắc bị coronavirus tấn công có thể được bay về nhà sớm nhất là vào thứ năm.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Khủng hoảng coronavirus: Các hãng hàng không ở Anh thực hiện thay đổi khẩn cấp cho các chuyến bay

 • Trình theo dõi trực tuyến coronavirus: Bản đồ trực tiếp cho phép bạn TRACK lây lan vi-rút

Bộ Ngoại giao vẫn chưa xác nhận chi tiết, nhưng một giáo viên ở thành phố Vũ Hán nói với công dân PA UK đang được cung cấp thông tin chi tiết về các chuyến bay sắp tới.

Những người bị mắc kẹt ở thành phố Vũ Hán và các khu vực lân cận đã được khuyến khích liên lạc với lãnh sự quán Anh trước 11 giờ sáng thứ Tư nếu họ muốn rời đi.

Đại sứ quán Anh tại Bắc Kinh đã tuyên bố vận chuyển để đưa công dân Anh ra ngoài “có thể xảy ra nhanh chóng và thông báo ngắn”.

Trong khi đó, FCO cập nhật lời khuyên du lịch của mình để kêu gọi công dân Anh tránh nước này, thêm vào đó có thể trở nên khó khăn hơn cho các công dân Anh ở các tỉnh khác rời đi.

Đọc thêm:  Coronavirus: Video ướp lạnh cho thấy mức độ vi rút Trung Quốc ở Vũ Hán

Tư vấn về coronavirus FCO

Cập nhật của coronavirus UK: FCO đã đưa ra lời khuyên du lịch cho Trung Quốc (Ảnh: GETTY / REUTERS)

ĐỌC THÊM

 • Cảnh báo về coronavirus Vương quốc Anh: Virus Trung Quốc đã đến được Birmingham chưa?

Cảnh báo du lịch của Bộ Ngoại giao Anh là gì?

Lời khuyên từ FCO cho biết: “Chính phủ Trung Quốc tiếp tục áp đặt các hạn chế hơn nữa đối với việc di chuyển trong Trung Quốc để đối phó với sự bùng phát của coronavirus.

“Có thể trở nên khó khăn hơn trong những tuần tới đối với những người muốn rời khỏi Trung Quốc để làm điều đó.

“Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể muốn rời khỏi Trung Quốc sớm, bạn nên xem xét lập kế hoạch để thực hiện trước khi bất kỳ hạn chế nào khác có thể được áp đặt.”

Mới nhất Trung Quốc coronavirus mới nhất

Cập nhật coronavirus UK: Các phòng thí nghiệm đã được thiết lập trên toàn thế giới để kiểm tra virus (Ảnh: REUTERS)

Trung Quốc đã áp đặt các hạn chế đi lại giữa các thành phố lớn của mình trong khi Bộ Văn hóa và Du lịch đã đình chỉ tất cả các hoạt động của các công ty du lịch để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Một giáo viên người Anh sống ở Vũ Hán, người xin được giấu tên, nói với PA rằng cô đã liên lạc với chính quyền Anh, người thông báo với cô rằng trong khi cô có thể trở về Vương quốc Anh, chồng cô, người có visa Anh, sẽ không được phép như ông là một công dân Trung Quốc.

Hồng Kông cũng cho biết hôm thứ ba rằng họ sẽ “tạm thời” đóng cửa một số biên giới với Trung Quốc đại lục và ngừng cấp giấy phép du lịch cho khách du lịch Trung Quốc đại lục.

Hơn 100 người đã chết ở nước này, với số ca nhiễm được xác nhận đã tăng lên hơn 4.500.

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Coronavirus: Úc áp dụng các biện pháp khẩn cấp đối với học sinh Trung Quốc

 • Mới nhất của coronavirus: Tổ chức y tế thế giới mới nhất và tư vấn PHE

ĐỌC THÊM

 • Coronavirus: Sân bay Heathrow để cách ly hành khách có nguy cơ

Ở những nơi khác, Hoa Kỳ cho biết họ đang mở rộng sàng lọc khách đến từ Trung Quốc từ năm đến 20 sân bay và sẽ xem xét áp dụng các lề đường du lịch xa hơn.

Bộ trưởng Y tế Hoa Kỳ Alex Azar cho biết: “Tất cả các lựa chọn để đối phó với sự lây lan của bệnh truyền nhiễm phải được đặt trên bàn, bao gồm cả các hạn chế đi lại.”

Virus này hiện đã lan sang Đức, nơi một người đàn ông 33 tuổi trở thành người đầu tiên nhiễm virus sau một buổi huấn luyện với một đồng nghiệp Trung Quốc.

Bây giờ có thêm ba người ở miền nam nước Đức đã ký hợp đồng với coronavirus và họ là nhân viên của cùng một công ty với trường hợp đầu tiên.

coronavirus Trung Quốc coronavirus

Cập nhật của coronavirus UK: Những người đi làm trên khắp Trung Quốc được đo nhiệt độ để ngăn chặn sự lây lan của virus (Ảnh: GETTY)

Ba bệnh nhân khác đang được theo dõi cách ly tại một phòng khám ở Munich.

Bộ trưởng Y tế của Bavaria Melanie Huml nói trong một tuyên bố: “Tổng cộng có khoảng 40 nhân viên tại công ty đã được xác định là những người liên hệ thân thiết tiềm năng (với đồng nghiệp Trung Quốc của họ).

“Để phòng ngừa, những người liên quan sẽ được kiểm tra vào thứ Tư.”

Trong khi đại đa số trong số 4.500 trường hợp được xác nhận hoặc hơn 106 trường hợp tử vong cho đến nay là ở Trung Quốc, các trường hợp ở Đức, Việt Nam, Đài LoanNhật Bản nơi vi-rút lây lan từ người sang người đã làm tăng mối lo ngại.

coronavirus lan truyền tin

Cập nhật coronavirus UK: Hình ảnh kính hiển vi điện tử truyền qua trường hợp bị cô lập đầu tiên của coronavirus (Ảnh: REUTERS)

Lawrence Gostin, giáo sư đại học tại Georgetown Law ở Washington, DC, nói: “Khi thông tin được đưa vào, dường như nó đang xác nhận nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của chúng tôi.

“Vì vậy, tôi tin rằng WHO sẽ phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp và sẽ phải đi đầu … Bạn không thể để điều này cho Trung Quốc.”

WHO đã tuyên bố năm trường hợp khẩn cấp toàn cầu trong thập kỷ qua, bao gồm cả dịch Ebola đang diễn ra tại Cộng hòa Dân chủ Congo.

Làm như vậy có thể gây tổn hại cho các nước chủ nhà vì nó có thể dẫn đến hủy chuyến bay và hạn chế đi lại hoặc thương mại, kéo theo nền kinh tế.

XU HƯỚNG

 • Người xử lý hành lý tiết lộ mẹo bí mật để đảm bảo túi của bạn đến trước

  Người xử lý hành lý tiết lộ mẹo bí mật để đảm bảo túi của bạn đến trước

 • Hành lý xách tay: Vật phẩm cực kỳ phổ biến bạn không bao giờ phải đóng gói trong hành lý cabin - nó bị cấm

  Hành lý xách tay: Vật phẩm cực kỳ phổ biến bạn không bao giờ phải đóng gói trong hành lý cabin – nó bị cấm

 • Tỷ giá hối đoái đồng euro có thể 'dao động mạnh' sau Brexit - cảnh báo tiền

  Tỷ giá hối đoái đồng euro có thể ‘dao động mạnh’ sau Brexit – cảnh báo tiền

Trong trường hợp mới nhất, WHO đã từ chối tuyên bố coronavirus của Trung Quốc là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng (PHEIC) hai lần vào tuần trước, mặc dù Ủy ban khẩn cấp đã chia rẽ “50-50” về việc có nên làm như vậy hay không.

Một nhà ngoại giao phương Tây theo dõi công việc của WHO cho biết: “Điều họ thiếu khi tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc tế là những cái chết ở nước ngoài và lây truyền từ người sang người bên ngoài Trung Quốc.

“Nếu có bằng chứng về sự lây lan từ người sang người trong các trường hợp ‘nhập khẩu’, hội thảo sẽ nghiêng về một phát hiện khác.”

Hội đồng chuyên gia gồm 16 thành viên của WHO đang bị “giữ trong vòng lặp” và có thể được tái lập bất cứ lúc nào để đánh giá lại ổ dịch.

Người Anh kêu gọi hủy bỏ tất cả các chuyến đi đến Trung Quốc đại lục – số người chết tăng

CORONAVIRUS đã trở thành một đại dịch, càn quét các quốc gia trên toàn cầu. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn là trung tâm của sự hỗn loạn, với số người chết tăng vọt lên hơn 100. Trong bối cảnh lo ngại, Văn phòng Ngoại giao và Liên bang đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc cho người Anh để tránh tất cả các chuyến đi đến Trung Quốc đại lục.

Ban đầu, FCO cảnh báo tránh xa tâm chấn của virus, Vũ Hán, nơi căn bệnh được cho là bắt nguồn từ buôn bán thịt bất hợp pháp tại một chợ hải sản. Tuy nhiên, khi số người chết trên khắp Trung Quốc leo lên cao hơn, chính phủ đã đưa ra quyết định khuyên chống lại tất cả các chuyến đi đến nước này.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Coronavirus: Các tuyến hành trình chính hủy hành trình khi virus lây lan

 • Chuyến bay: Video cho thấy hành khách đón chân trên máy bay

ĐỌC THÊM

 • Coronavirus: Các tàu du lịch hủy bỏ các chuyến đi khi số người chết tăng

Một cảnh báo du lịch được cập nhật trên trang web của FCO có nội dung: Văn phòng nước ngoài và Khối thịnh vượng chung (FCO) khuyên bạn không nên đi du lịch đến tỉnh Hồ Bắc do sự bùng phát coronavirus mới lạ.

Nếu bạn ở khu vực này và có thể rời đi, bạn nên làm như vậy.

Phần mềm FCO khuyên chống lại tất cả nhưng du lịch thiết yếu đến phần còn lại của Trung Quốc đại lục (không bao gồm Hồng Kông và Macao).

Chính phủ Trung Quốc tiếp tục áp đặt các hạn chế hơn nữa đối với việc di chuyển trong Trung Quốc để đối phó với sự bùng phát của coronavirus.

ĐỌC THÊM:  Khủng hoảng coronavirus: Các hãng hàng không ở Anh thực hiện thay đổi khẩn cấp cho các chuyến bay  [CẬP NHẬT]

Cảnh báo du lịch coronavirus

Cảnh báo du lịch Cornavirus: FCO cảnh báo chống lại tất cả các chuyến đi đến Trung Quốc đại lục (Ảnh: Getty Images)

Bệnh coronavirus

Virus corona: Bệnh được cho là có triệu chứng giống cúm (Ảnh: Getty Images)

Những điều này có thể trở nên khó khăn hơn trong những tuần tới đối với những người muốn rời khỏi Trung Quốc để làm điều đó.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể muốn rời khỏi Trung Quốc sớm, bạn nên xem xét lập kế hoạch để thực hiện trước khi có thể áp dụng bất kỳ hạn chế nào nữa.

Hiện tại, số người chết ở Trung Quốc là 106, với hơn 4.000 người nhiễm bệnh cho đến nay.

Trong khi đó, virus đã vượt qua biên giới của nó, với các trường hợp được phát hiện ở Đức, Hoa Kỳ, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Nepal, Pháp, Canada, Úc và Sri Lanka.

Cho đến nay không có trường hợp tử vong bên ngoài Trung Quốc.

ĐỪNG BỎ L
Woman Người phụ nữ bị bắt gặp ở vị trí tiết lộ trong công viên Luân Đôn  [PICS] Hành trình
tốt nhất và tồi tệ nhất đã tiết lộ  [PHÂN TÍCH]
Hành khách trên máy bay bị cấm mang theo trên tàu  [INSIDER]

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Chuyến bay: Cặp đôi gây sốc với những chuyến đi rất thân mật trên ghế máy bay

 • Chuyến bay: Đường bay thẳng mới đến Thổ Nhĩ Kỳ

Y tế công cộng Anh đã thực thi giám sát mục tiêu trong Vương quốc Anh.

Hành khách đến trên các chuyến bay từ Vũ Hán sẽ được thử nghiệm.

Một tuyên bố từ Public Health England có ghi: Gói Gói theo dõi nâng cao bao gồm một số biện pháp sẽ giúp cung cấp lời khuyên cho khách du lịch nếu họ cảm thấy không khỏe.

Đối với những người đi trực tiếp từ Vũ Hán, điều này bao gồm một đội ngũ của Health Health, người sẽ gặp từng máy bay trực tiếp để cung cấp lời khuyên và hỗ trợ cho những người cảm thấy không khỏe.

Coronavirus travel

Cảnh báo du lịch của coronavirus: Các hạn chế đã được áp dụng trên khắp Trung Quốc (Ảnh: Getty Images)

ĐỌC THÊM

 • Quy tắc hộ chiếu Brexit: Điều gì xảy ra với hộ chiếu của tôi sau Brexit?

Đội ngũ sẽ bao gồm Thanh tra chính của Cảng, Bác sĩ Y tế Cảng, Hỗ trợ Hành chính và Trưởng nhóm.

Họ sẽ kiểm tra các triệu chứng của coronavirus và cung cấp thông tin cho tất cả hành khách về các triệu chứng và phải làm gì nếu họ bị bệnh.

Các hãng hàng không đường dài của Anh British Airways và Virgin Atlantic đang cho phép khách du lịch tùy chọn hủy hoặc sắp xếp lại các chuyến bay miễn phí, bất chấp mọi điều khoản và điều kiện tại thời điểm đặt vé.

Người phát ngôn của Virgin Atlantic cho biết: Hồi Chúng tôi theo dõi chặt chẽ tình hình liên quan đến coronavirus và sẽ luôn tuân theo hướng dẫn của các cơ quan có liên quan.

XU HƯỚNG

 • Người xử lý hành lý tiết lộ mẹo bí mật để đảm bảo túi của bạn đến trước

  Người xử lý hành lý tiết lộ mẹo bí mật để đảm bảo túi của bạn đến trước

 • Hành lý xách tay: Vật phẩm cực kỳ phổ biến bạn không bao giờ phải đóng gói trong hành lý cabin - nó bị cấm

  Hành lý xách tay: Vật phẩm cực kỳ phổ biến bạn không bao giờ phải đóng gói trong hành lý cabin – nó bị cấm

 • Tỷ giá hối đoái đồng euro có thể 'dao động mạnh' sau Brexit - cảnh báo tiền

  Tỷ giá hối đoái đồng euro có thể ‘dao động mạnh’ sau Brexit – cảnh báo tiền

Coronavirus travel warning

Coronavirus: Bệnh đã cướp đi 106 mạng sống (Ảnh: Getty Images)

Trong khi đó, một phát ngôn viên của British Airways nói Express.co.uk : Kiếm Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng khách hàng của chúng tôi có thể muốn thay đổi kế hoạch du lịch của họ vào thời điểm này và để linh hoạt nhất có thể trong khi chúng tôi chờ đợi lời khuyên thêm từ Chính phủ và các tổ chức y tế, chúng tôi sẽ cung cấp cho bất kỳ khách hàng nào. đi du lịch đến hoặc từ Trung Quốc cho đến ngày 23 tháng 2 khả năng nhận được tiền hoàn lại hoặc đặt lại chuyến bay của họ đến hoặc từ quốc gia này. ”

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sát sao tình hình.

Các tuyến du thuyền trên khắp thế giới cũng đang tăng cường phòng ngừa, với một số tàu hủy các tuyến đi về phía khu vực bị ảnh hưởng.

Du lịch trên biển bị ảnh hưởng bao gồm những tàu do MSC và Royal Caribbean điều hành, đang hoàn tiền cho hành khách dự kiến đi du lịch.

Use the online HTML converter to maximize your web content composing efficiency.

Người Anh kêu gọi hủy bỏ tất cả các chuyến đi đến Trung Quốc đại lục – số người chết tăng

CORONAVIRUS đã trở thành một đại dịch, càn quét các quốc gia trên toàn cầu. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn là trung tâm của sự hỗn loạn, với số người chết tăng vọt lên hơn 100. Trong bối cảnh lo ngại, Văn phòng Ngoại giao và Liên bang đã đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc cho người Anh để tránh tất cả các chuyến đi đến Trung Quốc đại lục.

 

Ban đầu, FCO cảnh báo tránh xa tâm chấn của virus, Vũ Hán, nơi căn bệnh được cho là bắt nguồn từ buôn bán thịt bất hợp pháp tại một chợ hải sản. Tuy nhiên, khi số người chết trên khắp Trung Quốc leo lên cao hơn, chính phủ đã đưa ra quyết định khuyên chống lại tất cả các chuyến đi đến nước này.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Coronavirus: Các tuyến hành trình chính hủy hành trình khi virus lây lan

 • Chuyến bay: Video cho thấy hành khách đón chân trên máy bay

ĐỌC THÊM

 • Coronavirus: Các tàu du lịch hủy bỏ các chuyến đi khi số người chết tăng

Một cảnh báo du lịch được cập nhật trên trang web của FCO có nội dung: Văn phòng nước ngoài và Khối thịnh vượng chung (FCO) khuyên bạn không nên đi du lịch đến tỉnh Hồ Bắc do sự bùng phát coronavirus mới lạ.

Nếu bạn ở khu vực này và có thể rời đi, bạn nên làm như vậy.

Phần mềm FCO khuyên chống lại tất cả nhưng du lịch thiết yếu đến phần còn lại của Trung Quốc đại lục (không bao gồm Hồng Kông và Macao).

Chính phủ Trung Quốc tiếp tục áp đặt các hạn chế hơn nữa đối với việc di chuyển trong Trung Quốc để đối phó với sự bùng phát của coronavirus.

ĐỌC THÊM:  Khủng hoảng coronavirus: Các hãng hàng không ở Anh thực hiện thay đổi khẩn cấp cho các chuyến bay  [CẬP NHẬT]

Cảnh báo du lịch coronavirus

Cảnh báo du lịch Cornavirus: FCO cảnh báo chống lại tất cả các chuyến đi đến Trung Quốc đại lục (Ảnh: Getty Images)

Bệnh coronavirus

Virus corona: Bệnh được cho là có triệu chứng giống cúm (Ảnh: Getty Images)

Những điều này có thể trở nên khó khăn hơn trong những tuần tới đối với những người muốn rời khỏi Trung Quốc để làm điều đó.

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể muốn rời khỏi Trung Quốc sớm, bạn nên xem xét lập kế hoạch để thực hiện trước khi có thể áp dụng bất kỳ hạn chế nào nữa.

Hiện tại, số người chết ở Trung Quốc là 106, với hơn 4.000 người nhiễm bệnh cho đến nay.

Trong khi đó, virus đã vượt qua biên giới của nó, với các trường hợp được phát hiện ở Đức, Hoa Kỳ, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Nepal, Pháp, Canada, Úc và Sri Lanka.

Cho đến nay không có trường hợp tử vong bên ngoài Trung Quốc.

ĐỪNG BỎ L
Woman Người phụ nữ bị bắt gặp ở vị trí tiết lộ trong công viên Luân Đôn  [PICS] Hành trình
tốt nhất và tồi tệ nhất đã tiết lộ  [PHÂN TÍCH]
Hành khách trên máy bay bị cấm mang theo trên tàu  [INSIDER]

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Chuyến bay: Cặp đôi gây sốc với những chuyến đi rất thân mật trên ghế máy bay

 • Chuyến bay: Đường bay thẳng mới đến Thổ Nhĩ Kỳ

Y tế công cộng Anh đã thực thi giám sát mục tiêu trong Vương quốc Anh.

Hành khách đến trên các chuyến bay từ Vũ Hán sẽ được thử nghiệm.

Một tuyên bố từ Public Health England có ghi: Gói Gói theo dõi nâng cao bao gồm một số biện pháp sẽ giúp cung cấp lời khuyên cho khách du lịch nếu họ cảm thấy không khỏe.

Đối với những người đi trực tiếp từ Vũ Hán, điều này bao gồm một đội ngũ của Health Health, người sẽ gặp từng máy bay trực tiếp để cung cấp lời khuyên và hỗ trợ cho những người cảm thấy không khỏe.

Du lịch coronavirus

Cảnh báo du lịch của coronavirus: Các hạn chế đã được áp dụng trên khắp Trung Quốc (Ảnh: Getty Images)

ĐỌC THÊM

 • Quy tắc hộ chiếu Brexit: Điều gì xảy ra với hộ chiếu của tôi sau Brexit?

Đội ngũ sẽ bao gồm Thanh tra chính của Cảng, Bác sĩ Y tế Cảng, Hỗ trợ Hành chính và Trưởng nhóm.

Họ sẽ kiểm tra các triệu chứng của coronavirus và cung cấp thông tin cho tất cả hành khách về các triệu chứng và phải làm gì nếu họ bị bệnh.

Các hãng hàng không đường dài của Anh British Airways và Virgin Atlantic đang cho phép khách du lịch tùy chọn hủy hoặc sắp xếp lại các chuyến bay miễn phí, bất chấp mọi điều khoản và điều kiện tại thời điểm đặt vé.

Người phát ngôn của Virgin Atlantic cho biết: Hồi Chúng tôi theo dõi chặt chẽ tình hình liên quan đến coronavirus và sẽ luôn tuân theo hướng dẫn của các cơ quan có liên quan.

XU HƯỚNG

 • Người xử lý hành lý tiết lộ mẹo bí mật để đảm bảo túi của bạn đến trước

  Người xử lý hành lý tiết lộ mẹo bí mật để đảm bảo túi của bạn đến trước

 • Hành lý xách tay: Vật phẩm cực kỳ phổ biến bạn không bao giờ phải đóng gói trong hành lý cabin - nó bị cấm

  Hành lý xách tay: Vật phẩm cực kỳ phổ biến bạn không bao giờ phải đóng gói trong hành lý cabin – nó bị cấm

 • Tỷ giá hối đoái đồng euro có thể 'dao động mạnh' sau Brexit - cảnh báo tiền

  Tỷ giá hối đoái đồng euro có thể ‘dao động mạnh’ sau Brexit – cảnh báo tiền

Cảnh báo du lịch coronavirus

Coronavirus: Bệnh đã cướp đi 106 mạng sống (Ảnh: Getty Images)

Trong khi đó, một phát ngôn viên của British Airways nói Express.co.uk : Kiếm Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng khách hàng của chúng tôi có thể muốn thay đổi kế hoạch du lịch của họ vào thời điểm này và để linh hoạt nhất có thể trong khi chúng tôi chờ đợi lời khuyên thêm từ Chính phủ và các tổ chức y tế, chúng tôi sẽ cung cấp cho bất kỳ khách hàng nào. đi du lịch đến hoặc từ Trung Quốc cho đến ngày 23 tháng 2 khả năng nhận được tiền hoàn lại hoặc đặt lại chuyến bay của họ đến hoặc từ quốc gia này. ”

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sát sao tình hình.

Các tuyến du thuyền trên khắp thế giới cũng đang tăng cường phòng ngừa, với một số tàu hủy các tuyến đi về phía khu vực bị ảnh hưởng.

Du lịch trên biển bị ảnh hưởng bao gồm những tàu do MSC và Royal Caribbean điều hành, đang hoàn tiền cho hành khách dự kiến đi du lịch.

 • Các giải đấu BINOMO trên tài khoản DEMO XEM NGAYCác giải đấu BINOMO trên tài khoản DEMO XEM NGAY
  Các giải đấu BINOMO trên tài khoản DEMO Bạn không cần phải nạp tiền vẫn có tiền để chơi thực nếu tham gia các giải đấu và chiến thắng hàng tuần do Binomo tổ chức. Hãy theo dõi bài viết này, Khuyendung.net  sẽ cập liên tục các chương trình, giải đấu cho các thành viên, […]
 • Hướng dẫn NẠP và RÚT tiền từ Binomo bằng ví điện tử NETELLERHướng dẫn NẠP và RÚT tiền từ Binomo bằng ví điện tử NETELLER
  Có nhiều câu hỏi về việc Nạp, rút tiền quá nên mình làm cái bài này hướng dẫn cho các bạn giao dịch lần đầu nhé, chứ lần 2,3 đã rút được tiền rồi cứ thế mà làm thôi. Phương thức thanh toán nào bạn đã dùng mà OK thì lần sau cứ thế dùng […]
 • Binomo một kênh đầu tư mới kiếm tiền nhanh và dễ dàng trên quyền chọn nhị phânBinomo một kênh đầu tư mới kiếm tiền nhanh và dễ dàng trên quyền chọn nhị phân
  Lưu ý: sau khi đăng ký bằng email bạn check mail và click vào link trong email do Binomo gửi để Kích hoạt tài khoản. Xem thêm các bài khác: Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINOMO cho người chơi mới (có clip) Hướng dẫn cách NẠP và RÚT tiền BINOMO qua Bảo Kim (có clip) […]
 • Cách đọc chỉ báo kĩ thuật trong giao dịch BINOMOCách đọc chỉ báo kĩ thuật trong giao dịch BINOMO
  CÁC CHỈ BÁO KỸ THUẬT Xem thêm các bài khác: Binomo một kênh đầu tư mới kiếm tiền nhanh và dễ dàng trên quyền chọn nhị phân [Binomo] Tin mừng cho các trader | TOP các giải đấu khu vực là người Việt Nam BINOMO đã cho phép rút tiền qua Bảo Kim ngon lành […]