fbpx
Chuyên hàng chính hãngSức khỏe

Đặt mua men vi sinh Bifina Nhật Bản nhập khẩu chính hãng tại đây

Đặt mua men vi sinh Bifina Nhật Bản nhập khẩu chính hãng 

Khuyendung.net là một trong các đại lý phân phối men vi sinh Bifina của Nhật Bản. Bifina được nhập khẩu chính hãng, nguyên tem chống hàng giả bằng công nghệ đặc biệt giúp nhận dạng hàng thật, giả(xem cách phân biệt phía dưới).

Bifina có tác dụng hiệu quả với các bệnh sau:

 1. Co thắt đại tràng cấp và mãn tính
 2. Hội chứng ruột kích thích
 3. Rối loạn tiêu hóa
 4. Trĩ, táo bón

1-FORM đặt mua men vi sinh BIFINA Nhật Bản

Giá bán: 1.100.000vnđ / hộp 60 gói

Đặt mua

  Lưu ý: Bạn vui lòng đợi khi màn hình hiện chữ đặt mua thành công màu xanh ở dưới hẵng tắt cửa sổ trình duyệt.

  Liều dùng: Tùy vào tình trạng bệnh của bạn cấp hoặc mãn tính, mỗi đợt điều trị bạn nên uống từ 1-3 hộp, thời gian từ 3-6 tháng. Bifina là men vi sinh hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa, không phải là thuốc kê đơn do đó không lo ảnh hưởng tới đường ruột , hay nhờn thuốc sau khi ngưng sử dụng.
  Giao hàng: Miễn phí giao nội thành Hà Nội(COD giao hàng thu tiền tại nhà).

  men-vi-sinh-bifina-huong-dan-su-dung-khuyendung-net
  men-vi-sinh-bifina-huong-dan-su-dung-khuyendung-net

  2-Phân biệt Bifina thật – giả như thế nào?

  Sản phẩm thật được phập khẩu phải có tem chống hàng giả của bộ CA như hình dưới, khi nhấm nước vào tem sẽ hiện lên tên công ty phân phối tại Việt Nam, tem không rách. Màu và chữ trên hộp phải rõ nét và có màu xanh đậm như hình. Là hàng nội địa của Nhật nên trên vỏ hộp chỉ có chữ tiếng Nhật, dán kèm thông tin công ty sản xuất Bifina tại Nhật Bản, công ty nhập khẩu và công ty phân phối men vi sinh Bifina tại Việt Nam bằng tiếng Việt phía bên ngoài vỏ hộp.

  [image_thumbs] [image_slider link=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/bifina-xuat-xu-nhat-ban-day-du-thong-tin-cong-ty-san-xuat-cong-ty-nhap-khau-cong-ty-phan-phoi-khuyendung.net_.jpg” source=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/bifina-xuat-xu-nhat-ban-day-du-thong-tin-cong-ty-san-xuat-cong-ty-nhap-khau-cong-ty-phan-phoi-khuyendung.net_.jpg”] Một hộp men vi sinh Bifina Nhật Bản chỉ có tiếng nhật, do đó công ty phân phối dán thêm tờ hướng dẫn tiêng sViệt bên ngoài vỏ hộp cho khách hàng tiện sử dụng bao gồm thông tin công ty sản xuất của Nhật Bản, công ty nhập khẩu và công ty phân phối[/image_slider] [image_slider link=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/han-su-dung-men-vi-sinh-bifina-nhat-ban-khuyendung.net_.jpg” source=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/han-su-dung-men-vi-sinh-bifina-nhat-ban-khuyendung.net_.jpg”] Lưu ý hạn sử dụng ở dưới mã vạch và Mã nước sản xuất của Nhật Bản là 49[/image_slider] [image_slider link=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/men-vi-sinh-la-hang-nhap-khau-co-tem-chong-hang-gia-khuyendung.net_.jpg” source=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/men-vi-sinh-la-hang-nhap-khau-co-tem-chong-hang-gia-khuyendung.net_.jpg”] Niêm phong nắp hộp Bifina khi chưa sử dụng[/image_slider] [image_slider link=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/tem-chong-hang-gia-bifina-nhat-ban-khuyendung.net_.jpg” source=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/tem-chong-hang-gia-bifina-nhat-ban-khuyendung.net_.jpg”] Tem nhập khẩu in chìm[/image_slider] [image_slider link=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/hop-men-vi-sinh-chinh-hang-nhat-ban-khuyendung.net_.jpg” source=”https://khuyendung.net/wp-content/uploads/2016/11/hop-men-vi-sinh-chinh-hang-nhat-ban-khuyendung.net_.jpg”] Hộp men vi sinh Nhật chính hãng in màu xanh đậm rõ nét chữ và màu không bị nhòe[/image_slider] [/image_thumbs]

  Xem thêm VIDEO hướng dẫn “bóc tem” hộp men vi sinh Bifina Nhật Bản

  3-Cách sử dụng men vi sinh Bifina hiệu quả

  Để sử dụng cho hiệu quả, ngoài tuân theo liều lượng được tư vấn như bài Chữa khỏi viêm đại tràng bằng men vi sinh Bifina Nhật Bản bạn cần lưu ý về các dùng để đạt hiệu quả cao nhất.

  1. Mỗi lần uống nên cách bữa ăn 45-60 phút, đảm bảo men vi sinh không bị lẫn vào thức ăn, xuống được đến đại tràng và không bị đói khiến lớp bọc cac slợi khuẩn bị vỡ trước khi xuống đại tràng do đang đói , dịch dạ dày tiết ra nhiều.
  2. Uống với một cốc nước đầy như hình dưới để các hạt lợi khuẩn bọc trong lớp vỏ có thể xuống dạ dày.
  3. Bảo quản các gói men vi sinh Bifina ở chỗ mát để các hạt bên trong không bị chảy
  4. Không đè các vật nặng lên gói men nếu bạn mang theo bên mình (Bifina rất tiện để mang đi làm, đi học, bạn chia số gói theo số lần uống trong ngày và mang đi).VD: không nên để gói men trong túi quần khi ngồi lên sẽ bị vỡ các hạt men bên trong.
  5. Uống nước ở nhiệt độ thường hoặc hơi ấm, không uống với nước nóng.
  6. Men vi sinh Bifina Nhật Bản có thể dùng cho mọi lứa tuổi, mẹ mang thai và đang cho con bú, trẻ em cũng có thể dùng Bifina tuy nhiên nên dùng cho trẻ sau 3 tuổi bởi trẻ quá nhỏ không biết cách nuốt nguyên hạt, sẽ không hiệu quả hoặc gây nghẹn.
  nen-uong-mot-coc-nuoc-day-voi-mot-goi-men-vi-sinh-bifina-khuyendung-net
  nen-uong-mot-coc-nuoc-day-voi-mot-goi-men-vi-sinh-bifina-khuyendung-net

  Video Tác dụng của Men vi sinh Bifina Nhật Bản

  [youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nAjUYszu6LY” width=”560″ height=”315″]
  web counter

  Back to top button