fbpx
Mua

Đề cử ứng viên cho danh sách 30 Under 30 2022

View this email in your browser


Đề cử ứng viên cho danh sách 30 Under 30 2022 1

Nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp và cổ vũ những cá nhân góp phần tạo ra những tác động tích cực tới sự phát triển kinh tế – xã hội, vào năm 2015, lần đầu tiên Forbes Vietnam lập danh sách ghi nhận các bạn trẻ xuất sắc dưới 30 tuổi (U30). Sau 4 lần Forbes Vietnam thực hiện danh sách 30 Under 30, đã có 120 bạn trẻ xuất sắc nhất được tôn vinh ở 5 lĩnh vực: kinh doanh, startup, khoa học- giáo dục, giải trí và hoạt động xã hội. 

 

Bạn có tò mò về cách Forbes Việt Nam lựa chọn ứng viên? Hãy điểm qua các vòng đánh giá:

Vòng đầu tiên Đề cử ứng viên cho danh sách 30 Under 30 2022 2

Forbes Việt Nam sẽ nhận thông tin đề cử rộng rãi từ cộng đồng qua kênh trực tuyến tại địa chỉ: https://forbes.vn/under-30-nominations/. Song song trong quá trình tác nghiệp, đội ngũ phóng viên và cộng tác viên của Forbes Việt Nam cũng thu thập các hồ sơ của các ứng viên tiềm năng cũng như sự giới thiệu của đội ngũ chuyên gia, quỹ đầu tư khởi nghiệp, các thành viên danh sách #U30 những năm trước.

Vòng thứ 2 Đề cử ứng viên cho danh sách 30 Under 30 2022 2

Từ các thông tin ban đầu, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Forbes Việt Nam sẽ sàng lọc, lập hồ sơ chi tiết về các ứng viên tiềm năng nhất: thông tin định lượng (đối với lĩnh vực kinh doanh và startup), mức độ ảnh hưởng, tác động tích cực đến xã hội (hoạt động xã hội); kết quả nghiên cứu (khoa học- giáo dục), giải thưởng (giải trí)…

Vòng cuối cùng Đề cử ứng viên cho danh sách 30 Under 30 2022 2

Ban giám khảo độc lập theo từng lĩnh vực của Forbes Việt Nam sẽ xem xét từng hồ sơ cụ thể để đánh giá các cá nhân vượt trội nhất xứng đáng được ghi nhận để đưa họ vào trong danh sách cuối cùng.

Xem video chia sẻ của cá nhân góp mặt trong danh sách

Đề cử ứng viên cho danh sách 30 Under 30 2022 5

Châu Bùi

Fashion Lifestyle Influencer 

Nếu xung quanh bạn có những cá nhân xuất sắc, dưới 30 tuổi, dám biến những khát vọng trở thành hiện thực, nỗ lực lao động, cống hiến, góp phần tạo ra những tác động tích cực tới sự phát triển kinh tế – xã hội, hãy đề cử họ cho danh sách 30 Under 30 – Forbes Việt Nam 2022!

Đề cử và chia sẻ thông tin đề cử ngay để cùng Forbes Việt Nam tôn vinh, lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà những người trẻ tuổi đang tạo ra trong xã hội.

ĐỀ CỬ NGAY

Copyright © 2021 Forbes Media Vietnam, All rights reserved.

You are receiving this email because you opted in via our website.

Our mailing address is:

Forbes Media Vietnam
4th Floor, 33 Le Duan Blvd.,

Ho Chi Minh City, District 1 71006

Vietnam

Add us to your address book

Want to change how you receive these emails?

You can update your preferences or unsubscribe from this list.


Đề cử ứng viên cho danh sách 30 Under 30 2022 6

Back to top button