fbpx
10 Tiêu điểm

Đi triệt lông ở Spa hay tự mua máy về nhà tự xử các mẹ nhỉ

Đâu là máy triệt lông tốt như Bare Plus nhưng rẻ hơn? (Nhưng tốc độ chậm hơn)
Nói đến máy triệt lông, chắc hẳn chị em nhóm chúng ta luôn canh me những quả máy có thể trột hết lông liền (triệt hết lông l…) mà không cần phải ra thẩm mỹ viện banh chân như đi đẻ để các ktv thao tác máy. Chính vì mỗi cú bắn ở tmv nóng đến nỗi khiến cô bé chúng ta giựt tưng tưng, chúng ta luôn tìm mua những loại máy cá nhân để giấu đi nỗi ngại ngùng. 
Hôm nay em sẽ giới thiệu một loại máy triệt lông của Philips, có thể trột cả lông liền. Giá đẹp hơn Smoothskin nhưng lại bền hơn, sóng ánh sáng tương đương. 
Em sẽ nói sơ qua về hoạt động của sóng ánh sáng IPL, thực chất IPL mà một sóng ánh sáng phổ rộng mà phổ càng rộng thì khả năng đốt cháy các loại lông cứng và mọc sâu và lỗ chân lông càng cao. Hôm nào ko bị giáo sư đè đầu cưỡi cổ em sẽ dịch 1 bài viết chi tiết về các loại sóng ánh sáng triệt lông. Hôm nay em chỉ nói sơ sơ. Những loại sóng ánh sáng này mạnh hay yếu, các chị em có thể phân biệt ngay bằng mắt thường, từ nay về sau ko phải đi hỏi, a ơi, b ơi, cái này triệt lông ấy được ko em? vì bản thân chúng ta tự có câu trả lời, hê hê. 
Thứ tự để phân biệt:
Xanh dương > Vàng nhạt > Vàng sậm > Cam > Đỏ.
Bản thân xanh dương là 1 loài sóng ánh sáng gãi ghẻ, có tác dụng tâm lí đối với những khách hàng vốn lông đã ít, cạo lông rồi dùng máy thấy mọc chậm ra, thực chất là ko có tác dụng gì. Đúng như cái tên của nó (Blue- mang đến nỗi buồn cho những ai mua phải) Nếu các chị em mua phải loại máy naỳ, xin chúc mừng hãng, công nghệ marketing đã thành công bán ra 1 chiếc máy rõ là vô dụng.
Vàng nhạt là máy chỉ hợp dùng cho mặt và lông tơ.
Vàng sậm dùng để triệt nách, chân, l…
Cam (foreo peach- bị discontinue vì ko đc FDA cấp phép) và Đỏ (philíps lumea) hiệu quả cao, đỏ thì chỉ vài lần triệt đã có kết quả 90% rồi như spa, nhưng mà ĐAU, ĐAU VL. 
Nói chung máy nào đầu triệt vàng sậm trở lên, như smoothskin bare/pure là trột đc lông liền rùi, nhưng mà phải chịu đau (nên hãng nói cấm dùng triệt l và hậu môn), ai chịu đau đc thì cứ dùng đi ạ ko sao, ai ko chịu đau đc thì dừng lại, coi chừng phỏng l…
Rùi, đến chủ đề chính nhưng mà ngắn gon, máy nào đầu triệt y chang smoothskin bare mà rẻ hơn, bằng 2/3? 
(Các bác nào có điều kiện nên mua máy xịn hẳn của pana, philips đời mới, đắt tiền nhất, đừng đọc tiếp mất công)
Đó là Philips BRI861. 
Philips BRI861 hiện nay ko còn lưu hành ở UK nữa, chỉ mua đc ở Hà Lan và Trung Quốc, giá vào tầm 3tr5 (đã sale-new), nhưng hàng khá là hiếm vì giờ họ chuộng lumea đời cao cấp, triệt 2 3 lần thấy kết quả rồi. Máy này hợp cho học sinh sinh viên, yếu điểm lớn nhất của nó là giới hạn xung ánh sáng (ko sao vẫn sài đc chục năm) và thao tác lâu gần gấp đôi so với smoothskin ( các bác đừng so tốc độ philips với smoothskin ạ, như so xe đua với xe kéo ấy)
– BRI861 có thể trột lông liền, nhưng ko đc đưa lên mặt. Đưa thử bít mặt nhau ngay. 
Khuyết điểm khi dùng Philips là gì ạ?
-Vì sẽ ko bao h quay lại mua hàng nữa, đồ Philips chả bao giờ hỏng cả (hoặc vài chục năm mới hỏng). Bồ em làm RnD của Philips, mỗi lần test chất lượng, là nó cắm cho bất kì máy nào chạy 12-24-36 tiếng cho đến khi nào cháy động cơ thì thôi. Xong lại quăng quật như phá để đo độ trâu bò 🐄 . Nói chung QA của Philips là những cuộc ác chiến dã man kinh dị. Từ ngày bồ em làm philips đâm ra chăm mua đồ Philips hẳn.
 
Chế độ bảo hành thì sao?
– toàn thế giới, nghĩa là mua ở bất cứ đâu, rồi mang đi bất cứ đâu bảo hành vẫn đc, ko như các máy khác. Tất nhiên trong thời hạn bảo hành thui nha còn ko nó vẫn lấy tiền.
 -Phiên bản Trung, Hàn, Hà Lan, Đức, UK gì cũng như nhau, vì QA là tiêu chuẩn chung của hãng. Thấy của Nhật tốt hơn các nước còn lại là do tâm lí tiêu dùng đó. 
-Tất cả các máy triệt lông Philips đều đạt chuẩn FDA.
Giàu thì mua đồ rẻ tiền, nghèo thì sài đồ Philips, các cụ nói cấm có sai. 
Nhân tiện hãng Philips tại Trung đang sale, ai cần order máy thì nhắn em nhé. Nhận 1-2 cái thôi cùng công em mua đồ. Ko lại tìm mua ở Việt Nam hết 5 củ.
Mình cuối cùng chốt máy của Panasonic, hàng thương hiệu, bền, số lần bắn thoải mái để dùng lâu, triệt khá thích .
Đợt mua mã wh75 ,giờ muốn pass lại cho chị em nào cần . liên hệ 039.43-708-01
Back to top button