fbpx
10 Tiêu điểm

Đua nhau mời gọi tham gia mô hình KD không vốn du nhập từ tây | bán khóa học

Chỉ cần có Wifi, 
Với một chiếc laptop,
Một chút vốn tiếng Anh,
Một tinh thần cầu thị,
Và một nụ cười tươi 😊
Bạn có thể trở thành một chủ sở hữu hệ thống Kinh doanh toàn cầu.
Hi, các bạn có đang tìm kiếm một cơ hội để có thêm thu nhập và thời gian cho gia đình và bản thân mà vẫn có thể làm công việc chính.
Các bạn có muốn sở hữu một công thức thành công đã được chắt lọc bởi những chuyên gia marketing hàng đầu thế giới, những công cụ thông mình và tối ưu nhất phục vụ cho Kinh doanh online giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc.
Bạn đã sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng học hỏi và sống 1 cuộc đời xứng đáng,
YES, bạn đã bao giờ nghe nói đến việc Kinh doanh Kỹ thuật số toàn cầu trên nền tảng trực tuyến chưa? Thay vì dùng MXH như một phương tiện giải trí, các bạn hoàn toàn có thể dùng nó để Xây dựng, Set up và Vận hành một mô hình Kinh doanh tự động, linh hoạt và tạo ra thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. 
Trước đây mình chưa bao giờ nghĩ có thể tạo ra điều đó, nên cứ loay hoay đi tìm thêm các cách thức để gia tăng thu nhập, các kênh đầu tư nhưng chưa thực sự hiệu quả, cuối cùng trong đợt đại dịch thì mình lại cực kỳ may mắn vì trong quá trình tìm kiếm, mình đã được tiếp cận với mô hình Kinh doanh Kỹ thuật số và nhanh chóng bước chân vào, từng bước khám phá, và triển khai, kiên trì vận dụng những gi được dạy, sau một thời gian mình đã có thể khiến MXH làm việc cho mình. Bây giờ  khi mình đang đi du lịch, hay đưa con đi chơi, hoặc khi mình đang ngủ thì hệ thống vẫn liên tục thu hút những khách hàng tiềm năng đến mỗi ngày.
Mình rất happy khi Vận hành mô hình này rất vì mình hoàn toàn ko phải ôm và lưu trữ hàng, không phải tiếp cận bất cứ bạn bè, người thân nào mời chào họ mua sp, vì đã có 1 hệ thống sẽ bán hàng và chốt sale cho mình, tự động phía sau.
Mô hình này cũng sẽ cung cấp cho mình đầy đủ các công cụ online marketing tối ưu, hiện đại nhất để giúp vận hành Công việc của mình chạy phía sau. Mình sẽ được đào tạo từ a đến z với một nền tảng training site hết sức tuyệt vời, có thể đào tạo cho những người ngay cả khi chưa biết gì. Nó dành cho những người ham học hỏi và không ngừng mong muốn phát triển bản thân. 
Mình tên là Kate Nguyen, hiện làm quản lý nhân sự cấp cao cho 1 tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Làm nghề nhân sự mình đã chứng kiến rất nhiều người dù đã U40-50 bị sa thải, bị rơi vào thế bị động mỗi khi công ty có ý định tái cơ cấu, hay qua những đợt khủng hoảng, đại dịch. Mình cũng chứng kiến nhiều người trẻ hơn nhưng hoàn toàn chán nản, không tìm được cách phát triển hết tiềm năng ở chốn công sở. 
Mình luôn mong muốn cuộc sống mà ở đó mình có thể làm chủ thời gian, không gian và sự tự do tâm trí là điều mình hướng tới, vì vậy mình đã tìm hiểu rất nhiều cách thức đầu tư, tạo ra thu nhập thụ động thông minh cho đến khi mình tìm thấy mô hình KD này. 
Giờ đây mình rất hạnh phúc khi vận hành Doanh nghiệp số của mình, nó tuyệt vời ở chỗ: Hoàn toàn hợp pháp, nhân văn, linh hoạt, chỉ với 1 chút vốn tiếng Anh và 1 ước mơ đủ lớn,  cộng thêm sự kiên trì và ham học hỏi là bạn có thể set up triển khai và sẽ cực kỳ thành công với mô hình Kinh doanh online linh hoạt này. 
Mình chỉ ước là mình đã có thể tìm thấy nó sớm hơn. Bởi, Kinh doanh này đã mang lại cho mình quá nhiều điều:
– 1 nền tảng thu nhập thụ động gấp nhiều lần thu nhập chính
– 1 cộng đồng gồm 125k thành viên trên khắp thế giới sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn
– Đây là 1 nền tảng Kinh doanh lâu dài và bền vững, có thể giúp bạn về hưu trong an nhàn
Vậy điều gì làm nền tảng Kinh doanh này khác biệt với những mô hình Kinh doanh Online khác, điều gì đã thu hút hàng trăm ngàn business owner từ khắp nơi trên các châu lục hăng say tạo dựng, và làm thế nào mà nền tảng Kinh doanh này mang đến thu nhập xứng đáng và thay đổi cuộc đời họ. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay hôm nay.
Bạn chỉ cần nhấn vào đường link phía dưới mà mình để lại, đăng ký tên và email của bạn, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn những thông tin cần thiết để tìm hiểu, kèm theo 1 webinar trực tuyến chia sẻ bí quyết làm nên Kinh doanh online thành hay bại, bạn cũng sẽ gặp những con người đã vận dụng hệ thống này tạo ra thu nhập hàng trăm triệu 1 tháng chia sẻ câu chuyện của họ. 
Check it out now.
Hãy đăng ký ngay để tìm hiểu, để không phải nói: Ước gì mình đã tìm thấy nó sớm hơn. 
Chúng ta sẽ cùng review kế hoạch của bạn và tôi sẽ giúp bạn thiết lập bản đồ thành công, cho riêng bạn!
Note: Làm Kinh doanh Online hay bất cứ công việc nào cũng cần có sự đầu tư, sự tập trung và nghiêm túc, kiên trì, nỗ lực, nhưng chỉ cần bạn có niềm tin và tích cực học hỏi, mô hình này chắc chắn sẽ là 1 giải pháp tuyệt vời giúp bạn bứt phá và thành công. 
Mình có thể là Digital Business Coach cho riêng bạn-  Kate Nguyen, hẹn gặp bạn ở bên trong.
Back to top button