fbpx
10 Tiêu điểm

Đừng coi thường hậu Covid dù khi F0 bạn không có triệu chứng gì

Đại dịch Covid-19 & những hậu quả mà dịch bệnh gây ra cho cuộc sống người dân & hoạt động của các Doanh nghiệp trong suốt hơn 2 năm qua là không hề nhỏ. Theo ước tính trong thời gian giãn cách xã hội, có đến 87% doanh nghiệp Việt bị gián đoạn do thiếu nhân sự làm việc, thiếu nguồn cung ứng cần thiết,…. để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Mặc dù việc kiểm soát và thích ứng đã dần đi vào ổn định song dịch bệnh vẫn hiện hữu, những di chứng hậu Covid luôn tiềm ẩn nguy cơ khó lường, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người lao động – yếu tố chính góp phần xây dựng nên một Doanh nghiệp vững mạnh. 

Thấu hiểu những khó khăn mà Doanh nghiệp đang gặp phải trong việc đảm bảo nguồn nhân lực, dịch vụ Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe định kỳ hậu Covid-19 của LabHouse ra đời với mong muốn góp một phần không nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe người lao động & đồng hành cùng Doanh nghiệp từng bước khôi phục, phát triển trong giai đoạn bình thường mới.

Dịch vụ Xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ hậu Covid-19 của LabHouse dành cho Doanh nghiệp đem đến nhiều ưu điểm vượt trội: 

  • Sàng lọc các di chứng của Covid-19 làm tổn thương đến các cơ quan trong cơ thể như:  phổi, tim, gan, thận,…Từ đó, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để các bộ phận sớm hồi phục chức năng hoạt động bình thường.
  • Quy trình xét nghiệm lên tới 24 chỉ số quan trọng giúp nắm được các thông tin về sức khỏe cả cơ thể 
  • Nắm được chỉ số kháng thể của cơ thể (Đây là một yếu tố hết sức quan trọng giúp chủ Doanh nghiệp có thể cân đối hoạt động công ty khi biết được các nhân sự có tiềm ẩn nguy cơ tái nhiễm cao).
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian của người lao động.  trách việc bỏ ra nhiều loại chi phí cho nhiều lần thăm khám nhưng chỉ nắm được một vài bộ phận bị tổn thương mà bỏ qua những cơ quan bộ phận khác cũng chịu ảnh hưởng về lâu dài.

?  Xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ hậu Covid-19 của LabHouse giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai:

  • Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.
  • Kết quả được thông báo trực tiếp trên website

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, xây dựng phác đồ điều trị phù hợp giúp người bệnh sớm hồi phục.

  • Báo cáo đánh giá chi tiết, rõ ràng để Doanh nghiệp quản lý dễ dàng.

Gói Xét nghiệm ưu đãi dành riêng cho Doanh nghiệp trong tháng 4:

  • Dành tặng thêm một lần tái xét nghiệm đối với Doanh nghiệp đăng ký gói xét nghiệm từ 50 nhân sự trở lên
  • Dành tặng voucher giảm giá 15%-30% tất cả các dịch vụ xét nghiệm tại LabHouse cho các Cán bộ – nhân viên trong Doanh nghiệp khi đăng ký xét nghiệm cho người thân

Rất mong nhận được phản hồi của Quý Công ty trong thời gian tới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý Công ty vui lòng phản hồi lại qua email này hoặc liên hệ qua SĐT: 0943681210 để được giải đáp.

Hy vọng Quý Công ty và Labhouse sẽ có sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp!

Trân trọng!

Back to top button