fbpx
10 Tiêu điểm

ETax ngần hàng Shinhan Bank ra mắt ứng dụng nộp thuế cho cá nhân trong 5 phút

Shinhan Bank Việt Nam- Ngân hàng nước ngoài đầu tiên hỗ trợ người Việt nộp thuế qua ứng dụng eTAX Mobile
 
Song song với Cổng Thông tin điện tử https://etaxvn.gdt.gov.vn/nccnn, ứng dụng Thuế điện tử (eTax Mobile) được phát triển bởi Tổng cục Thuế đang hỗ trợ tối ưu nhu cầu nộp thuế của người dân Việt Nam. Với ứng dụng eTax mobile, tất cả các nghĩa vụ thuế của cá nhân đều được tích hợp để có thể kê khai, nộp thuế bằng phương thức điện tử.
 
Tính đến thời điểm này, Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tham gia vào đề án “Thanh toán không tiền mặt” của Chính Phủ bên cạnh một số ít ngân hàng nội địa đã triển khai cùng Tổng cục Thuế trên ứng dụng eTax Mobile. Đây là tín hiệu cho thấy Ngân hàng Shinhan ngày một mở rộng liên kết dịch vụ, đa dạng tiện ích, tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện mọi giao dịch an toàn và nhanh chóng hơn.
 
Chỉ cần chưa đầy 05 phút, đã có thể hoàn tất các bước khai báo, xác thực thông tin người dùng, tra cứu và lựa chọn khoản thuế/phí phải nộp. Tại màn hình chính, mọi người chọn Shinhan Bank Việt Nam và hoàn thành các bước tiếp theo như giao dịch tài chính cá nhân thông thường là OK nhé. Sau khi hoàn tất giao dịch, eTax mobile trả kết quả giao dịch, nếu bác nào có nhu cầu in chứng từ, Ngân hàng Shinhan sẽ hỗ trợ từ a đến z luôn nha.
 
Tải Etax ngay và đừng quên liên kết qua tài khoản online của Ngân hàng Shinhan để nộp thuế dễ dàng nhé!
 
Dành cho những ai chưa có tài khoản tại Shinhan, có thể tại app SOL qua link dưới đây để trải nghiệm công nghệ định danh điện tử eKYC, giúp bạn có thể tạo tài khoản tức thì và nhận các ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn.
Link hướng dẫn mở tài khoản online và sử dụng SOL:
Back to top button