Bạn đang xem bài viết . Khuyendung.net là blog chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác như đăng tin quảng cáo, đặt banner, đi backlink bài viết hoặc thiết kế website, xin mời liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn tại chuyên mục hợp tác. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mời bạn quay trở lại với bài viết :

Thay vì bỏ hàng triệu đi học các khóa học làm giàu nhanh thì kiến thức đã có nđầy trên mạng, nhiều nguồn là miễn phí nhưng người Việt trẻ lại rất lượng nghiên cứu, tự mày mò và thực hành nen dù có đi học nhiều, chăm ghi chép đi chăng nữa không thay đổi được số phận họ. Họ chăm chỉ chém gió trên mạng và mất thời gian cho chat chit nhưng không để ý rằng kiến thức bổ ích như này lại hoàn toàn miễn phí, hoặc rẻ hơn nhiều với việc bỏ tiền đi học nhưng chuyên gia dạy làm giàu vốn cũng chỉ đi học lại từ người khác và dạy chứ không hề thực hành.

 

1. FutureLearn (https://www.futurelearn.com/): Chọn lựa hàng trăm khóa học miễn phí về các chủ đề đa dạng, đến từ nhiều trường đại học hoặc tổ chức chuyên môn hàng đầu. FutureLearn hiện có hơn 5,2 triệu học viên đang tham gia các khóa học.

2. OneMonth (https://onemonth.com/): Mang đến các khóa học lập trình chỉ kéo dài trong đúng một tháng. Bạn có thể học trong khi vẫn đảm bảo công việc hàng ngày.

3. KhanAcademy (https://www.khanacademy.org/): Miễn phí, dành cho tất cả mọi người là những gì website KhanAcademy cam kết. Bạn có thể học bất kì thứ gì trên website này.

4. Yousician (http://yousician.com/): Hướng dẫn người dùng từng bước cụ thể, nhận phản hồi nhanh chóng, chính xác và theo sát quá trình phát triển, Yousician là một trong nhưng cách dễ dàng và tiện lợi nhất để bạn có thể học chơi guitar, piano, bass hay ukulele.

5. Duolingo (https://en.duolingo.com/): Duolingo mang đến những bài học ngoại ngữ thân thiện như các trò chơi. 34 giờ học với Duolingo tương đương với lượng kiến thức bạn có được trong một học kì ở trường Đại học.

6. Memrise (https://www.memrise.com/): Memrise cũng là một website mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn học ngoại ngữ, đặc biệt là để trau dồi vốn từ vựng với hơn 300.000 khóa học.

7. Squareknot (https://squareknot.com/): Hướng dẫn bạn làm bất kì điều gì trong một giao diện đẹp mắt, gọn gàng và dễ thực hiện.

8. Highbrow (http://gohighbrow.com/): Mỗi buổi sáng, bạn sẽ nhận được một bài học về một điều gì đó mới mẻ mà chỉ cần mất 5 phút để có thể cập nhật.

9. Speeder (http://www.spreeder.com/): Giúp bạn đạt được tốc đọc nội dung nhanh gấp ba lần bình thường, từ đó gia tăng năng suất lao động.

10. HTML5 Rocks (https://www.html5rocks.com/en/): Là một dự án của Google, HTML5 Rocks mang đến cho người dùng những cập nhật và thông tin mới nhất liên quan tới HTML5.

11. Wikipedia’s Daily Article List (https://lists.wikimedia.org/mailman/listinfo/daily-article-l): Cập nhật những bài viết mới nhất vừa được đưa lên Wikipedia mỗi ngày.

12. DataMonkey (http://datamonkey.pro/): Học SQL và Excel để xử lý dữ liệu tuyệt vời hơn trong công việc.

13. Saylor Academy (http://www.saylor.org/): Cung cấp các khóa học trực tuyến hoàn tàn miễn phí được thực hiện bởi các chuyên gia.

14. Cook Smarts (http://www.cooksmarts.com/cooking-lessons/): Học các kĩ năng và phương pháp nấu ăn từ cơ bản đến phức tạp.

15. The Happiness Project (http://www.gretchenrubin.com/): Tại sao bạn lại không “học” cách trở nên hạnh phúc hơn? Chỉ cần đúng 5 phút mỗi ngày để làm điều đó với website này.

16. Surface Languages (http://www.surfacelanguages.com/): Website lý tưởng nếu bạn muốn học nhanh một số từ vựng, câu nói ngoại ngữ nhất định khi chuẩn bị đi du lịch chẳng hạn.

17. Academic Earth (http://academicearth.org/): Cung cấp các khóa học đến từ các trường Đại học hàng đầu thế giới, trong đó có thể kể đến Stanford, MIT hay Berkeley.

18. Make (http://makezine.com/): Website cung cấp các thông tin hướng dẫn giúp bạn có thể làm được các sản phẩm, dự án cực kì thú vị.

19. Creative Live (https://www.creativelive.com/): Mang đến các nội dung học tập liên quan đến nhiếp ảnh, video, thiết kế, kinh doanh, âm nhạc, thủ công… và nhiều hơn thế nữa, Creative Live sẽ đánh thức sự sáng tạo trong bạn.

20. Codecademy (https://www.codecademy.com/): Cung cấp các khóa học lập trình với tính tương tác cao và miễn phí.

21. MindTools (https://www.mindtools.com/): Học các kĩ năng lãnh đạo.

22. edX (https://www.edx.org/): Được thành lập bởi Đại học Harvard và MIT vào năm 2012, edX cũng là một địa chỉ đáng tin cậy của những người thích những khóa học trực tuyến.

23. Platzi (https://courses.platzi.com/): Cung cấp các kiến thức đầy đủ và thực tiễn trong môi trường kinh doanh hiện đại như marketing, lập trình, phát triển ứng dụng hay thiết kế.

24. Big Think (http://bigthink.com/): Đúng như tên gọi, các nội dung trên Big Think để đến từ các chuyên gia, những người “nghĩ lớn”.

25. TED Ed (http://ed.ted.com/): Xem những bài học đáng được chia sẻ. Các nội dung đều được trình bày dưới dạng video thú vị.

26. Zidbits (http://zidbits.com/): Bộ sưu tập khổng lồ những sự thật thú vị, thông tin kì lạ và các bài viết liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau.

27. Chesscademy (http://www.chesscademy.com/): Học chơi cờ miễn phí

28. Guides (http://guides.co/): Guides là một nền tảng xuất bản miễn phí để bạn chia sẻ tri thức đến thế giới, vì thế tại đây bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin thú vị.

29. Lingvist (https://lingvist.com/): Lingvist là công cụ học ngoại ngữ đầu tiên tận dụng tiềm năng của công nghệ và khoa học máy tính để nâng cao tốc độ học của học viên. Website này cho biết bạn có thể học một ngoại ngữ trong chỉ 200 giờ.

 • Binomo yêu cầu xác thực danh tính lần đầu rút tiền ra thẻ VISABinomo yêu cầu xác thực danh tính lần đầu rút tiền ra thẻ VISA
  Thường khi rút khoản lần đầu, khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được thư yêu cầu xác minh danh tính, thủ tục này được xét duyệt trong vòng 1 ngày kể từ khi khách hàng gửi các thông tin cần thiết về cho support. Các bạn có thể tự gửi thư xác minh trước […]
 • Kiếm tiền với QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN Binomo – Binary OptionKiếm tiền với QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN Binomo – Binary Option
  Xem thêm các bài khác: Binomo một kênh đầu tư mới kiếm tiền nhanh và dễ dàng trên quyền chọn nhị phân [Binomo] Tin mừng cho các trader | TOP các giải đấu khu vực là người Việt Nam BINOMO đã cho phép rút tiền qua Bảo Kim ngon lành rồi nhé | chỉ 2h […]
 • Hỏi đáp tất tật về BINOMO cho người mới bắt đầu chơiHỏi đáp tất tật về BINOMO cho người mới bắt đầu chơi
  Nhằm trả lời các câu hỏi thường gặp nhất của người chơi lần đầu tiên tham gia đầu tư trên BINOMO chúng tôi tập hợp các câu hỏi đã được giải đáp dưới đây: Xem thêm các bài khác: Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINOMO cho người chơi mới Hướng dẫn A-Z đầu tư […]
 • Hướng dẫn NẠP và RÚT tiền từ Binomo bằng ví điện tử NETELLERHướng dẫn NẠP và RÚT tiền từ Binomo bằng ví điện tử NETELLER
  Có nhiều câu hỏi về việc Nạp, rút tiền quá nên mình làm cái bài này hướng dẫn cho các bạn giao dịch lần đầu nhé, chứ lần 2,3 đã rút được tiền rồi cứ thế mà làm thôi. Phương thức thanh toán nào bạn đã dùng mà OK thì lần sau cứ thế dùng […]