Home Sức khỏe Địa chỉ các phòng khám nhi tư nhân của bác sĩ...

[Hà Nội] Địa chỉ các phòng khám nhi tư nhân của bác sĩ giỏi Tai – Mũi – Họng

[Hà Nội] Địa chỉ các phòng khám tư của bác sĩ giỏi Tai – Mũi – Họng 

Mình có lưu lại một số địa chỉ các bác sĩ giỏi chuyên về tai, mũi, họng đặc biệt là khám nhi ở Hà Nội cho các mẹ có nhu cầu. Nhà ai có con nhỏ cũng đều phải đi khám về vấn đề tai, mũi , họng vài lần trong năm nên ghi lại số điện thoại các phòng khám cũng không thừa. Phòng khám tư ở Hà nội thì khá nhiều nhưng mình chỉ liệt kê các phòng khám mình đã qua để có đánh giá chân thực nhất:

1-Đầu tiên phải kể đến phòng khám của bác sĩ Quang , nhà ở Lê Trọng Tấn. Bác sĩ Quang hiện đang làm trưởng khoa Tai Mũi Họng của viện Tai mũi họng trung ương ở Hà nội. Mình vào mấy lần cho con theo nhưng toàn buổi tối nên không nhớ cụ thể ngõ , ngách mà chỉ nhớ là ngõ 162 hoặc 192 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân đi vào đều tìm được, hoặc vào đó hỏi bác sĩ Quang là người ta chỉ cho.
Bác sĩ Quang thường khá bận và chỉ khám ngoài giờ, thỉnh thoảng đi công tác nên nếu muốn gặp trực tiếp thì hẹn trước, nên đi sớm vì bác sĩ ưu tiên bệnh nhân cũ hẹn khám rồi mới tới bệnh nhân mới. Các em nhỏ và cụ già trên 70 tuổi cũng được ưu tiên hơn.
Giá cả: Giá khá cao, thuốc ở đây cũng khá đắt và thường được kê loại khá đặc chủng nên đôi khi không mua được ở hiệu thuốc ngoài đâu các mẹ ạ. Mặc dù bác sĩ giỏi nhưng cái này là điểm trử.

2-Phòng khám của Giáo sư Bác sĩ Cần(phó giámđốc bệnh viện Tai mũi họng TW)

Địa chỉ: số 9 đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa

Điện thoại: (04) 36942 855
Giờ khám: thứ 2->6 từ 5PM->7:30PM

Phòng khám chuyên nghiệp, bác sĩ cũng tận tình, giá khám cũng khá cao nhưng nên thử nếu khám ở chỗ khác không khỏi. Đôi khi đắt xíu nhưng được chẩn đoán chính xác để uống đúng thuốc còn hơn là đi nhiều nơi mà không khỏi lại phải uống nhiều loại kháng sinh thì con sẽ rất mệt các mẹ ạ.

3-Phòng khám tư bác sĩ PGS, Tiến sĩ Phạm Tuấn Cảnh(Đại Học Y)

Địa chỉ: 32 Cao Bá Quát, Điện Biên Phủ, Ba Đình
Phone: (04) 39904176
Giờ khám: Thứ 2->6 , từ 5PM->8PM

Nhìn chung phòng khám dễ tìm, bất tiện là phố đường một chiều nên cần chú ý. Bác sĩ khám từ khá sớm chắc bác sĩ về từ 4PM thì phải, có hôm lên đã thấy bác sĩ khám ở đó rồi. Bác sĩ giỏi nhưng không biết cách dỗ trẻ con, hôm mình tới có em bé phải nội soi mà để bé khóc gào lên ghê quá mà bác sĩ chả nói gì, không như mấy bác sĩ trẻ khác biết nói chuyện với trẻ con hơn. Ưu điểm là bác sĩ giỏi, bệnh viện lớn nên cũng muốn khám để hiệu quả nhưng cũng hơi sốc là phòng khám thì hơi bé, nhân viên có mỗi một bác già già nhiều tuổi, gõ mổ cờ bàn phím ra ghi danh xếp lịch cho bệnh nhân vào khám, may hôm đó không đông chứ, nếu đông thì lộn xộn lắm. Phòng khám thu phí khá cao, 300K khám thường, nội soi là 400K chưa kể thuốc nữa mà không đầu tư cho chất lượng cơ sở vật chất và nhân viên hỗ trợ.

4-Phòng khám bác sĩ Xuân, trưởng khoa Nhi bệnh viện Việt Nam Cu Ba

Địa chỉ tầng 2 tòa nhà 84 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Giá dịch vụ: Khám 100K
Ưu điểm: Bác sĩ Xuân có kinh nghiệm vè các bệnh dị ứng, các bé nào bị dị ứng đường hô hấp thì khám ở đây rất đông. Cơ sở vật chất cũng tốt vì mới đầu tư thuê lại làm mới hoàn toàn, phòng khám rộng, có đồi chơi cho trẻ em, chỗ ngồi chờ cho người lớn đi cùng và bác sĩ là nữ nên rất biết các nói chuyện với trẻ. Giá dịch vụ cũng không cao, phí khám chỉ 100K.
Nhược điểm: phòng khám thường đông nên phải chờ khá lâu, phòng khám không có máy nội soi chỉ khám thường bằng mắt, bác sĩ hay cho kháng sinh loại khá nặng.

 

Mình sẽ còn cập nhật tiếp…

Must Read

In 2020, the “gold mine” bancassurance will be exploited more strongly

 It is estimated that the bank currently has a net profit of about 70% from bancassurance, and revenue from this channel also accounts for...

Vietnam attracts foreign investment capital with tax incentives

Each year, Vietnam lost VND 50,000 billion because of prolonged tax incentives. This calculation of the Oxfam Organization made public opinion startled. But in fact, Vietnam...

Vietnam in the middle of the US-China trade war

The US-China trade war is difficult to end quickly when the two economic superpowers constantly create storms with action and threaten to take action. New...

The farmer earns billions every year, ‘guaranteeing’ the whole neighborhood to get rich

Collect billions every year Tran Cong Danh's family has only worked in the field for many generations. Thanks to his thrift and labor, he knew how...

The farmer earns billions every year, ‘guaranteeing’ the whole neighborhood to get rich

Collect billions every year Tran Cong Danh's family has only worked in the field for many generations. Thanks to his thrift and labor, he knew how...