fbpx
10 Tiêu điểm

Kinh nghiệm ứng tuyển tránh cho cho các bạn mới vào

MỘT TRONG NHỮNG KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU ỨNG TUYỂN
1. Khi phỏng vấn mà cứ hỏi bạn sử dụng kênh nào để bán hàng, bạn đi hoạt động Marketing để thu hút khách hàng cho sản phẩm của họ? 
Thì nên tránh bị cuốn vào câu chuyện khai thác ý tưởng (Mòn rút Chất xám) và khéo léo đưa phương pháp nguyên lý Marketing để hướng giải quyết vấn đề tương tự, khi trả lời nên chia sẻ tủy đặc thù mỗi sản phẩm có riêng nên hiểu rõ trước hết, khi chính thức vào làm nghiên cứu tìm hiểu mới có vận dụng phương pháp phù hợp
2. Khi làm việc dù thử việc có cam kết rõ ràng hay không? 
Bởi vì bản thân mình cũng là người ở góc độ tuyển dụng, hiểu insight của người đầu tư tuyển dụng sử dụng nguồn lực, nên hiểu chỉ có Người chủ có tâm họ sẽ biết coi trọng nhân lực. Nếu bạn là người có năng lực và thái độ trân trọng đồng hành cùng doanh nghiệp thực sự thì Chắc chắn rằng người chủ sẽ luôn biết quý trọng giá trị của bạn được đặt đúng chỗ, như chính đứa con lý tưởng họ đang được chăm sóc. 
3. Nếu bạn thấy họ có xu hướng chạy nước rút hay hối thúc & đánh giá không dựa trên bề mặt, dữ liệu cụ thể theo hướng muốn quy chụp?
Hãy Tránh cuốn vào vào những cuộc biện luận đánh giá gây tiêu cực, để bạn không còn năng lượng để tôn trọng giá trị chính mình. Chỉ tạo ra năng suất tối ưu với nhiệt huyết và sự an tâm tông trọng công việc như việc bạn chăm sóc đứa trẻ, lắng & xử lý vấn đề phát triển thì Giá trị của bạn được hiểu đúng mới phát huy tối ưu và bền vững. 
Giá trị & sự tôn trọng, không ngừng học hỏi hướng tới bảo vệ mình và phát triển bền vững. 
Có thể nói Marketing như mạch máu, như hơi thở, như bộ não liên kết đung chạm để toàn bộ cơ thể bạn chỉ một bộ phận ( ngay cả anh giữ xe có vấn đề) đều ảnh hưởng đến Marketing ( rộng lớn cả giá trị thương hiệu, giá trị sản phẩm, giá trị trải nghiệm sản phẩm, lợi ích sản phẩm…..) 
An toàn nhất tìm CEO, Sếp, Chủ có kiến thức am hiểu về Marketing hoặc ít nhất họ nhận thức hiệu sâu săc Marketing là điều tiên quyết cần có trong việc điều hành, thì bạn sẽ dễ phát triển hơn.
Dành cho những ai trong ngành cùng tham khảo qua.
⭕️Hành trình tìm kiếm bến đỗ vẫn còn tiếp diễn. Bạn nào có biết công ty nào cần tuyển phù hợp giới thiệu cho Trà nhé.
Cám ơn cả nhà & đa tạ nè
Back to top button