fbpx
10 Tiêu điểm

Lập trình Roblox cho trẻ có tốt không

🤔 ROBLOX – SAO CON “GHIỀN” ĐẾN THẾ?
Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến, nơi người dùng không chỉ chơi, mà còn có thể tạo ra trò chơi riêng cho những người khác, đa phần là sự tham gia của các trẻ em dưới 16 tuổi. Việc dễ dàng tiếp cận với công nghệ khiến Roblox nhanh chóng trở thành một tựa game tỉ đô cho trẻ em trong thời điểm hiện tại. Lợi nhuận của công ty tăng hơn 100% theo từng năm và cổ phiếu tăng tới 40%. 
Tuy nhiên, vì là nền tảng mở nên các thông tin và game trên Roblox thường xuyên bị tố cáo bởi một số nội dung độc hại gây ảnh hưởng đến tâm lý và sự phát triển của trẻ, thậm chí Roblox còn bị tố cáo là lợi dụng các nhà phát triển trẻ và chưa đến tuổi lao động.
🖥 NHƯNG….
Roblox không xấu nếu như con biết dùng đúng cách. Tại Algorithmics, con được hướng dẫn cách sáng tạo các trò chơi mang tính giáo dục và cá nhân hoá cao bằng cách sử dụng Roblox
💎 Con tạo không gian để người dùng có thể khám phá các di tích văn hoá trên thế giới thông qua trò chơi “Đi tìm kho báu”
🦸‍♂️ Con tạo hình các nhân vật cartoon để tạo thành mẫu truyện tranh kể câu chuyện về các siêu anh hùng
👍 Con thiết kế thế giới trò chơi của riêng con, nơi con có thể đánh bại các tác nhân gây hại cho môi trường
🎉 Con thể hiện khả năng logic, toán học bằng việc thiết kế trò chơi “Giải mã bí ẩn mê cung”
🏭 Con xây ngôi nhà mơ ước bằng Roblox và thiết kế phần mềm để các bạn khác có thể cùng xây chung
Roblox chỉ là công cụ. Hãy cho con sử dụng một cách hiệu quả với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các thầy cô tại Algorithmics. 
Algorithmics – Trường Lập Trình Quốc tế cho trẻ từ 5 đến 17 tuổi, đã có mặt trên 55 quốc gia toàn thế giới, với mục tiêu trang bị cho trẻ các kỹ năng mềm thiết yếu của thế kỷ 21 để phát triển bất kỳ ngành nghề nào trong tương lai.
Back to top button