[Mới] Kotex Băng ban đêm dạng quần vô cùng tiện mà đẹp

BỘ 2 GÓI BĂNG BAN ĐÊM DẠNG QUẦN

Băng vệ sinh dạng quần đột phá mới với khả năng chống tràn 360 độ mang đến cho bạn một cảm giác thật sự an toàn và thoải mái ở mọi tư thế nằm để bạn tận hưởng một giấc ngủ ngon và sâu chưa từng có.
– Quần lót 2 trong 1, thiết kế đột phá và vô cùng tiện lợi như một chiếc quần lót thông dụng được trang bị thêm sự bảo vệ an toàn.
– Lõi thấm hút thiết  kế 3D giúp chặn đứng 7 nguyên nhân gây tràn băng cho bạn gái khi ngủ. Lõi thấm hút sâu và ngăn tràn đa chiều giúp kiểm soát và ngăn tràn tối ưu ở phần than trước, sau và hai bên.
– Tăng cường sự thấm hút đến tận 2 LẦN so với bang ban đêm có chiều dài lớn.
Sản phẩm được làm từ 100% chất liệu cotton cao cấp giúp mang lại cảm giác thoáng mát và thoải mái cả đêm, cho giấc ngủ ngon hơn.
Ngoài ra, khi mua 2 gói Kotex Băng ban đêm dạng quần sẽ được tặng áo ngủ Vera thời trang.

Giá : 30.000đ/hộp

Đặt mua

Sau khi bấm nút ĐẶT HÀNG , vui lòng chờ thông báo GỬI THÀNH CÔNG hẵng đóng cửa sổ trình duyệt web.

[Mới] Kotex Băng ban đêm dạng quần vô cùng tiện mà đẹp
[Mới] Kotex Băng ban đêm dạng quần vô cùng tiện mà đẹp
Thông tin thương hiệu
Kotex là thương hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ nổi tiếng tại Hoa Kỳ từ những năm 1920. Kotex được sở hữu và quản lý bởi tập đoàn Kimberly Clark chuyên sản xuất các sản phẩm tiêu dùng hoạt động tại hơn 80 quốc gia. Kotex rất được ưa chuộng và yêu mến nhờ chất lượng cao, sự thân thiện và an toàn trong chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho phụ nữ. Các sản phẩm Kotex được sản xuất bằng hệ thống hiện đại và công nghệ tiên tiến được kiểm tra chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn của tập đoàn Kimberly Clark.

Tiệc ngủ sắc trắng
Tiệc ngủ sắc trắng

 

Tiệc đêm của Girl space
Tiệc đêm của Girl space