fbpx
10 Tiêu điểm

NGHỆ THUẬT TERARRIUM, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA? – Mê Lá

NGHỆ THUẬT TERARRIUM, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?
Thật tuyệt vời khi có thể trải nghiệm nghệ thuật Terrarium – một hình thức trồng cây nghệ thuật đầy sáng tạo và thu hút. Terrarium mang lại cho người chăm sóc và người xem những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, đồng thời còn làm sạch và làm tươi mới không gian sống.
Việc trồng cây trong Terrarium cũng giúp chúng ta tạo ra một không gian sống sinh động, thú vị và độc đáo, đặc biệt là khi sắp xếp các loại cây, sỏi đá và đất một cách tinh tế và hài hoà. Các loại cây như cẩm nhung, dương xỉ, xương rồng nhỏ, rêu và các loại cây khác được đưa vào trong Terrarium tạo nên một thế giới thực vật thu nhỏ đầy bí ẩn và độc đáo.
Ngoài ra, Terrarium còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giải phóng oxy và hút tản các chất độc hại trong không khí, giúp làm sạch không khí và giảm thiểu các tác nhân gây hại cho sức khỏe.
image.png
Việc trang trí ngôi nhà bằng Terrarium còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và làm cho căn phòng trở nên tươi sáng, độc đáo và thú vị hơn. Terrarium thực sự là một trải nghiệm đầy thú vị và đáng để thử.
Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà decor độc đáo để tặng bạn bè, người thân thì những mẫu tủ terrarium mà Mê Lá gợi ý dưới đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy thử trải nghiệm Terrarium nếu bạn muốn chạm tới một thế giới khác, một thế giới của bình yên, trọn vẹn và đủ đầy!
image.png
Để khách hàng có thể trải nghiệm được những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời, vườn nhà Mê Lá đang có ưu đãi #giảm giá 10% cho các sản phẩm và dịch vụ đến hết ngày 28/4/2023. Hãy ghé thăm Mê Lá để tìm cho mình những mẫu cây, chậu và phụ kiện trang trí phù hợp với phong cách của bạn 💚
image.png
_______________________________________
𝐌𝐞̂ 𝐋𝐚́ -𝐏𝐥𝐚𝐧𝐭𝐬 𝐬𝐡𝐨𝐩 𝐚𝐧𝐝 𝐜𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
📍 BT4-15 khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
⏰ 7:30 – 22:30
📲 0948218668
Back to top button