fbpx
10 Tiêu điểm

Những nguyên nhân chính khiến tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

NGUYÊN NHÂN TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO BỊ VÔ HIỆU HÓA
Tài  khoản quảng cáo Facebook đã bị vô hiệu hóa thường là do bạn tái phạm chính sách quảng cáo của Facebook. 
Tài khoản quảng cáo của bạn có thể bị cấm do quảng cáo hoặc hoạt động “bất thường” trên tài khoản của bạn. 
1. Chi tiêu quá mức: Facebook muốn tránh người dùng gửi thư rác, vì vậy bạn không thể chi số tiền cắt cổ cho quảng cáo của mình cùng một lúc, đặc biệt là khi bạn có tài khoản quảng cáo mới.
Tôi khuyên bạn nên mở rộng ngân sách hàng ngày của mình lên ít hơn 5% -15% cho đến khi bạn đạt được mục tiêu quảng cáo của mình. 
2. Đăng nhập từ các địa chỉ IP khác nhau: Facebook có thể liên kết điều này với gian lận trực tuyến. Nếu bạn đăng nhập vào Trình quản lý quảng cáo của mình bằng một thiết bị khác, Facebook có thể coi điều này là “đáng ngờ” nếu nó được thực hiện quá thường xuyên.
Tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng một thiết bị. Nếu bạn thực sự cần đăng nhập ở một nơi khác, hãy thử sử dụng thiết bị di động của bạn. 
3. Không giữ một vòng kết nối chặt chẽ:  Nếu bất kỳ người dùng nào trên tài khoản quảng cáo của bạn bị cấm tài khoản của nhà quảng cáo cá nhân của họ, bạn có thể mất tài khoản quảng cáo của mình theo liên kết. 
4. Thanh toán muộn: Khi bạn không thanh toán các hóa đơn đang chờ xử lý đúng hạn, tài khoản của bạn có thể bị gắn cờ là không đáng tin cậy.
Đảm bảo rằng bạn luôn có thẻ tín dụng trong hồ sơ, hoặc tín dụng có sẵn trong tài khoản của bạn.
5. Trang đích không rõ ràng: Bất kỳ trang nào mà người dùng được chuyển hướng đến thông qua quảng cáo của bạn phải liên quan đến thông tin trong quảng cáo.
Nó cũng phải chứa thông tin doanh nghiệp như logo, thông tin liên hệ, tài nguyên, tên công ty và tuyên bố từ chối trách nhiệm. 
6. Sử dụng các phương thức thanh toán giống nhau cho các tài khoản quảng cáo khác nhau:  Facebook sử dụng các phương thức thanh toán để nhận ra những người phạm tội trước đó.
Nếu trước đây bạn đã bị cấm, hãy tránh sử dụng cùng một phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo tiếp theo. 
7. Không giữ bí mật thông tin quảng cáo của Facebook: Hãy đảm bảo rằng thông tin đó được giữ nguyên và không được sử dụng cho bất kỳ việc gì như bán địa chỉ liên hệ cho các công ty khác.
8. Quảng cáo bị từ chối theo nguyên tắc của Facebook: Đảm bảo quảng cáo của bạn tuân thủ các nguyên tắc sau. 
• Tiêu chuẩn cộng đồng Facebook . Chúng dựa trên tính xác thực, quyền riêng tư, an toàn và phẩm giá. 
• Điều khoản Dịch vụ của Facebook . Điều này liên quan đến nội dung bạn đang đăng dưới dạng quảng cáo. 
•  Chính sách Quảng cáo của Facebook  
9. Quảng cáo được gắn cờ sau này. Nếu quảng cáo của bạn đã chạy được một thời gian và bạn đang tự hỏi tại sao quảng cáo đột nhiên bị từ chối, thì những lý do sau có thể là: 
• Quảng cáo của bạn hiển thị quá thường xuyên hoặc đã chạy quá lâu. Có thể người dùng Facebook đã gắn cờ quảng cáo của bạn vì họ đã xem nó quá nhiều lần hoặc đó không phải là nội dung họ muốn xem.
• Phản hồi tiêu cực của người dùng. Nếu người dùng thấy quảng cáo của bạn gây phiền nhiễu, khó chịu hoặc đáng ngờ, họ có thể gắn cờ quảng cáo đó. 
• Tài khoản của bạn đã được một đại diện quảng cáo của Facebook xem xét và họ phát hiện thấy một vi phạm mà trước đó đã bị bỏ qua. Ngay cả khi quảng cáo của bạn đã được chấp thuận, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các chính sách quảng cáo chặt chẽ như Facebook!
• Những thay đổi trong Chính sách Quảng cáo của Facebook. Hãy chú ý đến bất kỳ bản cập nhật nào! 
• Bất kỳ cập nhật nào cho phần mềm của Facebook. Điều này có thể vô tình kích hoạt quảng cáo bị từ chối do nhầm lẫn.
Back to top button