Trong ngày hội mua sắm Online Friday 2017, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội săn được các mặt hàng chất lượng với mức giá ưu đãi. Đây được xem là một sự kiện mua sắm được mong đợi nhất trong năm bởi bên cạnh 24 giờ vàng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ được tham gia sự kiện Big OFF tại thành phố Hồ Chí Minh trong ba ngày (từ 1/12 – 3/12/2017) để mua sắm các mặt hàng đang có nhu cầu sử dụng với mức giá rẻ.

loading...

Tiếp nối những thành công của Online Friday các năm về trước, ngày hội mua sắm trực tuyến 2017 Online Friday 2017 với chủ đề “New Home Better Life” (Cuộc sống mới tốt đẹp hơn) đang gấp rút thực hiện khâu chuẩn bị cuối cùng nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự thuận tiện nhất khi mua sắm trực tuyến trong ngày hội mua sắm lớn nhất năm 2017. Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday là cơ hội cho doanh nghiệp có thể tiếp cận thị trường, khách hàng, tìm kiếm thêm đối tác mới, đồng thời giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể mua sắm hàng hóa với mức giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, ngày hội Online Friday cũng góp một phần khuyến khích, tạo thói quen cho người tiêu dùng sử dụng thanh toán trực tuyến thay vì thay toán tiền mặt như thông thường.

Sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất - Online Friday 2017 là cơ hội mua sắm hàng hóa giá rẻ
Sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất – Online Friday 2017 là cơ hội mua sắm hàng hóa giá rẻ

Trong sự kiện mua sắm trực tuyến Online Friday 2017, người tiêu dùng không những có cơ hội mua sắm trực tuyến trong vòng 24 giờ vàng trong ngày 1/12 mà còn có cơ hội mua sắm, xem hàng trực tiếp tại sự kiện Big OFF tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 03 ngày, từ ngày 01/12 – 03/12/2017. Sự kiện nay thu hút hơn 100 doanh nghiệp tiêu dùng trong cả nước với hàng nghìn sản phẩm được đưa ra tiếp thị và khuyến mại lớn. Đây cũng là dịp hữu ích để doanh nghiệp có thể đến gần hơn với người tiêu dùng, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn hàng hóa sử dụng để có được những chiến lược kinh doanh phù hợp trong năm mới.

So giá thị trường và giá trong Online Friday bằng công cụ Topgia.vn để mua hàng với khuyến mại thật
So giá thị trường và giá trong Online Friday bằng công cụ Topgia.vn để mua hàng với khuyến mại thật

Để mua hàng Online Friday 2017 tiết kiệm, người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu hàng hóa, tìm kiếm những nguồn cung cấp hàng hóa chất lượng, đảm bảo, so sánh giá cũ và giá khuyến mại Online Friday để tránh các khuyến mại “ảo”. Theo Cục Thương mại điện tử, Bộ Công Thương, thì Cục sẽ sử dụng công nghệ vào kiểm soát chất lượng và giá sản phẩm. Cụ thể, sẽ có công cụ để quét, công cụ lọc giá đảm bảo giá sản phẩm đưa ra là thật, một trong những công cụ đó là Topgia.vn. Ngoài ra, Cục cũng có một đội ngũ để kiểm soát thông tin sản phẩm từ đầu, khi doanh nghiệp tung hàng ra thị trường. Trong sự kiện Online Friday 2017, với các sản phẩm khuyến mại trên trang, người tiêu dùng có thể sử dụng công cụ lọc giá, so sánh giá sản phẩm bằng công cụ của Topgia.vn để so sánh giá sản phẩm ngay từ khi có ý định mua hàng.

Sự kiện mua sắm trực tuyến 2017 lớn nhất – Online Friday 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 30/11/3017, người tiêu dùng sẽ có 24 giờ vàng khuyến mại khi mua hàng trên trang web Online Friday 2017 và tham gia sự kiện Big OFF được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 01-03/12/2017. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tìm hiểu cách thức mua hàng online trong ngày Online Friday 2017, cách thức mua hàng tại các cửa hàng, trung tâm thương mại và chuẩn bị tài chính, danh sách đồ dùng cần mua để săn hàng khuyến mại tại sự kiện Big OFF với mức giá rẻ.

Tham gia mua sắm ngày hội trực tuyến Online Friday 2017, người tiêu dùng sẽ được mua hàng giá rẻ với những mặt hàng như:

– Điện thoại iPhone các mẫu như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, …. Cụ thể, siêu phẩm iPhone X có giá chưa đến đến 5 triệu đồng

– Các đồ dùng gia dụng, gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, … Cụ thể, 1 số mẫu điều hòa Nagakawa có giá gần 1triệu đồng, Smart Tivi cong OLED LG 55 inch 55EG910T giá 26,99 triệu đồng

– Đồ cho mẹ và bé như bỉm, sữa, xe đẩy, máy hút sữa, quần áo, sách, truyện, đồ chơi cho bé, …

– Đồ dùng nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm điện, nồi các loại, …

– Các tour du lịch giá rẻ, vé máy bay, …

– Cùng hàng ngàn mặt hàng, sản phẩm khác, …