fbpx
Tech

SHARK POOL | THE FIRST WEB3 ENTERTAINMENT SHOW liệu có vi phạm bản quyền không?

SHARK POOL | THE FIRST WEB3 ENTERTAINMENT SHOW
Một dự án mới thuộc #FAM Central.
#SharkPool là chương trình “Shark Tank” trên Web3 với sứ mệnh truyền cảm hứng và thu hút một lượng lớn người dùng / startup từ thế giới Web2 vào không gian #Web3 nhằm tăng mức độ phổ biến của Web3 theo thời gian.
– #SharkPool được tổ chức theo Season
– Mỗi Season được triển khai trong 3 tháng
– Mỗi năm dự kiến triển khai 4 Season.
– Nội dung mỗi Season bao gồm 3 round (1) Round cộng đồng (2) Round đầu tư cùng VCs (3) Round đầu tư cùng #Shark.
– Kênh phát hành: web2 social channel (như Youtube, Tiktok), #web3 channel như các Metaverse.
MÔ HÌNH KINH DOANH – #SharkPool bao gồm 3 yếu tố cốt lõi:
– Entertainment Content: Chương trình online (có thể offline tùy theo mùa) & phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. #SharkPool sẽ truyền cảm hứng cho cộng đồng tham gia vào thế giới #Web3.
– Crowdfunding Platform: Là nền tảng gọi vốn cộng đồng ứng dụng blockchain, được xây dựng như ecommerce platform, nơi có thể mua bán token, #NFT của các dự án.
– Academy Center: Là kho tài liệu, nội dung đào tạo cho người dùng về blockchain, crypto, #web3 với nhiều use case đa dạng để giúp người dùng có sự hiểu biết, kiến thức và năng lực để đầu tư hoặc tham gia vào thị trường #web3.
MÔ HÌNH GỌI VỐN CHO DỰ ÁN – một mô hình gọi vốn rất khác so với thị trường.
– #NFTinvestment: dự án Shark Pool gọi vốn bằng hình thức #NFT và không phát hành token. Vì vậy, benefit của nhà đầu tư sẽ đến từ hoạt động kinh doanh của dự án.
– #NFT có tên gọi là NFT SHARK. #NFTSHARK vừa có tính năng như cổ phần của dự án, vừa có các tính năng utility khác như: nhận airdrop từ các dự án tham gia chương trình Shark Pool, mua bán NFT qua marketplace, nâng hạng member, quyền ưu tiên các Season sau, nhận airdrop NFT collectibles, …
– Tổng nguồn cung: 40.000 #NFTSHARK.
———————
Với #SharkPool FAM kỳ vọng sẽ tạo ra làn gió mới trong việc educate về đầu tư một cách bài bản và inspired thị trường về công nghệ blockchain cũng như lĩnh vực #web3 mới nổi.
Đây là dự án hướng đến thị trường global, vì vậy rất cần nhiều network đến từ các anh chị trong cộng đồng crypto, blockchain Việt Nam. Vì vậy, hy vọng FAM Central sẽ có dịp đồng hành với nhiều đối tác trong thời gian tới.
Back to top button