Chào các anh chị và các bạn. Xin được giới thiệu tôi tên là Hùng là người đam mê về công nghệ 4.0 cụ thể mà mảng Smart Home và đã có thời gian gần 5 năm làm việc và theo dõi về mảng này. Mình đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng về hệ thống Smart Home và biết 2 cái họ e ngại nhất là: khó sử dụng và giá thành cao.

loading...

Mình mong muốn được hợp tác với các bạn làm về kiến trúc, nội thất, xây dựng, trang trí nhà cửa để cùng hợp tác về mảng này để giới thiệu tới khách hàng. Mình cũng muốn hợp tác với các bạn cộng tác viên giới thiệu khách hàng có nhu cầu mình tư vấn và gửi hoa hồng nếu thành công. Mình cũng muốn giới thiệu về hệ thống cho bạn nào quan tâm.

Nhập Password và nhấn nút [Xem nội dung ẩn] phía dưới phía dưới

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Xin giới thiệu qua Smart Home của mình nhưu sau:
1. Phần cứng: là các thiết bị Âu – Mỹ hoặc Việt Nam (công tắc cảm ứng Lumi) hoặc cả 2 kết hợp. Giá thành của hệ thống 90% là phần cứng nên hệ thống của bên mình linh hoạt về giá cho mọi nhu cầu khách hàng. Có thể dùng các công tắc cơ như thông thường bây giờ nên gia chủ không khó sử dụng.
2. Điều khiển bằng giọng nói dựa vào trí thông minh nhân tạo của Amazon Alexa, Google Home, Apple Siri hay Microsoft Cortana. Hoặc có thể dựa vào nền tảng bên mình làm để dùng tiếng Việt ra lệnh cho ngôi nhà.
3. Giao diện điều khiển từ xa được trên mọi thiết bị có kết nối Internet. Từ điện thoại, máy tính bảng, PC, smartTV…
4. Thông báo mọi sự thay đổi của ngôi nhà bằng tiếng Việt, hoặc tin nhắn, hoặc Messenger facebook, Skype, Notification trên điện thoại… như khi đèn bật, đèn tắt, máy điều hòa thay đổi trạng thái, rèm cửa đóng/mở…tùy theo gia chủ
5. Kiểm soát năng lượng sử dụng. Báo cáo năng lượng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Báo cáo khi có thiết bị tiêu thụ năng lượng vượt mức.
6. Ngôi nhà tự post Facebook khi có sự thay đổi (1 cách thông báo như mục 4), post chúc mừng sinh nhật gia chủ, thời tiết, …
7. Ngôi nhà xác định vị trí từng thành viên trong gia đình. Báo chi trẻ đi học về. Tự tắt hết thiết bị không cần thiết khi người cuối cùng ra khỏi nhà…
8. Nhắc nhở thời tiết khi gia chủ ra khỏi nhà.
9. Khóa cửa thông minh kết hợp hệ thống an ninh thông minh luôn cập nhật cho gia mọi trạng thái của ngôi nhà từ các cảm biến. Khi có sự xâm nhập thì báo động bằng nhiều cách tới gia chủ: notification, nhắn tin SMS, gọi điện, chat Facebook, Skype,….Đặc biệt gia chủ không cần SIM và không mất chi phí vận hành.
10. Có khả năng tùy biến cao. Mỗi ngôi nhà là khác nhau, mỗi người sử dụng cũng khác nhau nên hệ thống Smart Home có thể tùy biến để phục vụ thói quen của từng người sử dụng. Cái này chỉ trong quá trình dùng thì gia chủ thấy cái gì tiện dụng, cái gì bất tiện thì mình sẽ thay đổi hoặc hướng dẫn gia chủ thay đổi để sử dụng hệ thống một cách thoải mái nhất.

Nhập Password và nhấn nút [Xem nội dung ẩn] phía dưới phía dưới

Trân trọng.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại