fbpx
10 Tiêu điểm

Thương hiệu cá nhân có là cánh cửa cho trường TOP đầu như lời đồn

[Sự kiện đặc biệt cuối tháng 5] – Hội thảo có phiên dịch
🎙Vì Sao Thương Hiệu Cá Nhân Là Yếu Tố Quyết Định Giúp Bạn Trúng Tuyển ĐH Top Đầu Mỹ?
Đã bao giờ bạn trăn trở về việc hồ sơ du học Mỹ của con dù có thành tích xuất sắc nhưng vẫn có thể “bị lu mờ” giữa hàng ngàn ứng viên?
⚠️Sự thật, mỗi năm không dưới hàng nghìn hồ sơ bị từ chối bởi ban tuyển sinh các trường đại học Mỹ. Lý do nằm ở yếu tố: Thương hiệu cá nhân.
Trong cuộc đua khốc liệt vào các trường đại học top đầu Mỹ, vài năm trở lại đây, điểm số cao và thành tích học tập đã không còn là yếu tố quyết định. Để thực sự nổi bật trong mắt ban tuyển sinh, con bạn cần thể hiện bản thân là ai, đam mê gì và có thể đóng góp gì cho ngôi trường mơ ước. Đó chính là vai trò của thương hiệu cá nhân!
📌Tại sao thương hiệu cá nhân lại quan trọng?
👉Thương hiệu cá nhân giúp con bạn khác biệt: 
Hàng nghìn hồ sơ du học tràn ngập những điểm số cao và thành tích tương đồng. Thương hiệu cá nhân sẽ giúp con bạn kể câu chuyện riêng, thể hiện cá tính độc đáo và tiềm năng phát triển, khiến con trở thành ứng viên ấn tượng trong mắt ban tuyển sinh.
👉Thương hiệu cá nhân thể hiện sự phù hợp với môi trường học tập: 
Mỗi trường đại học đều có những giá trị và văn hóa riêng. Thương hiệu cá nhân giúp con bạn thể hiện sự đồng điệu với những giá trị đó, cho thấy con là mảnh ghép phù hợp với cộng đồng sinh viên của trường.
👉Thương hiệu cá nhân là lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ: 
Hầu hết học sinh đều tập trung vào điểm số và thành tích, do đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp con bạn tạo lợi thế cạnh tranh rõ rệt, tăng cơ hội nhận được học bổng và hỗ trợ tài chính.
❓Vậy, làm sao để giúp con xây dựng bộ hồ sơ với dấu ấn và thương hiệu cá nhân khác biệt, từ đó gia tăng khả năng trúng tuyển đại học top đầu Mỹ?
💥Nhằm giúp phụ huynh giải đáp câu hỏi lớn này, chúng tôi tổ chức hội thảo “Chiến Lược Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân” do Tiến sĩ Shahrazad Shareef – chuyên gia đại học Duke dẫn dắt. 
🗣️Diễn giả: Ms. Shahrazad Shareef – Tiến sĩ Đại học Duke
Chuyên gia tuyển sinh hơn 5 năm kinh nghiệm giúp học sinh trúng tuyển đại học Brown, Yale, Upenn,… tại Mỹ.
⏳Thời gian: 19h30, 30.05.2024
💻Trực tuyến qua Zoom
Tham dự hội thảo, quý phụ huynh và học sinh sẽ được:
️🎯Khám phá những điểm mạnh, đam mê và giá trị riêng để tạo nên bản sắc độc đáo – chất liệu để con xây dựng hồ sơ ghi điểm các trường đại học Mỹ
️🎯Học cách phát triển câu chuyện cá nhân hấp dẫn, truyền tải thông điệp ý nghĩa và nhấn mạnh thành tích, trải nghiệm nổi bật.
️🎯Bí quyết viết bài luận cá nhân ấn tượng, phản ánh rõ nét màu sắc cá nhân của con, giúp con tỏa sáng trong mắt ban tuyển sinh
️🎯Tìm hiểu các chiến lược xây dựng và nâng cao thương hiệu cá nhân thông qua các hoạt động ngoại khóa, bài luận, phỏng vấn và nền tảng kỹ thuật số.
Hãy trao quyền cho con bạn trở thành ứng viên nổi bật mà các trường đại học top đầu Mỹ tìm kiếm. Đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay!
🇺🇸  American Study – Great Teachers, Great Schools
 Liên hệ tư vấn: 0964 102 268 – 0912 170 676 
📍Số 9 Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội
📍Số 285 Cách Mạng Tháng 8, Tháp B – Tòa nhà Viettel, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
3 CHIẾN LƯỢC HÈ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM TRONG KỲ NGHỈ NÀY
🔥Kỳ nghỉ hè không chỉ là khoảng thời gian thư giãn sau một năm học tập căng thẳng mà còn là cơ hội vàng để học sinh củng cố hồ sơ đại học, gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kỳ tuyển sinh. Một nghiên cứu của Kaplan International Educational Services, 85% nhà tuyển sinh đại học cho biết họ đánh giá cao kinh nghiệm làm việc của học sinh trung học.
Có nhiều cách để học sinh trải qua mùa hè, từ làm thêm, tình nguyện đến học trực tuyến. Mặc dù nhiều người nghĩ làm thêm ít có khả năng gây ấn tượng tới việc xin vào các trường đại học hàng đầu, nhưng với chiến lược phù hợp và sự chăm chỉ, sinh viên hoàn toàn có thể thu hút sự chú ý của Ivy League thông qua công việc mùa hè. 
⭐Để hiểu rõ hơn, American Study tổng hợp ba bí kíp dưới đây giúp học sinh truyền đạt đam mê và tài năng của mình qua công việc mùa hè.
🔶Thể hiện khả năng lãnh đạo và phát triển kỹ năng: Công việc hè không chỉ là thời gian để bạn thể hiện sự tự giác, trách nhiệm và kỹ năng lãnh đạo, mà còn là cơ hội rèn luyện những kỹ năng sống quan trọng. Để tạo ra một CV ấn tượng, bạn cần làm rõ những kỹ năng chuyên môn và lãnh đạo mà bạn đã học được. 
🔶Kết nối công việc hè với hoài bão học tập và nghề nghiệp: Kết nối công việc hè với hoài bão học tập và sự nghiệp là một cách để gây ấn tượng với ban tuyển sinh của các trường Ivy League. Việc này giúp thể hiện mối liên hệ sâu sắc giữa kinh nghiệm thực tế mùa hè và mục tiêu học tập và sự nghiệp của bạn. 
🔶Mở rộng mạng lưới quan hệ: Môi trường làm việc hè giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử lịch sự và chuyên nghiệp với đồng nghiệp và quản lý. Đây là những yếu tố quan trọng để gây ấn tượng tốt và tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài
⬆️Xây dựng ngay kế hoạch tiếp cận 03 bí kíp giúp bạn có thể tận dụng kỳ nghỉ hè để bổ sung cho hồ sơ đại học, hãy tham khảo ngay bài viết dưới phần bình luận.
Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị bộ hồ sơ du học, hãy liên hệ American Study để nhận được sự tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia tuyển sinh đến từ các trường đại học hàng đầu.
—- 
🇺🇸 American Study – Great Teachers, Great Schools 
📞 Liên hệ tư vấn: 0964 102 268 – 0912 170 676 
📍 Số 9 Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội 
📍 Số 285 Cách Mạng tháng 8, tòa nhà Viettel, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Back to top button