fbpx
10 Tiêu điểm

Tìm đại lý sữa yến mạch

Dòng sữa yến mạch hữu cơ bán chạy top đầu tại Mỹ đã có mặt tại Việt Nam. Thương hiệu Oatsome với sứ mệnh mang đến những thực phẩm tốt hơn cho thế giới. 
Sữa yến mạch Oatsome là một dòng sữa thực vật thuần chay, thân thiện với môi trường với hương vị thơm ngon tuyệt vời và là nguồn dinh dưỡng dồi dào để thay thế sữa bò. Sản phẩm phù hợp cho cả gia đình tử trẻ em đến người già. 
Có 4 lý do mà bạn nên chọn sữa yến mạch Oatsome thay cho sữa bò hay các loại sữa hạt khác:
1. Chất lượng
– Chứng nhận hữu cơ USDA
– Làm từ yến mạch hữu cơ nguyên cám
– Không gluten
– Không thêm đường
– Không gum
– Không chất ổn định
– Không GMO
– Bổ sung thêm vitamin D, canxi, vitamin B2, vitamin B12 ( những dinh dưỡng có trong sữa bò nhưng thiếu trong sữa thực vật)
2. Hương vị
Hương vị thơm ngon thanh mát ngọt nhẹ mà không thêm bất cứ đường/chất làm ngọt nào. Vị của nó là nhờ quá trình sản xuất đặc biệt sử dụng enzyme làm phân hủy carb trong yến mạch.
Nó có độ kem, ngậy, thơm ngon, phù hợp khi dùng trực tiếp hay thay thế sữa bò để dùng trong pha chế đồ uống như cà phê, trà sữa…
3. Bền vững với môi trường
Bạn có biết việc sản xuất sữa yến mạch giúp giảm 80% lượng phát thải khí nhà kính và sử dụng năng lượng ít hơn 60% so với sữa bò, nó cũng sử dụng ít đất hơn khoảng 80%. 
Sữa yến mạch cũng sử dụng ít nước hơn gần 8 lần so với sữa hạnh nhân
4. Đối tượng sử dụng
Không chứa gluten, lactose, đậu nành, hạt. Yến mạch phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng với ngay cả những người có cơ địa dễ dị ứng, trẻ em, người lớn, người đang gặp vấn đề với tiểu đường, mỡ máu, tim mạch…
➡️ CHÍNH SÁCH HẤP DẪN CHO ĐẠI LÝ/NPP
– Chiết khấu hấp dẫn
– Mở tài khoản đại lý chỉ với mức vốn rất nhỏ
– Được hỗ trợ về hình ảnh, truyền thông, marketing cả online/offline.
– Hỗ trợ đào tạo giải đáp các thắc mắc về sản phẩm của khách hàng tốt nhất.
Nhập khẩu và phân phối bởi IVAR Việt Nam
Liên hệ tư vân: +84 89 883 93 83 (SĐT, Zalo)
Back to top button