fbpx
10 Tiêu điểm

Trải nghiệm ngành nghề cho bé ở KiDZANIA

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI Ở KIDZANIA HÀN QUỐC 
Xin chào các công dân tương lai của đất nước KidZania Hà Nội! 🎉🎉🎉
Trước khi chúng mình chính thức được gặp nhau, hay là cùng dạo một vòng quanh vùng đất KidZania Hàn Quốc, để coi các bạn nhỏ láng giềng đang được học hỏi điều gì thú vị nhé? 
🏆Trải nghiệm siêu thật: Chẳng cần đợi lớn đâu, tại KidZania Hàn Quốc, các bạn đã được xắn tay trải nghiệm đủ các công việc xịn xò rồi đó. Từ phi công đến phát thanh viên, nghề nào bạn mơ, KidZania đều có đủ, siêu ngầu đúng không nào? 👨‍🎨👩‍🚒👩‍✈️
🏆Tích luỹ thông thái: Thông qua những trải nghiệm này, các bạn sẽ hiểu thêm vô vàn kỹ năng và đức tính tốt đẹp, để cùng nhau trở thành tương lai của một thế giới rạng ngời hơn! 
💌Ghé thăm Việt Nam, KidZania vẫn sẽ tạo nên một môi trường thân thiện, khuyến khích tinh thần tự lập, tự chủ với cơ sở vật chất chuyên nghiệp và niềm tin lớn lao vào sức mạnh thay đổi của các bạn nhỏ đó! 
👉 Bật mí nè: Trong mùa hè này KidZania sẽ tổ chức những hoạt động chào sân cực kì thú vị, dành riêng cho các bạn nhỏ đặc biệt nhất! 
Ba mẹ và các bạn cùng đón chờ thông tin chi tiết trong các bài post tiếp theo nha!
————-
KidZania – Đất nước con tự lập
KidZania là mô hình công viên giáo – trí Quốc tế, dành riêng cho trẻ em và đã có mặt tại hơn 20 Quốc gia. Đến với Việt Nam, KidZania mang tới cơ sở vật chất hiện đại cùng hơn 40 cơ sở trải nghiệm đa dạng các nghề nghiệp, giúp các bạn nhỏ được trải nghiệm sống và làm việc như người lớn mà các bạn luôn mơ ước.
#KidZania #KidZaniaVietNam #KidZaniaHaNoi #giaotri #comingsoon #hanoilife #lifestyle #themepark #edutainment #lottemallwestlakehanoi
Back to top button