fbpx
10 Tiêu điểm

Vụ Nhã Lê và Tina là cuộc đấu trí của 2 ekip

Góc nhìn khác:
Mình công tâm, mình không thực sự theo phe nào, mình là người chỉ nhìn nhận sự việc theo những gì thấy được thì:
– Tại sao Nhã Lê không kiện 3 năm trước, liệu có phải vì nhân từ không. Có thể Có mà cũng có thể là Không. 1.7 tỷ hay 7 tỷ hay 17 tỷ đều không nhỏ và dù có thể không kiện nhưng liệu có thể để cho Tina yên đi lừa ai thì lừa không? Hơi vô lý. Mấu chốt là Nhã Lê không có cơ sở pháp lý để kiện vì không có chứng cứ hợp lệ. Mọi giao dịch chỉ ck và nói mồm,theo thuận tình do đó mất xèng do tin nhau. Kho thành án.
– Tại sao Tina một mực nói không có tội vì có cả 1 đoàn cố vấn phía sau từ lúc khởi sự rồi chứ không phải 1 mình như Nhã Lê nói. Nếu Nhã nghĩ vậy thực thì ms Nhã ngây thơ quá. Tina rất hiểu luật ( do có người mơm ) nên dù lừa bao nhiêu người cùng 1 mô típ không đủ cơ sở để kiện vì mọi thứ không đừng tên Tina .
– Tại sao bây giờ mới kiện: tổn thất tinh thần của gia đình ( em họ ) Nhã Lê 3 năm trước còn lớn hoen, giờ đã nguôi ngoai thì lý do gì kiện. Thay ttời hành đạo hay sao. Mình nghĩ là việc làm om sòm trên mạng mục đích để thu thập chứng cứ tùe những nạn nhân khác, ai đó tìm thấy sơ hở của Tina để đứng đơn kiện theo luật nếu không có nguyên đơn thì không có bị đơn, do đó phải tìm ra bị hại đứng ra kiện và phải có chứng cứ. ms Nhã là nhười có anht hưởng nên phù hợp để đứng ra cho nhiều nạn nhân khác cùng đứng ra bởi một mình họ bao năm nay cũng có ai kiện Tina đâu, lý do đơn giản là KHÔNG CÓ CHỨNG CỨ hợp lệ.
– Thực tế ai có tội chỉ pháo luật quyết định. Do đó cho tới thời điểm đó, bất kỳ ai cũng không thể nghiễm nhiên coi Tina là người có tội được. Chỉ khi nào tòa quyết định ai vi phạm, điều luật nào, chứng cứ ra sao mới có thể nói họ có tội. Do đó việc phát ngôn trên mạng của Nhã Lê nói Tina lừa đảo, tina chiếm đoạt … Dù là thật sdi chăng nữa nhueng không hợp pháp về ngôn tùe, điều này có thể khiến Tina kiện ngược được vì chứng cứ cho sự vi xcú ohạm cá nhân rất rõ ràng còn chứng cúe cho vụ lừa đảo thì vãn đang thu thập.
– Bây giờ là cuộc chiến của gia đình Nhã Lê cùng các nạn nhân khác với ekip tina và đồng bọn. Mặc dù cđm đang đứng nhiều về phía Nhã Lê nhưng pháp luật là pháp luật. nhã Lê đã nói trên live là có rất nhiều luật sư của công ty phía sau tư vấn nhúng mình nghĩ hoặc chẳng có ai hoặc những luật sư đó không rành về tố tụng, họ chỉ chuyên luật doanh nghiệp, chứ việc phát ngôn như hiện tại không có lợi cho các nạn nhân. 
– Nếu mình là ngưòi cố vấn cho Nhã Lê mình sẽ có đường đi nước bước để Tina phải nhận cái kết xứng đáng với nhuẽng gì cô ấy làm ,nếu đúng là cô ấy lừa người khác. Đừng để Nhã Lê thành một Phương Hằng thứ 2, vì chính nghĩa, hăng quá mà mất khôn rồi trả giá trong khi kẻ đáng chịu tội lại nhởn nhơ.
Back to top button