fbpx
10 Tiêu điểm

Xô hạnh phúc – ảo tưởng lãng mạn hay chân thực chưa khám phá

🌱Xô Hạnh Phúc (White Sage mix Oregano) kết nối rung động tình yêu mãnh liệt vượt qua những tổn thương và trở ngại tâm lý
Theo thần thoại Hy Lạp, Oregano là cây mà thần Vệ nữ dùng để ban phát cho loài người. Từ “Oregano” bắt nguồn từ chữ “Oros” có nghĩa là “núi”, “Ganos” có nghĩa là “niềm vui”. Đây là loại thảo mộc mạnh mẽ thường được sử dụng trong nghi lễ chữa lành, mong cầu hạnh phúc và hàn gắn tình yêu lứa đôi.
Kết hợp với White Sage (xô thơm trắng), khi đốt lên bó xô Hạnh Phúc sẽ có mùi thơm cay, nống ấm rất đặc trưng và lan tỏa mạnh mẽ trong không gian.
Hương thơm của xô Hạnh Phúc sẽ gửi tín hiệu đến Vũ Trụ lời mong cầu hàn gắn của riêng bạn đối với các mối quan hệ hiện có. Hay những hoạt động gắn liền với luân xa tim giúp chữa lành và làm rộng mở trái tim đã từng bị tổn thương.
Xô Hạnh Phúc (White Sage mix Oregano) là liệu pháp mùi hương tuyệt vời để sử dụng khi bạn đang có khoảng cách trong giao tiếp, mâu thuẫn hoặc hiểu lầm. Đặc biệt, còn thường được chọn làm quà tặng chúc an lành, may mắn hoặc giúp làm sâu sắc thêm một mối quan hệ lứa đôi.
Chilling rất vui nếu bạn quan tâm tới xô Hạnh Phúc và inbox cho chúng mình để tìm hiểu kỹ hơn về liệu pháp mùi hương mang năng lượng tuyệt vời này nhé!
————
The Chilling Home – Sống 1 đời chill chill
– Insta: the_chilling_home
– Địa chỉ: Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Ship toàn quốc
Xô hạnh phúc - ảo tưởng lãng mạn hay chân thực chưa khám phá 1
Back to top button