fbpx
Sức khỏe

10 cách dùng cần sa hay được sử dụng nhất

Có bao nhiêu sản phẩm chứa cần sa? Hàng trăm. Hoa – tất nhiên – và cuộn trước. Vape bút và tập trung như vỡ và nhựa sống. Kem và dầu massage. Bánh quy sô cô la, sô cô la cà phê, thuốc viên, taffy dâu tây, bột để thêm vào trà nóng hoặc nước lạnh. Các công ty đang tung ra vô số sản phẩm mới ở các bang thân thiện với nồi mỗi tuần – thật đáng chú ý.

Đương nhiên, một số sản phẩm phổ biến hơn những sản phẩm khác. Và doanh số đang bùng nổ (dự báo sẽ đạt $ 40B vào năm 2024 ).

Bạn có biết những hình thức nào là cách phổ biến nhất để tiêu thụ cần sa?

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những gì chúng tôi đã học được từ việc phân tích doanh số bán lẻ trên các thị trường hợp pháp lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Chúng tôi đã khai thác cơ sở dữ liệu Theo dõi doanh số bán lẻ GreenEdge ™ , nền tảng mạnh mẽ, đáng tin cậy và toàn diện nhất để theo dõi doanh số bán lẻ cần sa trên thế giới, để xác định Top 10 sản phẩm phổ biến nhất ở các bang trọng điểm của California, Colorado và Oregon. Và vì người tiêu dùng nói chuyện với ví của họ, chúng tôi quyết định kiểm tra doanh số đô la thay vì các đơn vị được bán.

Nếu không có gì khó chịu, đây là 10 loại sản phẩm hàng đầu trong số những người tiêu dùng cần sa từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2019:

 

  1. Bông hoa. Điều này không phải là một bất ngờ cho bất cứ ai. Tất cả chúng ta đều có khớp, bát và bong bóng từ lâu trước khi chúng ta có thể dễ dàng mua kombuchas truyền cỏ dại. Hoa cũ tốt đã ở đó đầu tiên, và nó vẫn còn trên đầu. Doanh thu: 768 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS của hoa

  1. Hộp đựng vape: Danh mục này chỉ nhìn vào vapes và phụ kiện vape đi kèm cần sa và được bán trong các quầy pha chế, không phải là bình xịt không có nồi bạn có thể mua trực tuyến. Và chúng cực kỳ phổ biến – vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách của chúng tôi. Doanh thu: 473 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS của hộp mực vape

  1. Khớp trước cuộn: Các hình thức hít phải yêu cầu tất cả 3 cách hàng đầu mà mọi người lấy cỏ dại. Pre-roll bao gồm Hoa đơn giản, và những thứ được truyền vào tinh thần với các chất cô đặc. Để giữ cho mọi thứ đơn giản, chúng tôi chỉ nhìn vào danh mục chung rộng, bao gồm cả truyền. Doanh thu: 157 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS của khớp được cuộn trước

  1. Gummies: Những người thích ăn ganja của họ đặc biệt thích các món ngọt và chua và chewy. Điều này không có gì bất ngờ cả. Gummies đã và sẽ tiếp tục là một cách phổ biến để tiêu thụ cần sa . Doanh thu: 147 triệu USD.

cần sa

  1. Nhựa sống: Được yêu thích trong số những cách phi truyền thống đối với người tiêu dùng, Live Resin là một loại dầu băm butan được chiết xuất từ cây cần sa tươi được đông lạnh ngay sau khi thu hoạch. Doanh thu: 85 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS của nhựa sống

  1. Thuốc nhỏ giọt: Sự phổ biến của người nhỏ giọt đã tăng lên trong nhiều năm, và bây giờ chúng đại diện cho một trong những hình thức tiêu thụ cần sa phổ biến nhất: đổ đầy thuốc nhỏ giọt, phun vào miệng và thưởng thức hương vị, như trái cây và quả mọng nhiệt đới ( cùng với cần sa). Doanh thu: 62 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS

  1. Vapes dùng một lần: Như chúng ta đã biết, bút vape rất phổ biến đối với người tiêu dùng cần sa và hầu hết mọi người đều mua hộp mực (số 2 trong danh sách này) mà chúng phù hợp với bút của họ khi hết dầu trước đó. Nhưng một số cây bút vape chứa đầy dầu cần sa, và bị ném khi hết dầu – không có lựa chọn nào cho việc cắm một hộp dầu mới vào bút. Doanh thu: 62 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS của bút vape dùng một lần

  1. Sáp: Như tên cho thấy, sáp cô đặc có thể giống với kết cấu của sáp nến truyền thống. Tùy thuộc vào yếu tố hình thức đã hoàn thành của nó, nó được biết đến bởi các tên bạn, xấu hơn, tổ ong và vỡ vụn. Doanh thu: 40 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS của sáp

  1. Shatter: Dạng cô đặc giống như thủy tinh, cứng này, thường được hít vào sau khi được đun nóng trên giàn khoan, là một dạng cô đặc phổ biến ngay từ đầu – thực tế, khi Colorado lần đầu tiên bắt đầu bán hàng hợp pháp cho người lớn vào năm 2014 là loại tập trung phổ biến thứ hai trong tiểu bang trong năm, sau sáp. Hồi đó, vape là một thể loại nhỏ. Nhưng bây giờ, tan vỡ là đằng sau vape và sáp trong cuộc đua tập trung để tối cao. Doanh thu: 38 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS

  1. Thanh sô cô la: Nằm trong Top 10 chúng ta có một món ăn khác. Thanh sô cô la là cách ăn cỏ số 1 trở lại khi việc bán hàng dành cho người lớn lần đầu tiên được thực hiện hợp pháp; ở Colorado, trong năm 2014, các thanh sô cô la đã chiếm 20 phần trăm thị trường phù hợp, so với 17 phần trăm cho các gummies. Nhưng xu hướng đã thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, sô cô la đã lọt vào Top 10. Ngọt ngào! Doanh thu: 33 triệu USD.

Ví dụ về phân tích BDS của thanh sô cô la

Back to top button