fbpx

Sự kiện

Cập nhật thường xuyên các sự kiện mới nhất từ các show diễn ca nhạc, các hội thảo, các buổi triển lãm, buổi chia sẻ , xem phim miễn phí tới các khóa học trên toàn quốc.

Bạn nên thường xuyên ghé qua mục này để biết các sự kieennj mới sắp diễn ra, bạn có thể chớp cơ hội nhận vé miễn phí để mời bạn bè cùng tham gia cho vui.

Để không bỏ lỡ cơ hội nào bạn nên đăng kí nhận thư thông báo trên trang chủ Khuyendung.net hoặc Facebook Fanpage.

CHƯƠNG TRÌNH EB-5 Định cư Mỹ lấy thẻ xanh tỉ lệ thành công cao

One Manhattan Square – Tòa nhà đỉnh cao đang dần hoàn thiện  và sự vươn lên của các tòa tháp vùng Lower East Side Việc xây dựng tòa nhà chọc trời hợp pháp đầu tiên ở vùng Lower East Side đang tiếp tục diễn ra. Ngắm nhìn tòa nhà tại số 252 South Street tức One Manhattan Square (OMS), thượng tầng kiến trúc này đã đạt đến tầng thứ 80 chính thức vào tháng Chín năm ngoái. Bây giờ, chỉ có khoảng 12 tầng đang dần hoàn thiện kiến trúc bên ngoài. Tập đoàn Extell Development chịu trách nhiệm về phần phát triển hợp tác cùng Lendlease – công ty chịu trách nhiệm về phần xây dựng. 252 South Street Kiến trúc cao 850 feet này sẽ mang đến 815 căn hộ, trở thành một trong những dự án căn hộ lớn nhất trong thành phố. Liền kề One Manhattan Square, một bất động sản khác cao 13 tầng cũng đang được xây dựng như một phần của sự phát triển, tạo ra thêm 205 căn hộ cho thuê có giá cả phải chăng. One Manhattan Square góc chụp từ Williamsburg, bởi Andrew Campbell Nelson Adamson Associates chịu trách nhiệm về…

Xem chi tiết
Back to top button