fbpx
Top 10 sản phẩm giáo dục

Tài khoản online tự học Ielts trong 1 năm

CHƯƠNG TRÌNH DẠY IELTS CHO CỘNG ĐỒNG (COMMUNITY ENGLISH LEARNING AND TEACHING)
Tôi trân trọng nhờ hơn 100000 bạn bè trên facebook chia sẻ tới các phụ huynh và học sinh cả nước chương trình dạy và học IELTS cho cộng đồng này!
Qua đây, tôi cũng trân trọng gửi tới các phụ huynh, học sinh, sinh viẻn và toàn thể những ai đang quan tâm tới luyện IELTS!
Sau một năm triển khai chương trình CELT-IELTS, tôi đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ nhiều học sinh và phụ huynh khắp Việt Nam. Hầu hết các đánh giá đều xoay quanh 3 nguyên tắc nền tảng của CELT-IELTS đó là tiết kiệm, linh hoạt và hiệu quả. Thật vậy, với chi phí chỉ có 4,000,000 VND cho 1 năm học, các học sinh khắp nơi đã có thể học và ôn luyện cho kỳ thi tiếng Anh quốc tế IELTS. Tôi luôn nhận thức rằng các phụ huynh VN đang chi một phần thu nhập lớn cho việc học TA của con em mình với mức chi phí có thể lên tới vài chục triệu đồng 1 năm ở các thành phố lớn. Xuất phát từ thực tế là các học sinh ở xa không có điều kiện để tiếp cận với môi trường học TA tốt như các học sinh đô thị, tôi đã xây dựng một chương trình học IELTS với mức chi phí thấp nhất để đạt được độ phủ sóng rộng nhất. Chương trình CELT-IELTS có thể học rất linh hoạt. Chỉ với 1 chiếc máy tính kết nối internet, các học sinh có thể truy cập vào tài khoản học IELTS online của The Ivy-League Vietnam. Mỗi tài khoản là hàng ngàn bài tập luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết hoàn chỉnh với sự giảng dạy và hướng dẫn của các giáo viên giỏi. Thời lượng học là 2 buổi một tuần trong một năm học từ tháng 7.2021 tới tháng 5.2022. Tôi tin tưởng vào hiệu quả của chương trình mà đầu tiên phải kể đến các học sinh trung học chuẩn bị ôn luyện IELTS làm điều kiện ứng tuyển các trường đại học.
Các em học sinh sống xa các thành phố.lớn, các gia đình còn gặp nhiều khó khăn về tài chính, các bạn học viên không muôn tốn quá nhiều tiền cho việc học TA, hay cũng tham gia chương trình CELTS-IELTS này.
Tôi xin nhắc lại là học phí học IELTS theo chương trình này chỉ có 4,000,000 VNĐ một năm học.
Các bạn check đường link dưới đây để biết thêm chi tiết và đăng ký nhé.
Trân trọng,
GN.
https://booking.ilv.edu.vn/course/celt—ielts-1-nam-216

Them khao: https://www.facebook.com/IvyLeagueVietnam/

?COMMUNITY-BASED ENGLISH LEARNING AND TEACHING – “CELT” CHƯƠNG TRÌNH DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH VÌ CỘNG ĐỒNG đã quay trở lại❗️❗️❗️

?The Ivy-League Vietnam chân thành cám ơn sự ủng hộ của toàn thể Quý phụ huynh và học sinh dành cho chương trình học CELT trong hơn 1 năm vừa qua. Tiếp nhận những ý kiến đóng góp quý báu, The Ivy-League Vietnam hân hạnh giới thiệu chương trình COMMUNITY-BASED ENGLISH LEARNING AND TEACHING – “CELT” năm 2021 với nhiều thay đổi, cập nhật mới.

?Chương trình CELT IELTS hướng đến việc xây dựng cho toàn thể học sinh trên cả nước kĩ năng tự học đúng đắn, hiệu quả và cách tiếp cận phù hợp cho kì thi IELTS. The Ivy-League Vietnam tin rằng khi đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản chắc chắn, bất cứ người học nào cũng có thể bắt đầu tìm hiểu và rèn luyện các kỹ năng cho kỳ thi IELTS từ chương trình này.

✅Các thầy cô đã tổng hợp, chọn lọc và xây dựng bộ học liệu phong phú cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, và phần bổ trợ về Từ vựng – Ngữ pháp từ các nguồn tài liệu đáng tin cậy, rồi thiết kế, sắp xếp một cách khoa học để các em luyện tập được hiệu quả nhất. Song song với tài khoản luyện bài/ luyện đề, IVY sẽ đồng hành liên tục cùng học sinh trong việc chinh phục kỳ thi IELTS thông qua các buổi học trên webinar bổ trợ kiến thức cũng như định hướng cách học được dạy đều đặn hàng tuần, bắt đầu từ đầu tháng 7 này (mỗi buổi kéo dài 60 phút). Bằng những nguồn tư liệu chắt lọc này, cộng thêm sự hướng dẫn tận tâm qua các buổi học trên webinar cùng học sinh cả nước, IVY hy vọng các em có thể tiếp thu và tích lũy kiến thức để phát triển bản thân mình.

?Lịch học webinar: 21:00 – 22:00 Thứ 4 và Thứ 7 hàng tuần

?Hãy ghi danh tham gia khóa học ngay hôm nay: https://booking.ilv.edu.vn/course/celt—ielts-1-nam-216

☎️Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0247.3030.686

Back to top button