Chuyên Thiết Kế Website XKLD ( xuất khẩu lao động ) 

Chúng tôi đã làm Thiết Kế Website XKLD ( xuất khẩu lao động ) cho nhiều nhiều cá nhân, công ty làm Xuất khẩu lao động các nước, đặc biệt là thiết kế XKLĐ Nhật Bản, XKLD Đài Loan. Các website chúng tôi thiết không chỉ chuẩn về thiết kế tối ưu cho điện thoại di động (đa phần lao động hiện nay tìm thông tin về xuất khẩu lao động qua điện thoại vì họ không có máy tính ) vô cùng dễ dàng tra cứu thông tin các đơn hàng, đồng thời tích hợp tính năng gọi điện trực tiếp ngay trên website XKLD tăng tỉ lệ gọi điện lên 60% và chúng tôi làm TRỌN GÓI DỊCH VỤ cập nhật nội dung , SEO, đẩy khách hàng về cho quý vị, quý vị chỉ cần làm công việc quen thuộc và chuyên môn nhất của quý vị là tư vấn xuất khẩu lao động. Vì vậy đây sẽ là công cụ giúp quý vị marketing thị trường lao động vô cùng hiệu quả.

loading...

Chat FB với Khuyendung.net để thiết web trọn gói + quảng cáo 

Chuyên Thiết Kế Website XKLD ( xuất khẩu lao động ) làm cực hiệu quả thị trường lao động Nhật Bản, Đài Loan
Chuyên Thiết Kế Website XKLD ( xuất khẩu lao động ) làm marketing thị trường lao động Nhật Bản, Đài Loan. CLICK ẢNH ĐỂ XEM.
[info_success]
Điều này có nghĩa là bạn làm website với chúng tôi thì bạn quên luôn các vấn đề về bán hàng, marketing, nội dung website đi là vừa vì chúng tôi đã làm hộ bạn hết rồi :).[/info_success]

1-Nhiều năm kinh nghiệm thị trường Xuất khẩu lao động – nói cái hiểu ngay tiế kiệm 50% thời gian của bạn

Đã có nhiều năm kinh nghiệm làm thị trường này nên hiểu người lao động cần gì, đối tượng là người lao động này ở đâu , họ tìm kiếm gì và tương tác thế nào qua mạng để tìm thông tin về các thị trường xuất khẩu lao động và khi nào thị họ quyết định lên công ty làm form. Chúng tôi chăm sóc các khách hàng này cho quý vị, quý vị chỉ cần tư vấn cho khách hàng của mình để có hiệu quả cao nhất trong công việc với một chi phí chỉ bằng 30% chi phí nếu quý vị tự làm hoặc thuê từng đơn vị làm từng mục trên.

Chỉ cận bạn liên hệ form ở dưới và cho chúng tôi biết bạn cần làm website cho thị trường nước nào, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Úc, Đức, …. chúng tôi sẽ gọi lại và hẹn gặp quý vị để trao đổi cụ thể phương thức làm website sao cho phù hợp với từng mục đích của quý vị cho mỗi thị trường.

2-Bao trọn gói về quản lý NỘI DUNG và BÁN HÀNG đem về khách hàng đều đặn

Làm website với KHUYENDUNG.net = Thiết kế website + SEO + Marketing  + Sale + Tư vấn chiến lược kinh doanh

Cứ làm xong website là có lao động gọi điện hàng tháng, bạn chỉ phải trả phí duy trì của một nhân viên ở công ty tiết kiệm 70% chi phí nếu từ tuyển bộ phận IT riêng.

3-Xem các web site đã làm và hiêu quả của chúng

[info_warning]

+Website sàn XKLD: http://sanXKLD.com
Nội dung: -Thị trường XKLĐ Nhật Bản, XKLĐ Đài Loan, Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản
Hiệu quả: -Doanh số co ngay từ tháng đầu tiên có đơn hàng, tiets kiệm 50 chi phí bán hàng, tiết kiệm 70% thời gian bán hàng, hiệu quả chốt đơn hàng tăng 200% so với trước khi làm web (thương hiệu của cá nhân và công ty tăng lên )

+Website của công ty về xuất khẩu lao động Đài Loan: http://congtyxkldDailoan.net
Nội dung: Thị trường tập trung vào XKLĐ Đài Loan
Hiệu quả: Sau 6 tháng đầu tiên có hơn 20 người lên công ty và chờ xuất cảnh, tiết kiệm 50% thời gian quản lý các nhân viên phát triển thị trường như trước đây, chỉ cần tập trung chăm sóc khách hàng từ website do chúng tôi đem lại.

+Website của công ty XKLD Đài Loan : http://xkldDailoan.com

Nội dung: -Thị trường chuyên về XKLD Đài Loan, các đơn hàng hợp tác trực tiếp
Hiệu quả: -Thương hiệu của công ty tăng lên, đơn hàng về nhiều, giảm chi phí trung gian tuyển các nhân viên môi giới, phát triển kinh doanh, nhân viên tư vấn nhân viên tuyển dụng lao động, tăng doanh thu cho công ty với chi phí chỉ bằng 30%.

+Website của công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản : http://xkldNhatBanuytin.net

Nội dung: -Thị trường chuyên về XKLD Nhật Bản, các đơn hàng hợp tác trực tiếp với chủ bên Nhật Bản
Hiệu quả: -Tập trung kênh liên hệ với lao động qua chat, phone, email, tin nhắn facebook, giúp tư vấn viên rảnh tay làm các công việc chuyên môn, giảm thời gian nghe điện thoại mà vẫn đảm bảo nhận thông tin khách hàng mới liên tục kể cả ban đêm.

+Website của công ty XKLD Nhật Bản ở Hà nội : http://ToiDiNhatBan.com

Nội dung: -Chuyên xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản
Hiệu quả: -Tăng gần 100% số đơn hàng có lao động được tuyển trong 1 tháng, lao động gọi tới tấp không xử lý kịp, số đơn hàng nhiều có thể cạp nhật ngay trên website và facebook liên tục không mất thời gian, khách hàng cảm ơn vì có chất lượng website Nhật Bản quá tốt ^^.

+Website của công ty XKLD Đài Loan uy tín : http://xkldDailoanUyTin.com

Nội dung: -Công ty chuyên thị trường chuyên về XKLD Đài Loan
Hiệu quả: -Xây dựng uy tín ban đầu cho lao động và cập nhật nhiều thông tin xuất khẩu lao động chuyên Đài Loan, giao diện đơn giản, phong cách mới hiệu quả, chỉ cần một nút chat trên website có thể chat với gần 10 nhân viên tư vấn qua mạng online 24/7, lao động nhận tư vấn ngay trên website phiên bản mobile tiện lợi.

[/info_warning]

Liên hệ với Khuyendung.net 

Sau khi bấm nút ĐẶT HÀNG , vui lòng chờ thông báo GỬI THÀNH CÔNG hẵng đóng cửa sổ trình duyệt web.

Chuyên Thiết Kế Website XKLD ( xuất khẩu lao động ) làm cực hiệu quả thị trường Nhật Bản, Đài Loan
Chuyên Thiết Kế Website XKLD ( xuất khẩu lao động ) làm cực hiệu quả thị trường Nhật Bản, Đài Loan