fbpx
Hợp tác

Bạn có phải là bạn đọc thân thiết của Khuyendung.net

Có rất nhiều bạn đọc thường xuyên đọc bài trên Khuyendung.net nhưng không nhiều đọc giả thực sự hiểu Khuyendung.net ra đời nhằm mục đích gì hay nên đọc Khuyendung.net như thế nào cho có ích nhất.

Gần đây lượt truy cập vào trang Khuyendung.net đã tăng gấp 5 lần và thực sự là server còi của Khuyendung đã không chịu nổi nhiệt, do đó có một số thời điểm bạn sẽ không thể truy cập hoặc vào khuyendung rất chậm. Tuy nhiên chúng tôi đã không nâng cấp hệ thống để đáp ứng lượng truy cập nhiều hơn. Tại sao vậy?

Thỉnh thoảng đọc bài bạn sẽ thấy rất nhiều bài viết mặc dù nội dung tâm huyết là thế mà sai lỗi chính tả tè le. Khuyendung.net không biết điều đó hay không có người biên tập lại?

Mời bạn đọc hãy đọc những dòng dưới đây và bạn sẽ hiểu tại sao lại như thế.

1-Bạn có thực sự hiểu Khuyendung.net?
Khuyendung.net không phải là một trang báo mạng, đơn giản chỉ là là một Blog. Chính vì là blog nên các bài viết mang quan điểm cá nhân chứ không đại diện cho một cơ quan nào.
Mục tiêu cũng như sứ mệnh của Khuyendung.net là đưa ra cảm nhận khách quan nhất cho bạn đọc, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, tiêu dùng và kinh doanh từ những người vốn có tâm huyết với cộng đồng. Do đó bạn sẽ không thấy các bài mang tính PR vì tiền, nếu có bài giới thiệu sản phẩm thì đó là cảm nhận của người viết sau khi dùng sản phẩm.

sự chia sẻ
sự chia sẻ

Tuy nhiên các bài viết này không phải là kim chỉ nam cho bạn làm theo. Có nhiều doanh nghiệp đã sử dụng như một thông tin mang tính chỉ dẫn thì đó hoàn toàn là sai lầm, vì chúng tôi chỉ đưa ra nhìn nhận từ bên ngoài như một khách hàng bình thường. Mặc dù Khuyendung.net có những chuyên gia đủ kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn kinh doanh, phát triển sản phẩm hay đầu tư cũng như công nghệ. Nếu bạn muốn được tư vấn cho doanh nghiệp của mình, tháo gỡ những khó khăn doanh nghiệp bạn đang gặp phải thì xin mời liên hệ trực tiếp với Admin, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu của bạn tới những chuyên gia mà chúng tôi biết để có tư vấn phù hợp nhất.

2-Vì sao server Khuyendung chậm quá vậy?
Chúng tôi đã cố tình sử dụng gói hosting thấp nhất, vì chúng tôi chỉ cần một lượng nhỏ những bạn đọc trung thành gắn bó với Khuyendung thường xuyên vào đọc khi họ cảm thấy Khuyendung có ích với họ. Nhưng người hiểu giá trị của Khuyendung.net sẽ đủ kiên nhẫn để ngồi chờ trang web tải xong bài viết, có thể sẽ lâu hơn các trang báo lá cải khác nhưng cái mà bạn được nhận sau đó thì lớn hơn rất nhiều.

sự kiên nhẫn là cần thiết để làm việc lớn
sự kiên nhẫn là cần thiết để làm việc lớn

3-Các bài viết trên Khuyendung.net thường xuyên có lỗi chính tả?
Để tôi kể cho bạn một câu chuyện vui:
Cách đây không lâu, có 2 khách hàng đến gặp Admin và nói rằng họ muốn nhờ Admin tiêu họ số tiền 1 tỷ, tiêu hết thì họ lại đưa tiếp. Lúc đầu chưa hiểu tại sao thì họ giải thích là họ đã đọc bài báo ở một trang báo khác và sau đó lần ra bài viết gốc ở trên Khuyendung.net có nhiều lỗi chính tả hơn. Do bài báo đăng lại đã copy và sửa nội dung cho nuột nà nên không có lỗi chính tả. Họ muốn gặp đích thân người viết bài đó để ủy thác một vụ đầu tư nho nhỏ và công chuyện kinh doanh của họ, đúng hơn họ cần một lời khuyên cho doanh nghiệp họ. Đó là một khởi đầu cho một thường vụ lớn hơn.

Có trang blog hay báo nào nhiều lỗi chính tả như KHuyendung.net không nhỉ 😀

Thực tế thì Khuyendung.net đã cố ý để lỗi chính tả vì bài viết sẽ là duy nhất , ngoài ra thì mỗi bài viết trên khuyendung chỉ có 5-10 phút để vừa soạn thỏa, vừa chọn ảnh và đăng lên, do đó cũng không có thời gian sửa lỗi. Sau này chúng tôi đã coi đó là một quy tắc viết bài chẳng giống ai. Nếu gõ sai thì để nguyên đó mà không sửa chữa gì cả, trừ khi từ viets sai gây hiểu nhầm sang nghĩa khác.

Mak Nguyen.

Back to top button