fbpx
10 Tiêu điểm

Cơ hội học FPT SOFTWARE AI RESIDENCY khóa 2 năm cho sinh viên năm cuối

⭐️ BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ FPT SOFTWARE AI RESIDENCY? ⭐️
– English below –
Với thời hạn mở đơn được kéo dài đến hết 15/5, chắc hẳn các bạn đang muốn có thêm những thông tin thật hữu ích về một trong hai chương trình AI Residency duy nhất đang có tại Việt Nam đúng không nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn tất tần tật thông tin từ A tới Z về FPT Software AI Residency!
📍FPT Software AI Residency là gì?
Đây là một chương trình đào tạo của FPT Software kéo dài trong vòng 2 năm để nuôi dưỡng và phát triển những tài năng trong ngành Trí tuệ nhân tạo. Trải qua 3 batch, chúng tôi đã có tổng số 36 residents và 15 papers A/A*.
📍Hiện tại, chương trình có hợp tác với đơn vị nào không?
Câu trả lời chính là có. Viện Nghiên cứu Mila là đối tác chiến lược của FPT, nơi quy tụ 500 nhà nghiên cứu AI đến từ khắp nơi trên thế giới. Nằm trong hệ sinh thái Trí tuệ nhân tạo của Quebec, Mila là một viện nghiên cứu được thành lập bởi Yoshua Bengio, người được mệnh danh là một trong những “cha đẻ” của ngành AI. Residents tham gia chương trình sẽ có cơ hội tham gia học tập, nghiên cứu và làm việc với Viện Mila. Sắp tới đây, một resident của chương trình sẽ được tới Mila làm việc trực tiếp tại thành phố Montreal, Canada trong vòng 3 tháng đó!
📍Điều kiện để tham gia FPT Software AI Residency là gì?
Với Batch 4 tới đây, chương trình tìm kiếm những sinh viên năm cuối (hoặc mới tốt nghiệp), đam mê nghiên cứu AI và có khả năng tiếng Anh thuần thục. Ứng viên không chỉ giới hạn ở các bạn đến từ các trường Công nghệ thông tin đâu nha!
📍Tại sao nên chọn FPT Software AI Residency?
4 lý do cực kỳ ngắn gọn thôi:
– Chương trình làm việc full-time kéo dài 2 năm
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại (bật mí ở đây, chúng tôi có siêu máy tính A100 – thiết bị mà mọi đơn vị hoạt động trong lĩnh vực AI đều mong muốn sở hữu)
– Mức lương hấp dẫn
– Mentors đẳng cấp thế giới đến từ những trường Đại học, Viện nghiên cứu Top đầu thế giới 
Từng này thông tin đã đủ thuyết phục bạn để đăng ký tham gia FPT Software AI Residency chưa nhỉ? Chúng tôi đang đợi bạn đây!
– – – – – – – – – – – – – – – – – 
WHAT DO YOU KNOW ABOUT FPT SOFTWARE AI RESIDENCY?
With the extended deadline, you may be wanting more information about one of the only two AI Residency programs in Vietnam right? Today, we will show you some overall information about FPT Software AI Residency!
📍What is FPT Software AI Residency?
FPT Software AI Residency is a two-year training program to incubate and develop young talent in artificial intelligence research and machine learning. After 3 batches, we have 36 residents and 15 A/A* papers in total.
📍Does the program have any partnerships?
The answer is yes. Mila, a strategic partner of FPT, is a research institute in artificial intelligence which rallies 500 researchers specialising in the field of machine learning. It was founded by Yoshua Bengio, known as one of the “founding fathers” of AI. Residents participating in our program will have the chance to study, research and work with Mila Institute. This summer, a resident will be going to Montreal, Canada to work with them!
📍What are the requirements for FPT Software AI Residency?
With the upcoming Batch 4, we are looking for final-year students (or recent graduates) that have a passion for AI and are fluent in English (both spoken and written). Our candidates are not limited to those having a prior science/technology background!
📍Why FPT Software AI Residency?
4 simple reasons:
– 2-year full-time residency
– Modern and professional working environment (here we have the GPU A100, a piece of equipment that every unit operating in the field of AI wants to own)
– Competitive salary
– World-class mentors from top universities and research institutes in the world
Is this enough to convince you to apply for FPT Software AI Residency? We are waiting for you!
Back to top button