fbpx
10 Tiêu điểm

Ly tran came from business program fb online make money by aff

Xin chào cả nhà, mình là Lý đến từ Việt Nam. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại thành phố Perth, Tây Úc.
Mình đang quản lý một doanh nghiệp số bên cạnh công việc truyền thống là một bookkeeper và một florist.
Một năm trước mình đã quyết định xây dựng và làm chủ doanh nghiệp số khi đang tìm kiếm giải pháp làm sao có thời gian ở bên con và chăm sóc con nhiều hơn mà vẫn có nguồn thu nhập tốt. Và may mắn là mình đã tìm thấy công việc kinh doanh này.
Mình biết đến cơ hội này nhờ một quảng cáo và đăng ký xem buổi hội thảo trực tuyến. Lý do mình quyết định vận hành kinh doanh là vì sau khi tìm hiểu mình thấy rất phù hợp với mình.
+Hệ thống đã lo từ các khâu bán hàng đến chăm sóc khách hàng, nên mình không cần chào mời hay bán sản phẩm, không cần làm phiền bất cứ ai.
+Bạn sẽ phải đóng thuế trên phần thu nhập có được, nên mình rất yên tâm vì đây là kinh doanh hợp pháp và đạo đức.
+Bạn sẽ có coach, mentor đồng hành trên hành trình xây dựng doanh nghiệp số, và được cung cấp một training site bài bản từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tự học và thiết lập kinh doanh này.
+ Bạn cần có tiếng anh cơ bản và từng dùng qua máy tính để có thể làm việc, vì đây là biz toàn cầu.
Kinh doanh nào cũng cần sự kiên trì và nỗ  lực để thành công. Và mình cùng nhiều anh chị em trong cộng đồng đã và đang có những thành công nhất định nhờ những nỗ lực từng ngày. 
Mình thật sự biết ơn vì kinh doanh này đã giúp mình có thêm thu nhập, chủ động về thời gian, có thể làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.
Nếu bạn thật sự nghiêm túc quan tâm, inbox trực tiếp cho mình để được hướng dẫn cụ thể. Mình rất vui được hợp tác với các bạn!
Cảm ơn và hẹn gặp bạn ở bên trong,
Have a nice day everyone!
Ly Tran
Back to top button