fbpx
10 Tiêu điểm

Sổ tay Hóa Học ôn lại toàn bộ kiến thức một cách sinh động

CUỐN SÁCH GIÚP CON TIẾN BỘ NGAY LẬP TỨC ‼️
>>> Các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân học Hóa chưa tốt có rất nhiều lý do, trong đó phải kể đến: Học sinh được tiếp xúc với môn Hóa khá muộn. Chưa kể, có quá nhiều kiến thức phải ghi nhớ, cách học và làm bài cũng khác hẳn so với Toán hoặc Lý hay Bảng tuần hoàn Hóa học và các phương trình phản ứng, công thức cực kỳ dài, vô cùng khó nhớ … Tuy nhiên, một trong những nguyên do chính là học sinh chưa tìm được phương pháp phù hợp để học sinh yêu thích môn học đồng thời phát huy tối đa năng lực. 
>>> Và việc học giỏi Hóa sẽ dễ dàng hơn khi có trong tay SỔ TAY HÓA HỌC – cuốn sách tích hợp đầy đủ công thức, khái niệm Hóa học mà con cần xuyên suốt THCS & THPT.
————–
Cuốn sách hiếm hoi với phương pháp học đặc biệt – tự tin giúp con tự học dễ dàng, không phải thúc ép để vững kiến thức với những ưu thế vượt trội:
Khác với những cuốn sách “toàn chữ là chứ”, kiến thức lan man dài dòng: 
☑️ Sổ tay Hóa tóm gọn kiến thức trọng tâm thông qua bộ công thức + Lý thuyết hóa học được trình bày chi tiết qua 10 chuyên đề và 55 chương hướng dẫn học sinh tự học hóa tại nhà dễ dàng và nắm vững các kiến thức cơ bản của hóa học. Bài tập và bộ câu hỏi sinh động, áp dụng bài tập, dễ tra cứu nhanh các công thức, thông tin Hóa Học cần thiết.
☑️ Cuốn sách được sắp xếp rõ ràng các theo các chủ đề và chương khác nhau, đầy đủ Lý thuyết -> Ví dụ điển hình -> Thực hành -> Đáp án sẽ giúp con học đến đâu hiểu tới đó, dễ dàng nắm được cách giải, hoàn thành bài tập luôn.
☑️ Đặc biệt, sách được thiết kế thông minh khi sử dụng màu sắc để đánh dấu các từ chính và danh từ cần nhớ, thu hút sự chú ý và tập trung của con. Những ghi chú đáng yêu, gần gũi sẽ biến những kiến thức khó nhằn trở nên thu hút hơn và giảm bớt sự phức tạp của SGK.
☑️ Ngoài ra,các TIPS và MẸO HỌC HAY được bổ sung trong sách sẽ giúp con tránh được các lỗi sai cơ bản trong quá trình làm đề và rút ngắn thời gian làm bài >>> Hoàn thành mục tiêu đạt điểm 10 môn Hóa nhanh nhất.
Mỗi học sinh sẽ có một cách học, một phương pháp khác nhau không thể áp đặt một khuôn mẫu chung cho tất cả. Nhưng có điểm chung duy nhất để học tốt môn Hóa hay bất kể môn học nào là chúng ta phải có sự yêu thích, say mê và chăm chỉ! SỔ TAY HÓA HỌC chính là thứ mọi học sinh cần để học giỏi, đạt điểm 9, 10 môn Hóa dễ dàng trong năm học này.
👉Nhanh tay (.) hoặc liên hệ ngay SĐT/Zalo: 0916.640.166 để nhận được thông tin tư vấn về phương pháp và lộ trình học tập phù hợp hoàn toàn miễn phí.
Back to top button