fbpx
Học

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022)

Trong tháng này, Facebook đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 của mình và đó là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về việc tiếp thị và nền tảng đã phát triển như thế nào trong thập kỷ rưỡi qua.

Contents hide

Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi Facebook lần đầu tiên ra mắt và giống với Myspace ban đầu trong khái niệm gần như giống với lần lặp hiện tại của nó.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 1

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì rất nhiều thứ có thể thay đổi trên Facebook ngay cả trên cơ sở hàng tháng.

Nếu bạn là người đọc thường xuyên bài đăng Cập nhật trên Facebook của chúng tôi, điều này sẽ không làm bạn ngạc nhiên chút nào và tháng này cũng không ngoại lệ.

 

Trong ba mươi ngày qua, Facebook đã công bố một số tính năng mới, triển khai thêm một số tính năng và thiết lập quan hệ đối tác với các công ty bên thứ ba để cải thiện trải nghiệm người dùng trên nền tảng.

Có rất nhiều bản cập nhật để cập nhật, vì vậy hãy bắt đầu, bắt đầu với một trong những thông báo lớn nhất: công cụ Clear History hiện đã được triển khai cho tất cả người dùng.

Công cụ xóa sổ lịch sử rõ ràng trên Facebook cho tất cả người dùng trên toàn thế giới

Bây giờ chúng ta đã nói rất nhiều về công cụ Clear History của Facebook và ý nghĩa của nó đối với các nhà tiếp thị, và nó chính thức ở đây theo một cách lớn. Nó đã được triển khai trong một thời gian ngắn và hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Facebook trên toàn cầu.

Ngay khi có sẵn cho họ, người dùng sẽ thấy Kiểm tra quyền riêng tư, với một phần giải thích cách sử dụng công cụ.

Người dùng có thể thấy dữ liệu mà Facebook đã lưu trữ về hoạt động ngoài Facebook của họ và xóa dữ liệu đó nếu họ chọn, xóa sạch nó khỏi hệ thống của Facebook.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 2

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, điều này có thể tác động đến việc nhắm mục tiêu lại. Nếu số lượng người dùng trên toàn thế giới và một lượng lớn đối tượng mục tiêu của bạn, thì quyết định xóa lịch sử của họ, việc nhắm mục tiêu lại dựa trên cookie sẽ trở nên khó khăn.

Theo dõi chặt chẽ các chiến dịch của bạn và xem xét việc thiết lập các kênh quảng cáo tận dụng hoạt động trên nền tảng.

Facebook phát hành API API thông báo một lần cho Messenger

Các doanh nghiệp có 24 giờ để trả lời người dùng sau khi người dùng đó đã liên lạc với Trang của họ; họ không thể nhắn tin cho cá nhân ngoài thời gian đó trừ khi họ đang sử dụng các chiến dịch quảng cáo.

Trường hợp ngoại lệ ở đây là nếu người dùng chọn bật các thông báo một lần của người dùng thông qua Messenger thông qua các bản cập nhật có liên quan từ doanh nghiệp.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 3

Các doanh nghiệp hiện có thể thiết lập các công cụ thông báo trong Messenger mà người dùng có thể kích hoạt để nhận các bản cập nhật liên quan đến họ sau đó.

Ví dụ, nếu khách hàng quan tâm đến một sản phẩm hết hàng, họ có thể chọn tham gia thông báo trong kho. Bạn cũng có thể cho phép người dùng kích hoạt thông báo khi tàu mua hàng của họ hoặc trước khi mã phiếu giảm giá hết hạn.

Có rất nhiều sự linh hoạt trong cách bạn sử dụng tính năng này, nhưng đó là một tài sản to lớn vì nó có thể giúp bạn luôn đi đầu trong tâm trí khách hàng.

Facebook mở rộng việc kiểm tra thực tế với quan hệ đối tác của Reuters

Hầu như mọi người đều quen thuộc với các vấn đề minh bạch và thông tin sai lệch lớn mà Facebook đã biết đến trong vài năm qua. Thông tin không chính xác được lan truyền liên tục trên nền tảng và mặc dù họ đã nhắm mắt làm ngơ trong nhiều năm, họ đã nỗ lực thay đổi điều đó kể từ cuộc bầu cử năm 2016 và tất cả các vụ việc xảy ra với nền tảng kể từ đó.

Họ đã mở rộng các nỗ lực kiểm tra thực tế của mình bằng cách thiết lập quan hệ đối tác với Reuters , điều này sẽ giúp Facebook cố gắng phát hiện, gắn cờ và giải quyết bất kỳ thông tin sai lệch nào trên nền tảng.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 4

Nguồn

This is great news for marketers, because the more users feel they can trust the information they’re seeing on the platform, the better.

You want users to be able to trust what they’re seeing from your brand, and an overall improvement in authenticity on the platform can help.

Facebook Releases Creator Studio Mobile App

This month, Facebook released a new Creator Studio mobile app, which is a separate mobile tool designed to help manage your Pages on the go.

This mobile app will have many of the same features as the Creator Studio, just presented in a mobile-friendly package.

You can still manage, upload, and publish content, check your insights, and engage with your audience from a simplified, streamlined dashboard.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 5

Đối với các thương hiệu đang sử dụng Creator Studio để quản lý các chiến dịch trên Facebook và thậm chí Instagram của họ, đây là một ứng dụng bắt buộc phải có.

Những người đã sử dụng các công cụ của bên thứ ba với các ứng dụng di động như Hootsuite có thể không phụ thuộc vào nó nhiều, nhưng vẫn có thể có giá trị để tải xuống chỉ trong trường hợp cần thiết.

Mạng khán giả Mất vị trí web di động

Rất nhiều bản cập nhật của Facebook dường như là về việc mở rộng, nhưng đôi khi điều tốt nhất mà nền tảng có thể làm là từ bỏ các tính năng không còn hoạt động nữa. Đó là trường hợp với các vị trí web di động từ mạng khán giả, sẽ ngừng hoạt động vào ngày 11 tháng 4.

Facebook đã tuyên bố rằng:

Những vị trí này đại diện cho những phần rất nhỏ của mạng lưới khán giả thành công, và việc loại bỏ chúng sẽ không có tác động vật chất.

Vào ngày 10 tháng 4 , hãy đảm bảo rằng các chiến dịch của bạn đã được thay đổi. Xóa các vị trí này khỏi các chiến dịch của bạn để giữ mọi thứ đơn giản và thay vào đó tập trung vào các vị trí khác.

Vì hầu hết các doanh nghiệp tập trung nhiều vào quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu và quảng cáo gốc hơn, điều này sẽ không ảnh hưởng đến phần lớn các chiến dịch, nhưng bạn có thể thấy một biến động nhỏ vào khoảng giữa tháng 4 trong kết quả nếu bạn tham gia vào các vị trí cụ thể này.

Suy nghĩ cuối cùng

Có bạn có nó, thưa quý vị và các bạn! Một tháng nữa sắp kết thúc và Facebook chắc chắn đã không thất vọng.

Khi chúng ta tiếp tục tiến lên trong năm nay, một điều chúng ta biết có thể sẽ thấy nhiều hơn nữa sẽ là những nỗ lực có chủ ý nhằm tăng tính minh bạch, tính xác thực và thông tin chính xác trên Facebook.

Đây là một mối quan tâm lớn trong cuộc bầu cử năm 2016 và nó cũng đang là một vấn đề trong cuộc bầu cử năm 2020 sắp tới của Hoa Kỳ và Facebook đang thực hiện nghiêm túc lần này. Mặc dù nhiều hạn chế chỉ có thể tác động đến các chiến dịch chính trị, nhưng có khả năng sẽ có một vài tác động đến tất cả chúng ta.

Trong thời gian chờ đợi, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các thay đổi mới và kiểm tra lại với chúng tôi vào tháng tới để xem có gì mới không!

Bạn nghĩ gì về cập nhật Facebook tháng này? Điều gì làm bạn phấn khích nhất và bạn nghĩ bản cập nhật nào sẽ có ý nghĩa nhất đối với nền tảng này? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới!


Cập nhật Facebook hàng đầu tháng 1 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 6

Facebook đã chậm lại một chút vào cuối tháng 12 khi cập nhật các bản cập nhật lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã để chúng tôi trắng tay vào tháng 1!
Mặc dù không có tính năng được mong đợi nào giảm xuống trong tháng này, họ vẫn lặng lẽ tung ra một số cập nhật mới tuyệt vời của Facebook mà các thương hiệu tác động tích cực.

Chúng tôi cũng đã nhận được một số tin tức về các chính sách đang tiến lên, vì vậy trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ đã thay đổi trên Facebook kể từ bài đăng cuối cùng của chúng tôi và ý nghĩa của nó đối với bạn.

Chính sách mới của Messenger Ngày bắt đầu bị trì hoãn

Nếu bạn đang tự hỏi chính mình về những gì chính sách mới của Messenger, thì hãy tính mình may mắn.

Facebook đã công bố các chính sách mới cho nền tảng Messenger có tác động trực tiếp đến cách các trang kinh doanh có thể tương tác với khách hàng. Chúng bao gồm những điều sau đây:

 • Có một cửa sổ nhắn tin tiêu chuẩn sửa đổi, mà bây giờ là 24 giờ. 

Facebook muốn các doanh nghiệp trả lời tin nhắn trong vòng 24 giờ vì đó là những gì người dùng mong đợi và bây giờ áp lực phải làm như vậy.

 • Chúng tôi đang nhận được thẻ tin nhắn hợp lý 

Điều này sẽ cho phép các tin nhắn một-một được cá nhân hóa bên ngoài cửa sổ nhắn tin tiêu chuẩn trong bốn trường hợp sử dụng cụ thể: cập nhật sau khi mua như thông báo giao hàng, nhắc nhở sự kiện, cập nhật tài khoản và phản hồi được cá nhân hóa từ một tác nhân. Cái thứ hai hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

 • Tin nhắn là ở đây (beta)

Tính năng mới này sẽ cho phép các cơ quan tin tức đã đăng ký thiết lập tin nhắn đăng ký theo cách mà các doanh nghiệp khác không thể.

 • Ra mắt API mới cho thông báo một lần 

Một số người dùng muốn thông báo trên Messenger mà họ đã chọn tham gia, bao gồm thông báo một lần để thông báo giá, thông báo tồn kho và cảnh báo rằng vé hoặc sản phẩm hiện có sẵn để bán. Đây rõ ràng là có lợi cho các doanh nghiệp, quá. Sẽ có một API mới sẽ hỗ trợ các trường hợp sử dụng này, nhưng chỉ khi cá nhân đó yêu cầu rõ ràng các thông báo cụ thể, có liên quan đến họ.

LƯU Ý: Chính sách này ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 15 tháng 1. Kể từ đó, nó đã được đẩy lên đến tháng 3, với API API thông báo một lần có thể xuất hiện vào tháng 2, vì vậy hãy sẵn sàng cho điều đó.

Bạn có thể đọc thêm về các chính sách này ở đây .

Công cụ lịch sử quản lý trang mới có sẵn

Matt Navarra gần đây đã gắn cờ một tính năng hoàn toàn mới cho các trang Facebook hiện được gọi là Lịch sử quản lý trang.

Công cụ này đặc biệt hữu ích cho các Trang được quản lý bởi nhiều cá nhân, bởi vì nó sẽ hiển thị mọi hành động được thực hiện trên và bởi Trang của bạn, khi các hành động được thực hiện và ai ban hành chúng.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 7

Nguồn hình ảnh: Matt Navarra

Bạn muốn biết ai là người hơi thô lỗ với khách hàng, hoặc ai đã tiết lộ thông tin sai? Tìm kiếm để xem ai là ngôi sao sáng của bạn về mặt thu hút khách hàng? Công cụ này có thể giúp bạn làm điều đó trong nháy mắt.

Bạn có thể tìm thấy công cụ này trên Trang của mình trong tab Cài đặt của Nhà cung cấp, với Lịch sử quản lý trang trên mạng ở tất cả các vị trí ở cuối menu. Ngay bây giờ, lịch sử bắt đầu từ tháng 11 năm 2019.

Cập nhật chính sách quảng cáo chính trị

Mệt mỏi khi thấy quá nhiều nội dung thảo luận về chính trị hoặc các vấn đề xã hội trên Facebook và Instagram?

Mặc dù bạn sẽ phải hủy theo dõi người dì của mình, người chia sẻ các bài báo chính trị sáu lần một ngày, nhưng Facebook hiện đang cung cấp một biện pháp kiểm soát cho phép người dùng giảm số lượng quảng cáo chính trị và xã hội. Họ chỉ cần truy cập vào Tùy chọn quảng cáo trên mạng của họ và chọn để xem ít quảng cáo hơn về các chủ đề này.

Điều này sẽ không ảnh hưởng đến hầu hết độc giả của chúng tôi với tư cách là nhà tiếp thị, nhưng nó có thể sẽ ảnh hưởng đến bạn với tư cách là người dùng Facebook.

Facebook gần đây đã cập nhật chính sách của họ về quảng cáo chính trị bằng cách cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn những gì họ thấy. Họ đã tuyên bố rằng họ sẽ không giới hạn việc nhắm mục tiêu vào quảng cáo chính trị, nhưng họ sẽ kiểm soát nhiều hơn cho người dùng khi nói đến những gì họ muốn thấy.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 8

Và nếu người dùng muốn kiểm tra bất kỳ quảng cáo chính trị nào đang được chạy, họ đã đưa ra một phiên bản cải tiến của thư viện Quảng cáo Facebook của họ để làm cho nó thân thiện hơn một chút về mặt tìm kiếm. Bây giờ dễ dàng hơn để tìm nội dung dựa trên các từ khóa và cụm từ chính.

Danh mục đặc biệt Yêu cầu quảng cáo diễn ra vào tháng 2

Khi bạn đang tạo quảng cáo trên Facebook, các nhà quảng cáo có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ thấy một tùy chọn để đề cập rằng bạn đang chạy quảng cáo trong Danh mục quảng cáo đặc biệt. Những quảng cáo này bao gồm những quảng cáo liên quan đến nhà ở, cơ hội tín dụng và việc làm.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 2 , Facebook sẽ yêu cầu tất cả các nhà quảng cáo Hoa Kỳ phân loại quảng cáo của họ phù hợp cũng như xác định bất kỳ chiến dịch hoạt động nào được tạo trước ngày 4 tháng 12 năm 2019 nếu chúng thuộc Danh mục quảng cáo đặc biệt.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 9

Tại thời điểm này, các nhà quảng cáo bị ảnh hưởng cũng sẽ cần cập nhật cài đặt nhắm mục tiêu của họ để đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ hiện tại.

Tất cả các doanh nghiệp khác sẽ đơn giản bỏ qua điều này và đảm bảo rằng họ đã bỏ chọn tùy chọn Danh mục quảng cáo đặc biệt cho các chiến dịch của bạn.

Phần kết luận

Facebook đã không bỏ bất kỳ tính năng điên rồ, phi thường nào trong thời gian nghỉ của chúng tôi; họ đã phát hành một bản cập nhật mới hữu ích và chủ yếu tập trung vào việc tinh chỉnh chính sách của họ và điều chỉnh các mốc thời gian.

Đây là những gì chúng tôi dự kiến sẽ thấy và với tất cả những thay đổi mới mà chúng tôi bắt đầu thấy sản xuất bia dưới bề mặt, sẽ không còn lâu nữa trước khi chúng tôi viết về các tính năng và thay đổi mới đáng kể hơn xảy ra trên nền tảng.

Trong thời gian này, vui lòng đảm bảo rằng bạn cập nhật tất cả các thay đổi chính sách xảy ra trên nền tảng và bất kỳ nhóm xã hội nào bạn đang làm việc cũng vậy.

Những điều này sẽ ảnh hưởng đến cách doanh nghiệp của bạn tiếp thị trên nền tảng, vì vậy bạn cần sẵn sàng, bởi vì chúng sẽ đến nhanh chóng.

Bạn nghĩ sao? Những thay đổi chính sách và cập nhật nào sẽ ảnh hưởng đến bạn nhất? Bạn có nghĩ rằng tính năng Lịch sử quản lý trang sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn không? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến dưới đây!


Cập nhật Facebook hàng đầu tháng 11 / tháng 12 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 10

Đây thực sự là một năm điên rồ đối với tiếp thị và quảng cáo của Facebook, với trọng tâm chính là sự quan tâm về quyền riêng tư và minh bạch. Chúng tôi cũng đã nhận được một số tính năng mới tuyệt vời cùng với các tính năng hướng đến quyền riêng tư, bao gồm mở rộng tính năng Câu chuyện, Studio sáng tạo mới và các tính năng kinh doanh cho Messenger.

Nó chưa kết thúc, mặc dù.

Tháng này chúng tôi đã xem xét các kiểm soát an toàn thương hiệu mới, giới hạn quảng cáo trên mỗi trang vào năm 2020, quảng cáo đáp ứng và hơn thế nữa. Họ thực sự đã tiết kiệm tốt nhất cho đến cuối cùng, và có rất nhiều thứ để trang trải.

Facebook phát hành các điều khiển vị trí mới cho các nhà quảng cáo

Kể từ khi có một vài năm trở lại đây trên YouTube với các quảng cáo được hiển thị trước đó (và sau đó được liên kết với) các video có chứa ngôn từ kích động thù địch hoặc bạo lực, đã có một mối quan tâm lớn giữa nhiều nhà quảng cáo về nội dung mà quảng cáo của họ được liên kết. Facebook đã có danh sách chặn cho các danh mục và chọn nhà xuất bản khi nói đến nhà xuất bản trong luồng, nhưng giờ đây họ đang mở rộng tính năng kiểm soát an toàn thương hiệu của họ .

Đầu tiên, các nhà quảng cáo sẽ sớm có thể tạo nhà xuất bản trong danh sách Trắng, ngoài danh sách chặn, sẽ bật các vị trí quảng cáo cho các nhà xuất bản cụ thể, giúp bạn hiển thị ở các vị trí có thể có lợi nhất cho bạn. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm với các nhà quảng cáo được chọn.

Chúng tôi cũng sẽ nhận được các kiểm soát cấp tài khoản trong Trình quản lý doanh nghiệp và quảng cáo để mỗi Trang có thể tạo danh sách của riêng mình.

Facebook cũng có một đối tác an toàn mới: Zefr, một công ty dữ liệu theo ngữ cảnh, sẽ làm việc cùng với Integral Ad Science, OpenSlate và DoubleVerify để giúp đảm bảo rằng các công cụ và kiểm soát an toàn của thương hiệu có thể tiếp tục phục vụ nhu cầu của nhà quảng cáo.

Facebook sẽ triển khai giới hạn quảng cáo chạy vào năm 2020

Facebook vừa mới thông báo rằng họ đang lên kế hoạch giới hạn số lượng quảng cáo mà bất kỳ Trang cụ thể nào cũng có thể chạy trong giới hạn thời gian đã đặt. Cho đến nay, đó là tất cả những gì họ đã nói, và chúng ta chưa biết nhiều hơn.

Đừng hoảng sợ, mặc dù. Mặc dù chúng ta phải chờ thêm thông tin vào năm 2020, nhưng một điều mà Facebook đã nói là nó sẽ chỉ ảnh hưởng đến một phần trăm nhỏ các nhà quảng cáo, vì vậy chúng tôi đoán rằng các tập đoàn lớn đang chạy hàng trăm quảng cáo trong một thời điểm nhất định .

Điều đó đang được nói, đây sẽ là một cái gì đó để xem trong năm mới để các nhà quảng cáo có thể đảm bảo họ đang ưu tiên số lượng quảng cáo (sắp bị giới hạn) của họ tương ứng.

Tối ưu hóa Facebook

Facebook đang phát hành phiên bản tính năng quảng cáo đáp ứng của Google, họ đang gọi Tối ưu hóa nhiều văn bản.

Bạn có thể đã có tính năng này và nếu không, có thể bạn sẽ sớm có tính năng này.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 11

Quảng cáo tính năng này về cơ bản là một bản nâng cấp cho công cụ kiểm tra A / B của họ, giúp nhà quảng cáo dễ dàng tạo, kiểm tra và tối ưu hóa một số tùy chọn khác nhau cho tiêu đề, bản sao quảng cáo và mô tả sản phẩm. Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc với người dùng AdEspresso của chúng tôi, thì nó tương tự như cách nền tảng của chúng tôi hoạt động, cho phép bạn tạo nhiều tùy chọn văn bản cho một quảng cáo để chúng tôi có thể kiểm tra và tối ưu hóa các chiến dịch cho bạn.

Khả năng kiểm tra Facebook và sau đó tối ưu hóa bản sao quảng cáo (như chúng tôi làm ở đây tại AdEspresso) rất có giá trị đối với những người chưa có quyền truy cập vào một tính năng như thế này và có thể giảm một số nỗ lực thủ công từ phía bạn trong khi hy vọng tăng thành công của bạn trên nền tảng.

Machine Learning đi kèm với việc tạo quảng cáo động

Học máy là một vấn đề lớn trong tiếp thị ngay bây giờ, với rất nhiều nền tảng chạy đua để tạo ra các hệ thống thông minh hơn khi chúng tiếp tục, thậm chí ảnh hưởng đến các chatbot đang học bán nhiều hơn và đưa ra các đề xuất tinh chỉnh hơn. Bây giờ, nó đang được áp dụng để tạo quảng cáo động , với mục tiêu là phân phối quảng cáo được cá nhân hóa nhiều hơn ở mức có thể mở rộng.

Facebook sẽ sử dụng các thuật toán và thông tin của riêng họ mà bạn chia sẻ về đối tượng của mình để phục vụ các chiến dịch quảng cáo động phù hợp nhất cho người dùng cá nhân, bị ảnh hưởng bởi các hành động của họ trên và ngoài nền tảng.

Không có gì để bạn làm khi sử dụng hoặc kích hoạt bản cập nhật này; điều này sẽ tự động xảy ra và hy vọng sẽ giúp cải thiện thành công của bạn nếu bạn đang sử dụng các chiến dịch quảng cáo động.

Muốn làm mới về cách tận dụng các chiến dịch quảng cáo động cho doanh nghiệp của bạn? Kiểm tra bài viết của chúng tôi ở đây .

Facebook thêm các công cụ gây quỹ mới

Để sẵn sàng cho Thứ ba, Facebook đã giới thiệu ba công cụ gây quỹ mới trên toàn bộ gia đình nền tảng của họ.

Ba công cụ mới này là:

 • Nút quyên tặng ngay cho các hồ sơ Instagram của các tổ chức phi lợi nhuận
 • Dán Donate Các miếng dán cho các câu chuyện trên Facebook (mà chúng tôi đã có sẵn cho Instagram)
 • Trò chơi tốt cho trò chơi, trò chơi phát trực tiếp trò chơi khuyến khích người dùng quyên góp cho sự nghiệp của sự lựa chọn phát trực tiếp.

 

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 12

Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận, hãy lưu ý những thay đổi này và cập nhật hồ sơ Instagram của bạn với tùy chọn để quyên góp!

Và tất cả các doanh nghiệp khác, nếu bạn làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận, hãy xem xét các chiến dịch được thiết kế để thúc đẩy quyên góp cho tổ chức từ thiện hoặc tổ chức bạn chọn.

Điều này không chỉ có nghĩa là bạn đang làm điều tốt cho thế giới mà còn đi kèm với một cú hích tốt đẹp về danh tiếng thương hiệu.

Các tùy chọn phân tích và quản lý video mới có ở đây cho Creator Studio

Facebook không chỉ cập nhật các tính năng và kiểm soát an toàn thương hiệu; họ cũng phát hành thông tin Thông tin chi tiết mới thông qua Studio của Creator sẽ cực kỳ có giá trị đối với tất cả chủ sở hữu doanh nghiệp, nhà tiếp thị và nhà quảng cáo trên nền tảng.

Bản cập nhật lớn nhất ở đây là tính năng Thông tin nguồn lưu lượng truy cập của họ (được tìm thấy trong Studio của Creator) sẽ cho bạn biết chính xác nơi lượt xem video của bạn đến (với các nguồn bao gồm đề xuất, chia sẻ, theo dõi và lưu lượng truy cập phải trả tiền) và thời gian mọi người xem .

Đây là một sự cố cực kỳ có giá trị, giúp bạn lần đầu tiên nhìn thấy loại khả năng hiển thị nào bạn có thể nhận được từ các nguồn lưu lượng khác nhau và tác động của nó đến các chiến dịch của bạn.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 13

Với bản cập nhật này cho Creator Studio, chúng tôi cũng có được khả năng tạo các bài đăng Instagram nhiều hình ảnh trên máy tính để bàn.

Thậm chí tốt hơn: bây giờ bạn cũng có thể thêm các thẻ từ Creator Studio, bao gồm các thẻ tài trợ có thương hiệu nếu có liên quan.

Phần kết luận

Đây là một năm lớn đối với Facebook và họ chắc chắn quyết tâm duy trì xu hướng đó trong suốt tháng 12.

Với những hiểu biết mới, các tính năng thử nghiệm và tối ưu hóa mới và các cách thức mới để các thương hiệu tác động và kiểm soát sự thành công của các chiến dịch quảng cáo của họ, tiếp thị của Facebook dường như sẽ không đi đến đâu ngoài năm 2020.

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những thay đổi mới trong năm tới mang lại, nhưng bây giờ, chúng tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã có.

Chúc mọi người có một kỳ nghỉ tuyệt vời và chúng tôi sẽ gặp lại bạn trong bài cập nhật tiếp theo vào tháng 1!

Bạn nghĩ sao? Bạn cảm thấy thế nào về những cập nhật trên Facebook này? Điều gì khiến bạn hào hứng nhất, và bản cập nhật nào bạn thấy có tác động nhất trong cả năm 2019? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến dưới đây!


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 10 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 14

Trong tháng này, chúng tôi đã có các bản cập nhật tuyệt vời của Facebook theo cách của chúng tôi, cùng với một số thay đổi chung cho nền tảng.

Facebook đã loại bỏ một số thứ (bao gồm lập lịch đăng bài bên ngoài studio Creator và huy hiệu xác minh màu xám), nhưng chúng tôi cũng nhận được quảng cáo tìm kiếm, chủ đề bài đăng nhóm, bố cục ảnh mới và hơn thế nữa!

Có rất nhiều điều cần phải giải quyết, vì vậy, hãy bắt đầu với việc xem Facebook sẽ loại bỏ khỏi nền tảng nào trước tiên.

Facebook loại bỏ phù hiệu xác minh màu xám

Bạn đã bao giờ nhận thấy trên Facebook rằng có hai loại phù hiệu xác minh?

Một là màu xanh và một là màu xám. Huy hiệu màu xám có sẵn cho tất cả các Trang đã xác minh chi tiết chính thức của họ với Facebook để chứng minh danh tính của họ, trong khi dấu kiểm màu xanh báo hiệu một doanh nghiệp, tổ chức hoặc nhân vật quan trọng nổi tiếng.

Facebook vừa thông báo rằng họ sẽ xóa tất cả các huy hiệu xác minh màu xám kể từ ngày 30 tháng 10 , bởi vì hệ thống này dường như khó hiểu hơn so với hữu ích.

Bạn sẽ sớm thấy một thông báo màu đỏ trên trang Facebook của bạn về việc xóa. Nếu bạn nhấp vào nút Tìm hiểu nhiều hơn nữa, bạn sẽ truy cập Hộp thư hỗ trợ nơi bạn có thể đọc thông báo này:

Facebook xóa dấu tích màu xám

Facebook đảm bảo rằng bản cập nhật sẽ không ảnh hưởng đến Trang hoặc Tiểu sử có huy hiệu xác minh màu xanh lam và tuyên bố rằng việc xóa sẽ không ảnh hưởng đến cách Trang xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Hãy trung thực, điều này sẽ loại bỏ một số tín nhiệm mà Trang của bạn có, vì vậy hãy cố gắng đẩy mạnh trò chơi đánh giá của bạn để thu hút sự tin tưởng ở nơi khác.

Thay đổi tính toán của Facebook

Facebook đang thực hiện một số thay đổi về cách họ tính toán phạm vi tiếp cận và số lần hiển thị, cố gắng đảm bảo rằng nền tảng phân tích chính xác nhất có thể.

Họ sẽ thay đổi khung thời gian bị cắt khi hai lần hiển thị từ cùng một người dùng có thể được tính là phạm vi tiếp cận duy nhất.

Điều này có thể làm cho bạn có vẻ như có phạm vi tiếp cận nhỏ hơn hoặc thấp hơn so với trước đây, nhưng tất cả những thứ khác đều bằng nhau, có thể chỉ là do sự thay đổi trong thuật toán.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 15

Nếu bạn thấy một sự suy giảm nhẹ, đừng hoảng sợ; những thay đổi sẽ bắt đầu được triển khai trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến ngày 28 của tháng này, vì vậy chúng sẽ sớm ra mắt.

Miễn là hiệu suất quảng cáo tổng thể của bạn ổn định, đây có thể chỉ là sự phản ánh của hệ thống báo cáo chính xác hơn.

Facebook loại bỏ việc lên lịch đăng bài trên các trang

Quản trị viên Facebook từ lâu đã có thể lên lịch đăng bài trực tiếp từ chính Trang, nhưng chức năng này hiện đã bị xóa. Mặc dù ban đầu nó được cho là trục trặc, Mari Smith đã xác nhận rằng tính năng lập lịch đăng bài đã bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng.

Giờ đây, bạn chỉ có thể lên lịch các bài đăng trên Trang thông qua Studio Creator, Quản lý doanh nghiệp hoặc Công cụ xuất bản. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ lập lịch trình của bên thứ ba như Hootsuite vẫn đầy đủ chức năng.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 16

Facebook mở vị trí quảng cáo tìm kiếm cho nhiều nhà quảng cáo hơn

Quảng cáo tìm kiếm của Facebook đã chính thức có mặt tại đây  và thông báo rằng các vị trí này sẽ được triển khai cho nhiều nhà quảng cáo hơn.

Những quảng cáo tìm kiếm này là một loại quảng cáo mới cho nền tảng, cho phép các nhà quảng cáo đặt giá thầu để Trang của họ hiển thị trong các tìm kiếm di động có liên quan mà người dùng thực hiện trên nền tảng.

Đây là loại quảng cáo đầu tiên cho phép doanh nghiệp tiếp cận người dùng tích cực tìm kiếm Trang như trang của họ, cho họ cơ hội có thêm thu nhập theo yêu cầu nắm bắt thay vì tạo nhu cầu.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 17

Những quảng cáo này sẽ vẫn cực kỳ trực quan, như bạn có thể thấy trong ví dụ trên.

Các trang tìm kiếm sẽ bao gồm các tùy chọn tìm kiếm chung và tìm kiếm Thị trường trong khi vẫn có thể đặt tiêu chí đối tượng chi tiết.

Nếu bạn chỉ muốn những người nuôi chó 24 tuổi thích quần vợt và lịch sử nghệ thuật xem quảng cáo của bạn trong tìm kiếm, bạn vẫn có thể đảm bảo điều đó xảy ra.

Ngay bây giờ, quảng cáo có thể sẽ bị giới hạn trong một tập hợp các cụm từ tìm kiếm bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha có liên quan theo ngữ cảnh, vì vậy , mặc dù nó được triển khai rộng hơn, nhưng nó không làm như vậy trong tất cả các ngôn ngữ.

Vì tính năng này mới được triển khai, chúng tôi chưa có nhiều dữ liệu trên hệ thống quảng cáo và vị trí mới này hoạt động tốt như thế nào. Sẽ rất thú vị để xem liệu chúng thậm chí có hiệu quả như các chiến dịch tìm kiếm theo từ khóa như bạn thấy trên Quảng cáo Google hoặc Quảng cáo Bing hay không.

Hãy theo dõi một bài viết về những quảng cáo này, chúng tôi sẽ sớm có chúng đến với bạn!

Bài viết mới Chủ đề đến với các nhóm

Các nhóm đang bùng nổ trên Facebook. Chúng có khá nhiều tính năng phổ biến nhất của nền tảng và sự tham gia trong các nhóm đang tăng vọt.

Đây là một tin tuyệt vời, đặc biệt đối với các doanh nghiệp tận dụng các nhóm cho các mục đích tiếp thị và xây dựng mối quan hệ , nhưng nó cũng có thể là một chút hỗn loạn, quá.

Tôi đang ở trong một vài nhóm chuyên nghiệp, chẳng hạn, và số lần tôi thấy một người trả lời mod mọi người hỏi điều này mọi lúc, sử dụng thanh tìm kiếm là khá điên rồ. Và họ không bị bắt nạt, họ thực sự hướng mọi người đến nơi họ có thể tìm thấy thông tin đã có ở đó.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 18

Để ngăn chặn điều này, Facebook đang phát hành các thẻ chủ đề bài viết, Trực tiếp cho phép các thành viên nhóm và quản trị viên phân loại các loại bài đăng khác nhau và giúp họ dễ dàng tìm thấy sau này.

Ví dụ, trong một nhóm viết quảng cáo chuyên nghiệp, bạn có thể thấy các thẻ như công việc hàng đầu, tin tức về ngành công nghiệp, các câu hỏi về hợp đồng và phạm lỗi. Mọi người có thể nhanh chóng tìm thấy nội dung có giá trị nhất đối với họ, do đó, nhóm trở nên có giá trị hơn.

Rốt cuộc, có rất nhiều cuộc trò chuyện xảy ra theo nhóm, vì vậy, có thể sàng lọc điều đó nếu nó không thực sự là điều của bạn sẽ thực sự tiếp tục tham gia.

Facebook thử nghiệm bố cục ảnh mới cho bài viết nhiều hình ảnh

Ngay bây giờ, Facebook thực sự có một tùy chọn bố cục cho các bài đăng nhiều hình ảnh, được tạo tự động khi xuất bản.

Tuy nhiên, hacker hàng đầu Jane Manchun Wong đã tìm thấy bằng chứng rằng Facebook đang thử nghiệm một vài tùy chọn bố cục mới khác nhau cho các bài đăng nhiều hình ảnh, cho phép người dùng (và Trang!) Chọn giữa các định dạng khác nhau cho các bài đăng này.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 19

Nguồn hình ảnh: Truyền thông xã hội ngày nay

Đây là một thay đổi nhỏ, nhưng nó thực sự rất tuyệt.

Khả năng chọn các bố cục khác nhau sẽ cho phép các nhà tiếp thị và Trang chọn tùy chọn hiển thị tốt nhất các hình ảnh họ muốn chia sẻ với khán giả của họ.

Bạn có thể nhấn mạnh một số hình ảnh nhất định bằng cách làm cho chúng lớn hơn hoặc tập trung vào nội dung dọc đầu tiên trên thiết bị di động thay vì buộc phải dán vuông trước đó.

Điều này cho phép linh hoạt sáng tạo hơn, luôn luôn tốt.

Phần kết luận

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy một số cập nhật lớn đến từ Facebook và may mắn thay cho tất cả chúng ta, tháng 10 cũng không khác!

Trong khi chúng ta đang mất một vài thứ (huy hiệu màu xám, lập lịch trên trang và thuật toán mà chúng ta quen thuộc), chúng ta cũng sẽ đạt được một số điều mới.

Đặc biệt, Quảng cáo tìm kiếm cực kỳ thú vị và chúng tôi không thể chờ đợi để có được chúng và bắt đầu thử nghiệm chúng.

Bạn nghĩ sao? Những thay đổi nào khiến bạn hào hứng nhất? Bạn sẽ bắt đầu thử nghiệm Quảng cáo tìm kiếm sớm? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến dưới đây 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 9 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 20

Ai đã sẵn sàng để đọc về mọi thứ mới xảy ra trên Facebook ngay bây giờ?

Đặc biệt trong tháng này, chúng ta sẽ thấy một số công cụ mới tuyệt vời có thể mang lại lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp, cho phép chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị sử dụng nền tảng theo những cách mới để kết nối tốt hơn và phục vụ đối tượng mục tiêu của chúng tôi.

Có rất nhiều thứ để che đậy, vì vậy, không có gì khó chịu, hãy nhảy thẳng vào.

Công cụ kinh doanh mới trong Messenger

Facebook đã công bố một số công cụ kinh doanh mới trong Messenger , hầu hết trong số đó có thể sẽ được tung ra vào cuối năm nay hoặc trong phiên bản công khai ban đầu hoặc thử nghiệm beta, tùy thuộc vào tính năng.

Đây là những gì đang đến theo cách của chúng tôi:

 • Công cụ tạo thế hệ dẫn trong Messenger. 

Công cụ này đã bắt đầu ra mắt và đã được thử nghiệm beta một thời gian. Đây là một tùy chọn trong mẫu của Messenger, có thể được tìm thấy trong Trình quản lý quảng cáo của Facebook và cho phép các doanh nghiệp thiết lập các trải nghiệm tự động, giống như chatbot để đủ điều kiện nhanh chóng và tự động dẫn đầu. Các doanh nghiệp sau đó sẽ có thể nhận và tiếp tục các cuộc hội thoại, đồng thời tích hợp với các công cụ CRM để lên tàu và theo dõi khách hàng tiềm năng.

 • Đặt hẹn qua Messenger. 

Điều này cũng đã được công bố vào đầu năm nay và tính năng này hiện đang mở để thử nghiệm beta (bạn có thể yêu cầu tham gia danh sách chờ ở đây ). Tính năng mới này cho phép các doanh nghiệp tích hợp lịch và phần mềm đặt lịch hẹn với Facebook và sau đó chấp nhận đặt hẹn qua Messenger khi khách hàng tiềm năng nhắn tin cho họ. Mục tiêu là giúp các doanh nghiệp chuyển đổi các cuộc hội thoại trên Messenger thành lưu lượng truy cập và cuộc hẹn thực tế, tại cửa hàng và / hoặc trực tuyến, và tính năng này có thể sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

 • Cải thiện báo cáo cho các sự kiện. 

Chúng tôi chưa có nhiều thông tin về tính năng đặc biệt này, nhưng Facebook đảm bảo với chúng tôi rằng họ sẽ là những người giúp cho các doanh nghiệp sử dụng Nền tảng Messenger dễ dàng hơn để báo cáo và theo dõi các chuyển đổi diễn ra trong Messenger. Điều này có khả năng sẽ bao gồm các lần nhấp theo dõi phân tích, đặt cuộc hẹn và có thể tương tác với các chatbot, nhưng chúng tôi không có thông tin chi tiết nào ngoài thực tế là nó sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 21

Bên cạnh những thay đổi này, Facebook cũng thông báo rằng họ đang sửa đổi cửa sổ nhắn tin tiêu chuẩn thành 24 giờ sau khi nhận được tin nhắn, sau đó bạn sẽ cần phải dựa vào các tin nhắn được tài trợ hoặc thẻ tin nhắn mà về cơ bản là các tin nhắn được tải sẵn mà bạn có thể gửi đi như một phản ứng đóng hộp.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 22

Các tính năng hợp tác và có thêm thu nhập mới cho các câu chuyện

Được rồi, người tạo Instagram, cái này là dành cho bạn.

Facebook đang phát hành các tính năng hợp tác và có thêm thu nhập mới cho nền tảng Câu chuyện của họ, được thiết kế để tăng tiềm năng. Những tính năng mới này bao gồm :

 • Các tính năng cộng tác, cho phép nhiều tài khoản được chọn trước chia sẻ hình ảnh hoặc video của riêng họ với Câu chuyện của bạn.

Hãy tưởng tượng nếu bạn đang tổ chức một hội nghị, ví dụ, và cho phép người nói của bạn truy cập để đăng nội dung chia sẻ kinh nghiệm của họ. Đó là một cách tuyệt vời để có thêm nhận thức về thương hiệu cho mọi người tham gia và làm cho Câu chuyện của bạn hấp dẫn và năng động hơn.
Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 23

 • Tính năng trả lời theo định hướng tương tác mới,  cho phép các thương hiệu tạo CTA yêu cầu người dùng gửi hình ảnh hoặc video của riêng họ (về cơ bản là yêu cầu có thể nhấp cho UGC).

Khi bạn nhận được những hình ảnh hoặc video đó, bạn có thể ngay lập tức và dễ dàng chia sẻ lại chúng trên Câu chuyện của riêng bạn để có một số nội dung tuyệt vời và bằng chứng xã hội.

 • Các tính năng có thêm thu nhập và bán hàng,  cho phép những người sáng tạo được chọn gắn thẻ các sản phẩm họ đang quảng cáo (như trên Instagram) và sau đó bán trực tiếp với quy trình thanh toán gốc đang phát triển.

Giữa tất cả những điều này, Facebook đã thừa nhận rằng họ đang thử nghiệm những cách mới để giới thiệu nhiều người sáng tạo hơn cho đối tượng mục tiêu của họ dựa trên sở thích, sở thích và cơ hội trên nền tảng của người dùng.

Điều này có thể làm cho Facebook trở thành một nền tảng thậm chí còn có giá trị hơn trong việc tiếp cận đối tượng của bạn, mặc dù phạm vi tiếp cận hữu cơ đã khó khăn trong một thời gian.

Hẹn hò trên Facebook (Tình yêu là trong ứng dụng)

Nếu bạn muốn nói về việc đi chính thức trên Facebook của Facebook, bạn thực sự có thể đưa nó lên một tầm cao mới với bản phát hành chính thức của Hẹn hò Facebook .

Người dùng từ 18 tuổi trở lên có thể tạo hồ sơ hẹn hò (tách biệt với hồ sơ chính của họ) và có các ngày tiềm năng được đề xuất cho họ dựa trên sở thích và hoạt động trên nền tảng. Chỉ những người đã chọn tham gia mới được đề xuất là đối sánh tiềm năng.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 24

Mặc dù đây được gọi là hẹn hò trên Facebook, nhưng có một sự tích hợp thú vị với Instagram ở đây, cho phép người dùng chia sẻ nội dung Instagram của họ trên ứng dụng hẹn hò.

Điều này có khả năng chỉ ra sự tích hợp ngày càng tăng mà chúng ta có thể thấy đang tiến lên, đặc biệt là về các ứng dụng nhắn tin tích hợp mà Facebook đã xác nhận một thời gian trước.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 25

As of right now, this likely won’t impact business owners or marketers unless they’re looking for love, but it’s a big feature so we had to mention it.

Moving forward, who knows if there are opportunities here for businesses to promote date-friendly events they’re hosting or…

New Video Publishing Tools

Ever gone Live for the first time in a while and felt nervous about what to expect with the technical side of things? Or maybe you wanted to see how you’d actually look on camera?

Now, Facebook is giving you a workaround with Live rehearsals.

This feature will let you broadcast your Live to Page admins and editors only, allowing you to do a test run and even get feedback if you want before the real deal.

There will also be a new “trimming” feature, allowing Live publishers to cut out the beginning and the end of their Live replays, sparring us all the awkward two minutes of “we’ll just wait for everyone to show up before we get started” that always ensues when you’re hosting live broadcasts on Facebook (speaking from experience).

Use this to your advantage, increasing viewer retention on replays significantly. You want to start off strong to keep people engaged, and sitting waiting at your computer mumbling about technical difficulties (guilty once again) isn’t what will cut it.

And for the last update on this front, Facebook has extended the maximum live broadcasts from four hours to eight hours.

This is bananas, and unless you’re a news station broadcasting something legitimately newsworthy live, there’s no reason most marketers or businesses will need to come close even to the four hours. Still, it’s an option if you decide to go for it (it’s just not one we’d recommend!).

Final Thoughts

After a slow month for Instagram updates, this month’s Facebook news was music to our ears. Who doesn’t love shiny new toys (aka features) to play with and test out?

The Messenger tools are the highlight this month, as they’ll be the most useful for businesses and marketers across the board.

The new monetization and collaboration options, however, are fantastic, and showing a new way that Stories are starting to evolve even further beyond their Snapchat origin.

Chúng tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của các buổi diễn tập trực tiếp, có thể đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ một khi khán giả của bạn được điều chỉnh và xem.

Nói chung, đây là một tháng tuyệt vời cho các cập nhật của Facebook và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì tháng tới mang lại. Bạn có thể?

Bạn nghĩ sao? Bạn thích thú với tính năng mới nào trong số những tính năng mới này? Bạn nghĩ gì sẽ tác động đến bạn nhiều nhất? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến dưới đây! 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 8 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 26

Trong tháng 8, chúng tôi đã nhận được một số tin tức lớn về nền tảng và chúng tôi sẽ nhận được một vài điều chỉnh nhỏ hơn để cải thiện nền tảng một mình với hai thay đổi rất, rất quan trọng.

Chúng tôi có quan tâm của bạn chưa? Hãy đọc và xem tất cả các cập nhật của Facebook từ tháng này và ý nghĩa của chúng đối với bạn.

Facebook phát hành thu nhập quý 2 năm 2019

Facebook vừa công bố báo cáo thu nhập quý 2 năm 2019 của họ.

Đây là tất cả những gì xảy ra sau khi giải quyết FTC và tiền phạt, và chỉ vài giờ sau khi mọi thứ đi xuống, Facebook  vẫn thấy giá trị cổ phiếu tăng 3% .

Nền tảng này có nhịp thu nhập quý 2 là 16,9 tỷ đô la, với EPS điều chỉnh 1,99 đô la.

Chúng tôi cũng biết rằng số lượng người dùng trên nền tảng vẫn tăng hơn nữa.

Có hơn 2,7 tỷ người sử dụng bộ công cụ và ứng dụng Facebook, bao gồm Facebook, Messenger, Instagram và WhatsApp. Hơn 2,1 tỷ người sử dụng ít nhất một dịch vụ mỗi ngày. Có rất nhiều người sử dụng các ứng dụng này thường xuyên và thậm chí dựa vào chúng, nó vẫn đánh dấu Facebook và các ứng dụng được kết nối của nó là công cụ mà các nhà tiếp thị nên đầu tư vào.

Công cụ xóa lịch sử đã bắt đầu ra mắt

Người dùng đã vui vẻ dự đoán nó trong nhiều năm và các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo đã sử dụng khóa thấp (hoặc phím cao), nhưng giờ đây, công cụ Clear History được yêu cầu nhiều của Facebook đã bắt đầu được triển khai ở một số khu vực được chọn .

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 27

Tính năng Clear History là một tính năng mà chúng tôi đã nói gần đây. Nó sẽ cho phép người dùng quản lý cách Facebook lưu trữ hoạt động ngoài nền tảng của bạn, sau đó họ sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo.

Người dùng sẽ có thể ngăn Facebook lưu trữ dữ liệu này, ảnh hưởng đáng kể đến tiềm năng nhắm mục tiêu lại nếu họ làm như vậy. Rốt cuộc, bạn không thể tạo các chiến dịch nhắm mục tiêu lại dựa trên hoạt động của trang, nếu dữ liệu đó không còn ở đó nữa.

Vì Facebook đã xác nhận rằng điều này có thể (và có thể sẽ) tác động đến khả năng nhắm mục tiêu lại, nên điều này rất quan trọng để xem xét. Có một cơ hội tốt rằng nhiều người dùng sẽ tận dụng tính năng này, vì vậy điều quan trọng là phải chuẩn bị ngay bây giờ.

Facebook có thể vẫn có thể theo dõi các hành động trên nền tảng như lượt xem video và hoàn thành biểu mẫu khách hàng tiềm năng và bạn vẫn có thể tải lên danh sách khách hàng, vì vậy các tùy chọn này sẽ còn nguyên vẹn và thậm chí còn có giá trị hơn.

Mở rộng nhẹ các vị trí quảng cáo tìm kiếm đang diễn ra

Đây là một vấn đề lớn khác: Facebook đang mở rộng Quảng cáo tìm kiếm của họ tới một vài nhà quảng cáo được chọn.

Chúng tôi có sự chú ý của bạn chưa?

Năm ngoái, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm quảng cáo tìm kiếm chỉ với một vài doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Quảng cáo tìm kiếm, giống như những người trong nguồn cấp tin tức, có thẻ Được tài trợ trực tuyến khi họ xuất hiện.

They function completely differently from your standard Facebook Ad, however; they’ll show up in users’ relevant search results, giving you the ability to potentially show your content to people looking for businesses like yours.

This is huge for advertisers everywhere.

Search Ads are all about fulfilling an existing demand instead of trying to create one.

There can be a more immediate path to conversion, because you don’t have to convince users they need you in the first place, and it gives you an edge over the competition who won’t be using these search features yet.

Right now, the search ads are restricted and aren’t nearly as sophisticated as other search ad platforms (including Pinterest). You can’t bid on keywords; instead, your ad can be triggered for placement based on a user searching a phrase that aligns with something in your profile.

Do đó, khi bạn đang sử dụng những quảng cáo này, hãy đảm bảo rằng bạn đã có một hồ sơ đầy từ khóa.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh đơn hoặc hình ảnh băng chuyền cho chiến dịch quảng cáo, nhưng không có định dạng nào khác có sẵn.

Tùy chọn nhắm mục tiêu sở thích đã bị xóa

Đây là một bản cập nhật đơn giản, nhưng dù sao cũng đáng chú ý.

Facebook đang loại bỏ các tùy chọn nhắm mục tiêu quan tâm đã lỗi thời của Wap thường được các nhà quảng cáo sử dụng.

Chúng bao gồm các lựa chọn nhắm mục tiêu sở thích nhỏ như phim cũ, tên ban nhạc hoặc tài liệu tham khảo văn hóa có thể hơi mơ hồ.

Các tùy chọn nhắm mục tiêu được chọn này sẽ bị xóa khỏi giao diện quảng cáo và API.

Facebook đã tuyên bố rằng phần lớn các nhà quảng cáo thậm chí sẽ không chú ý đến việc xóa, nhưng chỉ trong trường hợp, chúng tôi muốn đề cập đến họ ở đây.

Ngôn ngữ cập nhật phản ánh tốt hơn Quyền riêng tư thực tế của các nhóm

Trong thời gian gần đây, Facebook đã sử dụng các thuật ngữ như bí mật và các bí mật của Google và bí mật, và các nhà tiếp thị có một chút bối rối về thuật ngữ này có nghĩa là gì.

Trong một phần nỗ lực của họ nhằm thúc đẩy tính minh bạch tốt hơn từ phía họ, Facebook đã cập nhật một số ngôn ngữ trên nền tảng này để làm rõ và giữ mọi người trên tàu.

Gần đây, họ đã mở rộng điều này để làm rõ quyền riêng tư và khả năng hiển thị của trạng thái nhóm, điều này rất có ý nghĩa vì rất nhiều doanh nghiệp đang tạo các nhóm có thương hiệu để thu hút khán giả của họ.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 28

Nguồn hình ảnh

Các nhóm rất nổi bật đến nỗi hiểu được sự khác biệt về thuật ngữ là quan trọng. Bây giờ các nhóm sẽ được gắn nhãn là công cộng Dưới đây là những gì thuật ngữ có nghĩa là:

 • Public groups are automatically visible, meaning that anyone can find them by searching or seeing a friend join it. Anyone can see who is in the group and what they post.
 • Groups can be private but visible, meaning that anyone can find it by searching or other methods of discovery, but that only members can see who is in the group and what they post. This used to be the “closed” option.
 • Groups can be private but hidden, meaning that no one can see who is in the group and what they post unless they’re members, and that only members and those invited to the group will be able to find it. This used to be the “secret” option.

Conclusion

It’s clear that Facebook is still very heavily focused on shifting the tool to allow for more privacy for users and transparency on the part of themselves and brands marketing on the platform. This isn’t surprising, and it’s following the trend of what we’ve seen so far this year.

In the meantime, perhaps the biggest news here is the emergence of search ads, which will absolutely add an entirely new dynamic to Facebook advertising. It will be interesting to see how this feature evolves overtime to give marketers more control, but for now any addition in this area is a good one. We’ll keep you updated when we know more.

What do you think? Which update surprised you most? How do you feel about the clear history tool? Are you excited to get your hands on search ads? Share your thoughts and questions in the comments below! 


Top Facebook Updates – July 2019

This month was an interesting one. Like in June, we haven’t seen a ton of new features rolled out. Instead, we got one really cool feature, and a few other smaller updates that essentially affect how the platform works for businesses and advertisers.

Even if July wasn’t a particularly crazy month, all of these changes are important, so let’s take a look at what’s happened and what it means for you.

Organic Targeted Posts Released

We’re starting with the most exciting update that we have this month: organic targeted posts for top fans.

Coming soon for Pages with more than 10,000 followers (which is needed to get that Top Fan badge) is the ability to create and share organic posts only to those with a “top fan” classification badge.

Những người hâm mộ này là những người gắn kết với bạn thường xuyên nhất, có nghĩa là họ quan tâm và được đầu tư với nội dung của bạn.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 29

Bạn có thể sử dụng tính năng này để chia sẻ nội dung độc đáo chỉ với những người đang hào hứng nhất về thương hiệu của bạn, có thể cung cấp cho bạn một cơ hội để chia kiểm tra nội dung mới trước khi đi công hơn.

Nó cũng có thể cung cấp cho bạn cơ hội cung cấp thông tin độc quyền, giảm giá hoặc truy cập vào các sản phẩm mới cho những người có khả năng hào hứng nhất với nó.

Nó chắc chắn có thể mang lại cảm giác độc quyền, nhưng hãy nhớ rằng bất cứ điều gì được đăng ở bất cứ đâu trực tuyến đều là trò chơi công bằng; không có gì ngăn cản một trong những người hâm mộ hàng đầu của bạn sàng lọc bất cứ điều gì bạn đã đăng và chia sẻ nó ở nơi khác.

Cập nhật Facebook Định dạng di động

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 8 năm nay, định dạng quảng cáo trên  thiết bị di động và định dạng trang trên thiết bị di động của Facebook sẽ có một chút khác biệt.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 30

Nội dung này trên thiết bị di động sẽ được nén, giúp người dùng dễ dàng cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu di động của họ một cách nhanh chóng.

Để hỗ trợ nén, chỉ có ba dòng văn bản chính sẽ được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu, yêu cầu mọi người nhấp vào nếu họ muốn xem thêm.

Chiều cao tối đa cho video và video cũng sẽ được giảm xuống 4: 5. Nếu bạn đang sử dụng phương tiện cao hơn 4: 5, nó sẽ không hiển thị trong nguồn cấp tin tức trên thiết bị di động, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đúng các kích thước đó.

Bản cập nhật này chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng nó tác động đáng kể đến các sáng tạo mà các nhà tiếp thị và thương hiệu đang chia sẻ.

Cả bài đăng hữu cơ và quảng cáo cần phải đủ ngắn (theo nghĩa đen) để thậm chí hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu.

Để tận dụng lợi thế của văn bản bị giảm, hãy đảm bảo rằng bạn đang hiểu ý của bạn ngay lập tức; bạn luôn có thể quay lại và giải thích sau.

Ước tính tiếp cận đối tượng tùy chỉnh của Facebook

Vào tháng 3 năm 2018, Facebook đã phát hiện ra một lỗi duy nhất gây ra một chương trình tiềm năng với ước tính tiếp cận đối tượng tùy chỉnh.

Các ước tính phạm vi tiếp cận sẽ cho các nhà quảng cáo biết khoảng bao nhiêu người dùng rơi vào phạm vi đối tượng họ nhắm mục tiêu, nhưng lỗi có thể khiến một số nhà quảng cáo suy ra các thuộc tính như giới tính hoặc quốc gia của những người trong số đối tượng họ đã tải lên.

Đây được coi là vi phạm tiềm năng của quyền riêng tư, vì vậy họ tạm thời xóa các ước tính phạm vi tiếp cận.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 31

Bây giờ, những ước tính đạt được sẽ được khôi phục. Lỗi này đã được sửa và Facebook đã thông báo rằng việc sắp xếp lại sẽ sớm xảy ra.

Khi bạn tải lên đối tượng tùy chỉnh, bạn sẽ có thể thấy số lượng người ước tính trong đối tượng đó mà bạn có khả năng kết nối.

Mặc dù đây không phải là một bản cập nhật lớn, nhưng nó là một bản hữu ích; khán giả lớn hơn có thể giảm chi phí và cho phép bạn bắt được một mạng lưới rộng hơn. Tuy nhiên, một đối tượng quá lớn có thể không được phân đoạn đủ và có thể khó điều khiển chuyển đổi đúng cách.

Điều khoản dịch vụ cập nhật

Facebook có một bản cập nhật về các điều khoản dịch vụ của mình, điều mà bạn đoán được, đó là sự minh bạch.

As explained on their own blog, Facebook’s new “terms of service” is designed to be clearer and more straight-forward in terms of explaining how the services work and how the platform is using personal information.

The new terms of service that have been added or altered include:

 • More details about how Facebook makes money, including details about how ad revenue pays for the service so users don’t have to
 • Information about why certain content is removed, and what violates the platform’s terms or policies
 • Explanations of how users own their intellectual property, including videos or posts they share
 • Details that it can take up to 90 days for deleted content to be removed from the system, even though it will no longer be visible immediately upon deletion.

These updates aren’t really anything new, but it’s still good for all users and advertisers to know what they’re agreeing to.

The new terms of service go into effect across the board on July 31.

Health Claim Posts Are More Regulated

We’ve all seen the ads and posts from advertisers claiming that their super-secret nutritional program will give you more energy than a border collie puppy, or that their special supplement will “Melt the pounds away like butter.”

We all know that most of these claims are pretty much bogus, but it can be difficult to sort out what’s real and what isn’t. That’s impacting users’ experience on Facebook, so the platform is stepping up and addressing “sensational” health claims.

Businesses and advertisers in the health and wellness niche, pay attention: Facebook will be reducing posts with sensational or exaggerated health claims in the algorithm, hurting their reach.

This means they may also penalize a post that promotes a product or service based on health claims, like magic pills or medicines to help you lose weight.

They’re doing this by identifying phrases that were commonly used in sensational health-related posts, and causing them to take a hit in the algorithm.

We don’t know what those exact phrases are, but if you’re in a related industry, pay close attention to this.

Final Thoughts

We haven’t seen a ton of new features and updates coming around every corner in recent months like we’ve been accustomed to (and like Instagram is still doing), but this makes sense.

Facebook has gotten hit so hard with issues regarding privacy, transparency, and security concerns that they’ve had to focus on restructuring a few things at the core level.

This takes time, and they’re also working on a few more big upheavals in the meantime (read: the integration of all the messaging apps), so it makes sense that we’d see a little bit of a slow down with new features for now.

As for this next month, though, who’s to say what’s around the corner? Make sure you come back then and find out!

What do you think?  What changes are you most excited about? What do you think is coming next? Share your thoughts and questions in the comments below! 


Top Facebook Updates – June 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 32

Cập nhật tháng này không quá lớn như tháng trước, nhưng vẫn có một số thay đổi quan trọng mà bạn cần biết. Giống như sự ra mắt của tiền điện tử mới của Facebook. Những gì khác là đá phiến để thay đổi cho Facebook?

Hãy xem nào!

Nội dung có thương hiệu trên Quảng cáo Instagram

Trước đây, AdEspresso đã phác thảo Quảng cáo nội dung có thương hiệu cho Facebook là gì và 4 cách thông minh để sử dụng chúng trong chiến lược quảng cáo của bạn.

Với thành công mà họ đã thấy ở phía Facebook, nhóm đã quyết định mở rộng cùng một quảng cáo để lấy nội dung hữu cơ và biến chúng thành Quảng cáo nội dung có thương hiệu .

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 33

Như bạn có thể thấy trong hình trên, người dùng sẽ có thể thấy tên của doanh nghiệp được tài trợ ngay bên dưới quảng cáo, điều này rất quan trọng đối với Facebook sau vụ bê bối minh bạch của họ.

Khi được hỏi về vai trò của Nội dung có thương hiệu trong chiến lược quảng cáo của họ, VP của Truyền thông thương hiệu cho Old Navy đã nói như sau:

Từ lâu chúng ta đã thấy rằng khách hàng muốn khám phá thời trang thông qua các nguồn đáng tin cậy, những người có uy tín, nhưng khả năng tiếp cận hữu cơ đối với nội dung đó ngày càng bị hạn chế. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tinh vi hơn như quảng cáo Nội dung có thương hiệu để phục vụ nội dung đối tác cho đúng người mua hàng, thay vì chỉ ném nó vào ether xã hội. Quảng cáo nội dung trực tiếp từ tay cầm của người ảnh hưởng vốn đã mang lại cho bài đăng tính xác thực hơn là đến từ tay cầm thương hiệu và chúng tôi đang thấy tỷ lệ tương tác cao hơn đáng kể khi sử dụng chiến lược này.
– LIAT WEINGARTEN, VP GIAO TIẾP THƯƠNG HIỆU, CƠ HỘI OLD

If you’d like to try these ads out for yourself, you can find the full guide on how to create these ads here.

Improvements to the Comment Ranking System

If you’re familiar with Facebook in any way, you know that Facebook ranks both posts and ads in order to display the most relevant and useful content to their users. A little known fact, however, is that Facebook also ranks comments made on these posts.

They rank these comments using several different factors:

 • Integrity signals: Facebook scans posts for violation of their Community Standards. Anything that doesn’t fit is removed immediately, while they rank the others based on things like engagement baiting and integrity of information.
 • What people tell us they want to see in comments: Facebook has been using surveys to determine the most personalized and engaging content.
 • How people interact with comments: How many reactions and replies a comment receives.
 • What the poster controls: Page owners have the ability to self-moderate their comments and can reply, hide, or delete them at will. Facebook states that comment ranking is the default for pages with a high volume of followers, but they can choose to disable this option. Pages with fewer followers will have this turned off by default, but you can turn it on y using the same steps linked above.

So, what’s changed?

Facebook’s comment updates amount to two big changes as it related to how Facebook prioritizes the comments.

 1. Facebook will promote comments which have a reply from the original poster
 2. Facebook will promote comments or reactions from friends of the original poster

Now, this doesn’t mean that just because your friend posted a spammy MLM comment that it won’t be removed. This change by Facebook incentivizes the connection between brands and their consumers, strengthening their resolve to make Facebook a place for relationships of any sort.

For those of you who have been ignoring the comments on your ads, now is the time to flex your engagement muscles and start interacting with your audience.

Facebook Unveils a New Cryptocurrency

Unless you’ve been living under a rock for the past ten years, chances are you’ve heard of cryptocurrency and the buzz that surrounds it. Facebook has now decided to get into the crypto game themselves – unveiling their new cryptocurrency called Libra.

Among its many claims, Facebook’s Libra is reported to have three main benefits – simplicity, inclusivity, and a global reach.

In addition to the three benefits above, Facebook plans to make Libra easy to use in your everyday life. This means you’ll be able to shop online, pay bills, and send and receive money within their upcoming Calibra app.

The image below is just a sample from Facebook’s unveiling.

So what makes it so stable? TechCrunch explained it well in their recent article:

Mỗi khi bạn rút tiền bằng một đô la, số tiền đó sẽ được chuyển vào một tài khoản ngân hàng lớn có tên là Dự trữ Libra tạo và gửi cho bạn khoảng một mã thông báo Libra. Khu bảo tồn Libra được tạo thành từ một tập hợp các loại tiền tệ quốc tế ổn định nhất, như đồng đô la Mỹ, bảng Anh, đồng euro và đồng yên Nhật. Ý tưởng là ngay cả khi một trong những loại tiền đó tăng hoặc giảm giá, giá trị của Thiên Bình sẽ ổn định. Bằng cách đó, các cửa hàng sẽ chấp nhận Thiên Bình thanh toán mà không lo giá trị của đồng xu sẽ giảm vào ngày mai.

Điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với các nhà quảng cáo?

Tại thời điểm này, còn quá sớm để nói. Tuy nhiên, người ta có thể suy đoán rằng một chủ doanh nghiệp có khả năng mở danh mục của họ để hỗ trợ tiền tệ Thiên Bình trong tương lai.

Cập nhật cho quảng cáo chính trị Canada

Năm ngoái, Facebook đã bắt đầu đưa ra các điều kiện đặc biệt cho những người đang chạy quảng cáo chính trị hoặc ‘vấn đề quan trọng quốc gia’. Những điều kiện này biểu thị một số thay đổi quan trọng, bao gồm ủy quyền quảng cáo chính trị mới, hạn chế nội dung và hạn chế nhắm mục tiêu.

Trong số này cũng có tính minh bạch của quảng cáo – có nghĩa là Facebook sẽ tiết lộ ai đang trả tiền cho các quảng cáo chính trị.

Vào ngày 25 tháng 6, Facebook đã mở rộng các yêu cầu này đến Canada.

Giống như ở Mỹ, các chính trị gia Canada sẽ cần tuân thủ các nguyên tắc ủy quyền tương tự để chạy các quảng cáo này. Ngoài ra, mọi quảng cáo chính trị sẽ được lưu trữ trong Thư viện quảng cáo trong tối đa 7 năm, ngay cả khi chúng không được chấp thuận vì không tuân thủ các nguyên tắc của Facebook.

Bạn có thể đọc bản phát hành đầy đủ từ Facebook tại đây .

Phần kết luận

Như chúng ta đã thấy ở trên, mặc dù không có nhiều cập nhật trong tháng này, những cập nhật mà chúng ta thấy rất quan trọng cần chú ý.

Trong số tất cả những thay đổi này, điều gì tác động đến bạn nhất? Bạn thấy Thiên Bình có khả năng tích hợp với Quảng cáo Facebook như thế nào? Tắt âm thanh trong các ý kiến  dưới đây! 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 5 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 34

Vào tháng 5, chúng ta đã có quá nhiều chuyện xảy ra trong thế giới của đế chế Facebook, bao gồm cả Messenger và công ty chị em WhatsApp, điều đó thậm chí còn làm tôi ngạc nhiên!

Trong bản cập nhật này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các thay đổi mới, ý nghĩa của chúng đối với các nhà tiếp thị và doanh nghiệp và cách bạn có thể tận dụng những điều mới lạ này cho doanh nghiệp của mình. Có rất nhiều thứ để trang trải, vì vậy hãy bắt đầu.

Facebook phát hành thu nhập quý 1 năm 2019 của họ

Tất cả chúng ta đều nghe mọi người tuyên bố rằng họ sẽ chửi rủa Facebook, rằng họ chán quảng cáo, rằng họ lo lắng về quyền riêng tư. Đó là những bất bình chính đáng với những người có họ nhưng họ không kể toàn bộ câu chuyện.

Trong báo cáo gần đây của Facebook nơi họ chia sẻ thu nhập Q1 và các dữ liệu liên quan khác, rõ ràng họ đã thấy sự gia tăng sử dụng trên toàn bộ họ ứng dụng (bao gồm Instagram, Messenger và WhatsApp).

Thậm chí đáng kể hơn, họ đã thấy doanh thu quảng cáo hàng năm tăng 26% . Quảng cáo di động , đặc biệt, đã tăng trưởng, tăng từ 91% tổng doanh thu quảng cáo lên 93%.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 35

Một số người có thể qua Facebook. Điều đó hoàn toàn tốt.

Tuy nhiên, có đủ việc sử dụng xảy ra ở đây để vẫn làm cho quảng cáo Facebook trở nên đáng giá cho các thương hiệu, đặc biệt là những người muốn tiếp tục chạy các chiến dịch quảng cáo đó.

Thuật toán của Facebook thay đổi một lần nữa

Facebook thích ném một vài đường cong theo cách của chúng tôi và họ đang thay đổi thuật toán một lần nữa để giúp chúng tôi luôn tự tin (và, bạn biết đấy, cải thiện toàn bộ trải nghiệm người dùng và tất cả những điều đó).

Họ vừa công bố hai bản cập nhật xếp hạng khác nhau để ảnh hưởng đến những gì mọi người đang nhìn thấy trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Người đầu tiên ưu tiên bạn bè mà người dùng cá nhân muốn nghe nhất (dựa trên sự tham gia trong quá khứ) và lần thứ hai tập trung vào việc tăng khả năng hiển thị cho các liên kết mà người dùng có thể thấy có giá trị nhất.

Mặc dù có nhiều nội dung phù hợp hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng nghe có vẻ như là một giấc mơ, các thuật toán trong quá khứ của Facebook luôn không thân thiện với Trang với phạm vi tiếp cận hữu cơ giảm dần.

Tuy nhiên, Facebook đã tuyên bố rằng các cập nhật thuật toán này không được thiết kế để tác động đến Trang ; họ cũng đã gợi ý rằng nếu bạn chia sẻ liên kết mà khán giả của bạn sẽ thấy có giá trị, nó thậm chí có thể giúp bạn.

Giá trị thực sự là tên của trò chơi ngay bây giờ trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là lý do tại sao các tính năng như các nhóm rất quan trọng. Chúng ta sẽ xem xét điều này nhiều hơn một chút chỉ trong một giây.

Giao diện được cập nhật Ưu tiên Cộng đồng & Câu chuyện

Tháng trước, Facebook đã công bố giao diện cập nhật cho cả trang web dành cho máy tính để bàn và ứng dụng di động. Nó đẹp hơn một chút và trực quan hơn một chút. Ứng dụng này cũng nhanh hơn một chút.

Tuy nhiên, có một sự thay đổi lớn có thể ảnh hưởng rõ rệt đến các thương hiệu: trang web đang ưu tiên Câu chuyện, nhóm và sự kiện hơn bao giờ hết.

Các tính năng này là giai đoạn trung tâm, điều này không gây ngạc nhiên; họ đã được tăng khả năng hiển thị trong năm qua, đặc biệt với nội dung nhóm là một số nội dung được xếp hạng cao nhất trong thuật toán trong nhiều trường hợp.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 36

Ứng dụng di động đã được triển khai cho hầu hết người dùng và trang web dành cho máy tính để bàn đang dần được triển khai trong vài tháng tới.

If you aren’t up to speed with using Facebook for community-building yet, now is your chance. Consider creating a group surrounding your brand that offers genuine value to your audience; AdEspresso has one for its University members, and I can attest how much value is shared there and how much the community gains not only from our experts like Paul Fairbrother, but from the other members, too. You can recreate this with your own brand.

You should also be making strong use of Stories for heightened visibility (especially since they’re a popular feature that aren’t affected by organic reach), and taking advantage of events every time you’ve got anything you want to promote– even if it’s online. Finding new ways to leverage these changes to stay relevant and visible will be key.

Messenger Gets an Update, Too

Facebook gets an update, so it only makes sense that Messenger does, too, right? According to Facebook, Messenger will be getting a “lighter, faster” mobile app and desktop site at some point later this year.

We know that Facebook has expressed interest in integrating three of its messaging apps– Messenger, WhatsApp, and Instagram direct– so that they stay three standalone apps but are relatively seamlessly integrated. This could be one step towards that, as they’re re-engineering the architecture of the platform completely. They want it to be faster and easier for users to use, focusing on chat but also offering video co-watching abilities.

It looks like they’re trying to make Messenger more immersive for users in multiple ways, encouraging usage across the board. This is good news for advertisers with success running different styles of Messenger Ads, because more usage could mean more potential placements on the board.

New Updates to Video Ranking

In early May, Facebook shared that they’re updating how videos are ranked in the platform, and thus distributed in the newsfeed. Now, they’ll be prioritizing three factors:

 1. Loyalty and intent, which includes intent and repeat viewership. If people are watching videos, seeking them out, and returning to watch them week after week (in terms of a video series or content from a creator), that’ll gain priority.
 2. Viewing duration. Facebook wants to see that videos are capturing users’ attention for at least one minute, so those that keep viewers engaged (especially if they’re at least three minutes long) will see a bump in the rankings.
 3. Originality. Unoriginal or repurposed content may see limited distribution, especially if you’re sharing content from other sources and not adding much value of your own. Content involved in sharing schemes (which typically involve programs, unofficial or otherwise, that are relatively easy to spot) will also be lowered in the ranks.

When you’re creating video, make sure that you’re offering value. Are you keeping your audience entertained? Do your videos contain enough information or entertainment that you’re not losing people left and right? Video content takes time and energy to create, so focus on quality over quantity first.

New Business Tools Are Rolling Out for Messenger

Facebook is rolling out some new business tools alongside these new interfaces. Messenger, in particular, is going to get a new set of drop-in options like appointment-booking functions, lead generation templates, and easy authentication that will make it easier for brands to provide customer care and drive actions like lead generation or even in-store traffic.

More users than ever are connecting with businesses on social media, so the ability to streamline this process in a way that’s valuable to both the customer and the brand is outstanding news. Integrations of appointment creation and lead generation will be hugely helpful, because native features are always good. Users can even add appointments directly to their calendars with a single click of the button, increasing the likelihood of a follow through.

These features are still in beta-testing, but we’re hoping to see them later this year.

Messenger Codes Are Being Faded Out

Messenger’s camera currently has the capability to scan “Messenger Codes,” which are essential QR codes designed for Messenger’s app. Facebook will be ending this capability as of August 15th of this year.

Đây là một chút thất vọng cho các thương hiệu sử dụng tính năng này để thúc đẩy người dùng liên lạc với Messenger, nhưng đó không phải là ngày tận thế. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào Quảng cáo Facebook, bạn cũng có thể chạy quảng cáo được thiết kế để khuyến khích người dùng nhắn tin trực tiếp cho bạn, cung cấp cho bạn những cách mới để tạo thêm cuộc hội thoại với đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn có thể sử dụng Mã Messenger cho đến hạn cuối tháng 8, vì vậy hãy thoải mái sử dụng chúng cho đến lúc đó và bắt đầu xem xét các phương pháp khác để giúp người dùng liên lạc trên nền tảng.

Danh mục doanh nghiệp của WhatsApp đang mở rộng trên toàn cầu

WhatsApp, một công ty chị em của Facebook, đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm nó ở đây, có một bản cập nhật đáng kinh ngạc trong tương lai gần. Người dùng của họ sẽ sớm có thể xem Danh mục doanh nghiệp của thương hiệu khi trò chuyện với họ trong ứng dụng, cho phép các doanh nghiệp trưng bày nhiều sản phẩm của họ theo cách dễ thấy hơn.

Danh mục sẽ bao gồm các mô tả và hình ảnh của sản phẩm, tương tự như những gì bạn thấy trên các bài đăng trên Shoppable mà Facebook và Instagram đã cung cấp. Sẽ rất thú vị khi xem các tính năng này được các doanh nghiệp quảng cáo trên nền tảng như thế nào, vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh khi chúng bắt đầu được triển khai.

Phần kết luận

Hãy xem, nói với bạn rằng có rất nhiều thay đổi sắp tới. Hầu hết những điều này phù hợp với sự thúc đẩy lớn của Facebook đối với việc cung cấp cho người dùng nội dung mà họ muốn xem và tương tác nhất, điều này cuối cùng tốt cho các thương hiệu muốn kết nối với họ. Chắc chắn, nó đặt thanh cao cho nội dung có thể vượt qua vòng, nhưng nếu bạn thích nghi và tập trung vào việc kết nối thực sự với khán giả của mình thay vì chỉ hét thông tin bán hàng vào họ, bạn sẽ có hình dạng tốt (hoặc ít nhất là tốt hơn hơn đối thủ cạnh tranh của bạn, đó là điều quan trọng nhất!).

Bạn nghĩ sao? Bạn cảm thấy thế nào về những thay đổi của Facebook trong tháng này? Bạn hào hứng nhất về điều gì, và nó sẽ ảnh hưởng đến chiến lược tiếp thị của bạn như thế nào? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến dưới đây! 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 4 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 37

Trong phiên bản tháng này của bài đăng Cập nhật Facebook của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các quảng cáo và người quản lý doanh nghiệp sắp được cải thiện, tùy chọn đặt giá thầu giới hạn chi phí, bộ lọc khoảng không quảng cáo mới và hơn thế nữa!

Trình quản lý quảng cáo và quản lý doanh nghiệp mới được công bố

Facebook vừa thông báo rằng vào cuối năm nay, chúng tôi sẽ có Trình quản lý doanh nghiệp và Trình quản lý doanh nghiệp mới và được cải tiến.

Đầu tháng này, họ đã bắt đầu tung ra giao diện Trình quản lý quảng cáo mới. Thiết kế mới này đã điều hướng đơn giản hóa, thiết kế sạch hơn và quản lý chiến dịch được cải thiện nhờ báo cáo dễ truy cập hơn.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 38

Quá trình tạo chiến dịch cũng đang được nâng cấp, với tính năng sao chép và dán mới sẽ giúp bạn tăng tốc thời gian cần thiết để xây dựng quảng cáo của mình.

Cũng sẽ có một tính năng đặt tên tự động để bạn không cần phải đưa ra tên chiến dịch của riêng mình (mặc dù điều này hoạt động tốt như thế nào cho mục đích tổ chức sẽ vẫn được nhìn thấy).

Những tính năng này có thể sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Đối với Giám đốc kinh doanh, một trong những cập nhật lớn nhất sẽ đến trong vài tháng tới và liên quan đến quá trình cải tiến, nhanh hơn và liền mạch, giúp các đại lý dễ dàng đưa khách hàng mới vào.

Điều này sẽ giúp họ dễ dàng truy cập báo cáo lịch sử và chạy các chiến dịch quảng cáo của khách hàng hiệu quả hơn.

Là một người đã làm việc với một số khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội để quản lý các Trang tổng thể của họ cùng với quảng cáo của họ, tôi có thể nói rằng đây có thể là một công cụ thay đổi trò chơi lớn về mặt khách hàng trên tàu theo cách tốt nhất.

Bất cứ điều gì làm tăng tốc quá trình của chúng tôi và tiết kiệm thời gian của chúng tôi là tốt, nhưng nó cũng làm cho trải nghiệm của khách hàng tốt hơn đáng kể.

Tùy chọn đấu thầu giới hạn chi phí mới

Facebook đã cho chúng tôi một cách mới để tận dụng tối đa giá thầu của chúng tôi, phát hành chiến lược Đặt giá thầu chi phí của họ , đây là một chiến lược mới tập trung vào tối đa hóa khối lượng chuyển đổi trong khi vẫn duy trì khả năng dự đoán chi phí. Chiến lược tối ưu hóa này sẽ tìm cách đạt được sự cân bằng giữa việc đạt được kết quả trong khi vẫn thân thiện với chi phí và ngân sách.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 39

Theo Facebook, chiến lược giới hạn chi phí sẽ là hướng đi khi bạn muốn tối đa hóa chuyển đổi khối lượng trong khi duy trì ngân sách.

Mặt khác, giới hạn giá thầu sẽ tốt nhất khi bạn muốn đặt giới hạn nghiêm ngặt về mức độ sẵn sàng đặt giá thầu và chi phí mục tiêu là lựa chọn phù hợp khi bạn muốn giữ chi phí ổn định ngay cả khi ngân sách của bạn tăng.

Facebook Thêm bộ lọc hàng tồn kho

Facebook vừa giới thiệu bộ lọc hàng tồn kho mới, cho phép các nhà quảng cáo có quyền kiểm soát nhiều hơn về nơi quảng cáo của họ sẽ xuất hiện và nội dung nào họ có thể được liên kết. Đây là một phần trong các biện pháp kiểm soát an toàn thương hiệu mới của họ , được thiết kế để bảo vệ thương hiệu.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 40

Đây là cách nó hoạt động. Bạn có thể loại trừ nội dung của mình khỏi nội dung vừa phải và nhạy cảm đối với khoảng không quảng cáo có giới hạn của người dùng, điều đó có thể bảo vệ thương hiệu của bạn càng nhiều càng tốt, mặc dù điều đó có thể làm giảm chi phí tiếp cận và tác động của bạn. Bạn cũng có thể chọn một khoảng không quảng cáo tiêu chuẩn, mà chỉ loại trừ nội dung nhạy cảm hoặc một kho lưu trữ đầy đủ của Google mà không có gì nhiều.

Điều này áp dụng cho Bài viết tức thời, Mạng đối tượng và vị trí video trong luồng. Nếu bạn muốn kiểm soát nội dung mà thương hiệu của bạn có thể được liên kết, đây là cơ hội để tăng khả năng bảo vệ và kiểm soát của bạn hơn bao giờ hết một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Các bước mới được thực hiện để quản lý nội dung trực tuyến có vấn đề

Không có gì bí mật rằng Facebook đã gặp phải một số vấn đề minh bạch lớn từ mọi hướng và với tin tức sai lệch lan truyền từ mọi hướng, điều đó ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng  danh tiếng của Facebook.

Facebook muốn ngăn chặn điều đó và gần đây họ đã tuyên bố rằng họ sẽ làm việc để dọn sạch nguồn cấp dữ liệu của người dùng bằng cách cố gắng quảng bá các tổ chức tin tức chất lượng cao, đáng tin cậy trong khi tạm dừng hoặc làm chậm nội dung có thể không đáng tin cậy.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 41

Họ đã nói rằng họ sẽ xóa nội dung không đáp ứng chính sách của họ và thậm chí tung ra các tính năng kiểm soát chất lượng, bao gồm một tính năng cho các nhóm.

Họ sẽ giảm phạm vi tiếp cận của các nhóm liên tục chia sẻ thông tin sai lệch và thông báo cho người dùng bằng cách thêm các chỉ số tin cậy vào các nút bối cảnh nguồn cấp tin tức trên tin tức để hy vọng giúp hướng dẫn người dùng thông tin đáng tin cậy hơn (và không nhại).

Các tính năng ảnh 3 chiều được phát hành

Mùa thu năm ngoái, Facebook đã phát hành tùy chọn tạo ảnh 3 chiều trên Facebook và giờ chúng tôi đã nhận được nhiều tính năng hơn dọc theo các dòng này.

Giờ đây, bạn có thể chia sẻ ảnh 3 chiều lên Câu chuyện , cung cấp cho họ phạm vi tiếp cận mới và bạn có thể tải chúng lên qua web hoặc thiết bị di động của mình.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 42

Dưới đây là những gì Facebook nói về cách tải lên những hình ảnh này thông qua luồng www:

 • Bạn sẽ cần hai (2) tệp để làm việc này: hình ảnh và bản đồ độ sâu, ở định dạng .png hoặc .jpg.
 • Tên tập tin quan trọng! Đảm bảo rằng bản đồ độ sâu có _depth được gắn vào tên tệp. Ví dụ: myImage.png + myImage_depth.png sẽ là những gì hai tệp của bạn có thể được đặt tên để sử dụng luồng này.
 • Mặc dù tỷ lệ khung hình của bản đồ độ sâu và hình ảnh của bạn phải khớp, nhưng chúng không cần phải có cùng độ phân giải.
 • Như được hiển thị bên dưới, để tạo ảnh 3D từ web, hãy kéo hình ảnh và bản đồ độ sâu của nó và thả chúng vào nhà soạn nhạc.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 43

Mặc dù điều này có vẻ như là một quá trình phức tạp, các tính năng tải lên mới sẽ tăng tốc mọi thứ cho các nhà tiếp thị đang tận dụng lợi thế của ảnh 3 chiều, giúp tất cả chúng ta dễ tiếp cận và thuận tiện hơn.

Và nhiều tin tốt hơn: Bắt đầu từ tháng 5, người dùng Android sẽ có tùy chọn tạo ảnh 3 chiều nếu họ có camera kép trên một số điện thoại thông minh được chọn . Giữ một mắt ra cho điều này, quá.

Phần kết luận

Facebook đã cho chúng ta rất nhiều tính năng mới thực sự đáng kinh ngạc trong tháng này. Tôi đặc biệt hào hứng với tùy chọn đặt giá thầu giới hạn chi phí và sẽ rất thú vị khi xem cách thức này hoạt động để giữ cho chúng tôi ở giá thầu mục tiêu trong khi hy vọng tối đa hóa các chuyển đổi.

Khả năng ảnh 3D cũng đáng kinh ngạc, và chắc chắn sẽ có giá trị không thể tin được đối với các thương hiệu có thể tận dụng nó tốt.

Và nếu bạn quan tâm đến cái nhìn đầu tiên về người quản lý doanh nghiệp mới và người quản lý quảng cáo gốc, thì bạn cũng không đơn độc, chúng tôi cũng đang muốn nắm lấy nó.

Hãy theo dõi blog của chúng tôi và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nhiều tính năng và cập nhật đó bắt đầu được tung ra!

Bạn nghĩ sao? Những cập nhật nào khiến bạn hào hứng nhất? Mà bạn dự định sử dụng thứ hai bạn có quyền truy cập? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến dưới đây! 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 3 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 44

Sẵn sàng để xem những gì mới trên Facebook trong tháng này?

Một số thay đổi lớn nhất là chuyển sang điểm số liên quan, quảng cáo video cao cấp mới và thông tin về cách phí đăng ký có thể hoạt động và chúng tôi rất vui mừng được nói về tất cả.

Hãy bắt đầu nơi tôi biết tất cả các bạn muốn: số liệu điểm số liên quan mới của Facebook.

Điểm liên quan duy nhất được chia thành ba

Điểm số liên quan của Facebook đã là một trọng tâm lớn cho các nhà quảng cáo trong một thời gian dài; con số duy nhất đó có thể cho bạn biết rất nhiều về các chiến dịch của bạn, bao gồm cả chất lượng ước tính và thành công được dự đoán và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến CPC và ROI tổng thể của bạn .

Facebook vừa thông báo rằng họ đang thay thế điểm số liên quan đến quảng cáo duy nhất của họ bằng ba số liệu chẩn đoán mức độ phù hợp của quảng cáo dạng hạt mới . Ba số liệu mới này là:

 • Xếp hạng chất lượng

Điều này cho bạn biết chất lượng cảm nhận của quảng cáo của bạn so với những người đang cố gắng tiếp cận cùng một đối tượng. Điều này có nghĩa là số liệu này không hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn và đó là số liệu so sánh.

 • Xếp hạng tỷ lệ tham gia

Điều này sẽ cho bạn biết tỷ lệ tương tác dự kiến mà Facebook nghĩ rằng quảng cáo của bạn sẽ được so sánh với các quảng cáo nhắm mục tiêu đến cùng một đối tượng.

 • Xếp hạng tỷ lệ chuyển đổi

Xem xét tỷ lệ chuyển đổi dự kiến so với quảng cáo đang nhắm mục tiêu và đối tượng tối ưu hóa giống nhau.

Các thuật toán của Facebook vẫn đóng một vai trò lớn trong điểm số mức độ liên quan, đó là lý do tại sao bạn thấy thuật ngữ này được mong đợi, xuất hiện rất nhiều ở đây và các số liệu về mức độ liên quan có thể bị ảnh hưởng khi chiến dịch của bạn tiến triển.

Mặc dù ba số liệu mới cung cấp cho người dùng nhiều hơn để theo dõi, nhưng nó cũng sẽ cung cấp phản hồi cụ thể hơn nhiều mà các nhà quảng cáo có thể sử dụng để cải thiện các chiến dịch của họ trong tương lai.

Điều này sẽ hữu ích cho các mục đích khắc phục sự cố và bạn sẽ không còn thắc mắc tại sao chiến dịch tương tác cao của bạn lại lơ lửng ở mức 6 về mức độ phù hợp; bạn sẽ có câu trả lời ngay tại đó.

Điểm số liên quan mới sẽ bắt đầu được tung ra vào cuối tháng tới, vì vậy hãy chú ý.

Xóa lịch sử tính năng ra mắt vào cuối năm 2019

Đầu tháng này, CFO David Wehner đã thông báo rằng Facebook sẽ ra mắt công cụ Clear History vào cuối năm nay, có thể vào khoảng cuối năm 2019. Tính năng này đã được yêu cầu rất nhiều và sẽ cho phép người dùng xóa lịch sử duyệt web của họ trên nền tảng. giống như họ sẽ trong trình duyệt internet của họ.

Đây là lý do tại sao các nhà quảng cáo đang bối rối: Điều này có khả năng khiến việc nhắm mục tiêu chính xác đối tượng phù hợp trở nên khó khăn hơn đáng kể. Nếu người dùng thường xuyên xóa sạch lịch sử và hoạt động trình duyệt của họ trên Facebook, điều đó có thể lấy đi khả năng nhắm mục tiêu của các nhà quảng cáo. Điều này, đến lượt nó, có thể làm cho hệ thống nhắm mục tiêu kém hiệu quả hơn một chút.

Ngay bây giờ, tôi không nghĩ có một lý do lớn để lo lắng.

Chúng tôi vẫn có khả năng nhắm mục tiêu lại dựa trên hoạt động của trang hoặc đối tượng tùy chỉnh và tôi không tin rằng đủ người dùng sẽ thường xuyên xóa lịch sử duyệt web của họ hàng ngày hoặc hàng tuần, do đó vẫn có khả năng tiếp cận với bạn khán giả (mặc dù mọi người có thể chọn hoàn toàn không lưu trữ thông tin này, điều này sẽ khiến các nhà quảng cáo bị ảnh hưởng lớn hơn).

Kích thước đối tượng có thể nhỏ hơn, nhưng tôi không nghĩ rằng điều này sẽ khiến Quảng cáo trên Facebook trở nên lỗi thời chỉ giới hạn hơn một chút.

Tin tức này vẫn còn khá sớm, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tìm hiểu thêm trong suốt cả năm.

Giới thiệu cho chương trình quảng cáo cao cấp được công bố

Facebook vừa công bố giới thiệu trên Facebook của Facebook, đó là một chương trình quảng cáo cao cấp mới. Video trực tuyến và thậm chí người mua quảng cáo truyền hình tham gia vào chu kỳ bán hàng trả trước sẽ có cơ hội mới để kết nối với khán giả mục tiêu của họ trên quảng cáo chất lượng cao.

Nó sẽ bao gồm các loại quảng cáo sau:

 • Dự trữ trong luồng

Điều này cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận mọi người xem video từ các nhà xuất bản có chất lượng cao, người xem cao nhất trên nền tảng. Các vị trí sẽ được mua với chi phí cố định trước và được phân phối cho đối tượng trong mục tiêu. Điều này có thể diễn ra trong các video đủ điều kiện trên Watch, Pages và Newsfeed, bất cứ nơi nào khán giả của bạn đang xem những video chất lượng cao.

 

 • Các loại dự trữ trong luồng

Bao gồm các tính năng của Dự trữ trong luồng, nhưng cung cấp cho các nhà quảng cáo nhiều quyền kiểm soát hơn khi xuất hiện trong nội dung phù hợp theo ngữ cảnh. Bạn có thể chọn để quảng cáo của mình chỉ được hiển thị trong các danh mục như giải trí, thể thao, thời trang, thực phẩm, tin tức và sắc đẹp. Bạn có thể sử dụng điều này để tăng khả năng quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong các vị trí có liên quan mà khán giả của bạn sẽ phản hồi.

 • Tài trợ

Cho phép các nhà quảng cáo đóng vai trò là nhà tài trợ độc quyền cho một chương trình của Hoa Kỳ, không giống như quảng cáo truyền hình thông thường. Điều này sẽ cho họ cơ hội đặt quảng cáo của họ độc quyền trong các chương trình cụ thể, tăng nhận thức về thương hiệu.

Kể từ bây giờ, Showcase sẽ chỉ khả dụng cho các chiến dịch nhắm mục tiêu đến khán giả Hoa Kỳ, mặc dù điều này có thể sẽ mở rộng thêm giờ và Facebook tin rằng họ sẽ đặc biệt hữu ích trong việc tiếp cận các thành viên khán giả trẻ tuổi, những người có khả năng xem nội dung video nhiều nhất sẽ thu hút người dùng ngay từ đầu.

Tài liệu chính sách Thiết lập phí đăng ký

TechCrunch gần đây đã truy cập các tài liệu chính sách của Facebook,  cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin về tính năng đăng ký người hâm mộ , cho phép người dùng trả phí cố định hàng tháng để truy cập nội dung độc quyền của những người có ảnh hưởng. Tài liệu cho thấy Facebook có kế hoạch lấy 30% phí từ doanh thu thuê bao ròng (sau khi phí được rút ra).

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 45

Đây là một tỷ lệ khá lớn, đặc biệt là khi bạn cho rằng Patreon chỉ tính phí 5%. Điều đó đang được nói, nó phù hợp với các khoản phí từ các mạng xã hội khác; YouTube tính phí 30% và Twitch tính phí 50%.

Tính năng đăng ký của người hâm mộ vẫn còn tương đối mới và đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu điều này có ảnh hưởng đến việc người sáng tạo có sẵn sàng tham gia chương trình với mức phí cao hơn hay không. Nếu khán giả của họ tích cực nhất ở đây, câu trả lời vẫn có thể là có; nếu không, họ có thể dùng đến các nền tảng khác thay thế.

Giảm lập trình tin tức

Facebook vừa thông báo rằng chương trình tin tức trên Facebook Watch sẽ bắt đầu rúng động và họ sẽ là một người có tính chọn lọc và cẩn thận hơn về nội dung tin tức mà quỹ này hướng tới.

Hiện tại họ đã chọn ngừng tài trợ cho hai phần ba tất cả nội dung lập trình tin tức của mình.

Có một số báo cáo cho thấy điều này có thể là do nội dung đấu tranh để theo kịp về lượng người xem, và các vấn đề tranh cãi chính trị và minh bạch cũng có thể là một phần ở đây.

Họ đã nói rằng họ vẫn sẽ tiếp tục thử nghiệm các loại nội dung mới trong Đồng hồ và đầu tư vào phần đó của nền tảng.

Hy vọng sẽ được xem nhiều video dài hơn, theo định hướng Xem video chỉ là ít hơn trong số đó là định hướng tin tức. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho nhiều người sáng tạo muốn thiết lập lượng người xem trên nền tảng này.

Phần kết luận

Cập nhật tháng trước hơi chậm, vì vậy tôi không ngạc nhiên khi thấy nhiều tính năng mới lớn được công bố trong tháng này.

Điểm số liên quan của Facebook dễ dàng là bản cập nhật lớn nhất trong danh sách này và thật thú vị khi xem số liệu chi tiết biến động và kết quả của CPC bị ảnh hưởng như thế nào.

Quảng cáo video cao cấp cũng là một công cụ tiềm năng mới tuyệt vời và cá nhân tôi rất hào hứng khi có được nó.

Khi chúng tôi chuyển sang tháng 4, hãy theo dõi những thay đổi này (đặc biệt là các cập nhật điểm liên quan!) Và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Bạn nghĩ gì cho đến nay? Bạn cảm thấy thế nào về chỉ số điểm phù hợp mới? Bạn có hào hứng với quảng cáo video cao cấp? Bạn có nghĩ rằng phí thuê bao sẽ quá cao? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến dưới đây 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 2 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 46

Chúng tôi chỉ còn hai tháng nữa vào năm 2019, nhưng bạn sẽ không biết nó dựa trên các bản cập nhật của Facebook đã được phát hành và công bố ngay cả trong bốn tuần qua. Zuckerberg có kế hoạch lớn cho năm nay, vì vậy điều này không gây sốc.

Trong một bài đăng công khai trên Facebook , gần đây ông tuyên bố rằng năm nay sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm và an toàn người dùng, tăng tính xác thực và làm việc chăm chỉ để giải quyết các vấn đề xã hội. Vì công ty đã ở trong nước nóng trong suốt hầu hết năm 2018 với những lo ngại về vấn đề riêng tư và minh bạch, họ đã làm việc chăm chỉ để giải quyết những lo ngại này và khắc phục chúng. Họ vẫn đang làm việc chăm chỉ để làm như vậy ngày hôm nay.

Các bản cập nhật của Facebook trong tháng này thực sự phản ánh những mục tiêu này và kết quả là chúng cải thiện không chỉ trải nghiệm người dùng mà cả trải nghiệm của các nhà tiếp thị.

Và với tất cả những gì đã nói, cảm giác như nơi tốt nhất để bắt đầu là với báo cáo Q4 của Facebook.

Báo cáo quý 4 của Facebook Shares 2018

Facebook gần đây đã phát hành báo cáo thu nhập quý 4 năm 2018 . Dưới đây là những điểm nổi bật đáng để lấy đi:

 • Doanh thu tăng 3 tỷ đô la từ quý sau, đạt 16,6 tỷ đô la.
 • Hơn 2 tỷ đô la tăng trưởng doanh thu đến từ Quảng cáo Câu chuyện, có sẵn trên cả Facebook và Instagram.
 • Hơn 2 tỷ người sử dụng ít nhất một trong số các dịch vụ của Facebook mỗi ngày (bao gồm WhatsApp, Instagram và Messenger) và 2,7 tỷ người dùng hàng tháng.

Mặc dù các báo cáo chưa từng thấy rằng Facebook đã chết và hoạt động tốt (vốn đã được lưu hành khá nhiều kể từ trước khi tôi bắt đầu viết nội dung vào năm 2013), rõ ràng nền tảng này vẫn hoạt động tốt và chỉ tăng cường với các dịch vụ mới và các công ty chị em của họ .

Các tính năng nhóm mới, định dạng và công cụ quản lý

Có một số bổ sung lớn cho các Nhóm Facebook, tất cả đều được triển khai rất sớm hoặc đã được phát hành.

Những thay đổi mới này bao gồm:

 • Mở rộng các nhóm đăng ký , đã được triển khai cho nhiều đối tác hơn.

Một số Trang nhất định có thể tạo các nhóm yêu cầu đăng ký trả phí để duy trì tư cách thành viên, cung cấp cho họ một cách mới để có thêm thu nhập từ tài khoản xã hội của họ. Lưu ý, các doanh nghiệp nên cẩn thận khi sử dụng tùy chọn này trừ khi họ cung cấp giá trị dưới dạng các khóa học hoặc giáo dục, hoặc họ có nguy cơ xa lánh khán giả của họ.
Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 47

 • Hướng dẫn mới về việc thêm thành viên vào nhóm của bạn.

Giờ đây, các thành viên không còn tự động được thêm vào nhóm của bạn khi họ chỉ được mời bởi các thành viên hoặc quản trị viên khác; họ được liệt kê dưới một tab được mời của người dùng cho đến khi họ chọn chấp nhận và tham gia. Điều này ngăn các nhóm tăng số lượng một cách giả tạo và nó thực sự hoạt động có lợi cho bạn bằng cách đảm bảo rằng chỉ những người muốn tham gia vào nội dung của bạn mới nhìn thấy nó.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 48

 • Công cụ quản lý mới.

Giống như những người cho phép quản trị viên thông báo bán ẩn danh cho người dùng khi một trong những bài đăng của họ vi phạm nguyên tắc của nhóm hoặc tìm kiếm thông qua các yêu cầu thành viên mới với tên cụ thể.

 • Người cố vấn đang đến với tất cả các nhóm.

Điều này sẽ cho phép những người cố vấn và người được quan tâm hợp tác trong các nhóm, mang lại nhiều giá trị hơn với thương hiệu của bạn tại trung tâm.
Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 49

Năm ngoái, đã có một sự thúc đẩy lớn đối với các tính năng mới trong Nhóm Facebook, giúp các thương hiệu dễ dàng tìm thấy các cách mới để thiết lập cộng đồng và cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu của họ để nuôi dưỡng các mối quan hệ.

Chúng tôi đã thấy các bổ sung như các khóa học được thêm vào, cho phép các thương hiệu tạo ra các tài liệu và mô-đun khóa học trong nhóm để giáo dục và thậm chí đào tạo các thành viên của họ, và bây giờ các chương trình cố vấn mở rộng khả năng đó hơn nữa.

Có một cơ hội tốt chúng ta sẽ thấy nhiều tính năng nhóm hơn trong năm nay và bạn biết ngay khi chúng tôi làm, chúng tôi sẽ ở đây để cho bạn biết về chúng.

Quản trị viên Facebook có thể trả lời tin nhắn trên Instagram thông qua hộp thư đến

Năm ngoái, Facebook đã phát hành khả năng cho quản trị viên xem và trả lời bình luận trên các bài đăng trên Instagram của họ thông qua hộp thư đến Trang của họ. Điều này hợp lý hóa quy trình cho các tài khoản chưa có phần mềm quản lý xã hội.

Giờ đây, Facebook đang tiến một bước xa hơn, cho phép các quản trị viên thậm chí truy cập và trả lời các tin nhắn riêng tư của Instagram.

Đây là một khả năng chưa được phát hành trên các công cụ của bên thứ ba và nó phù hợp với kế hoạch tích hợp Messenger, WhatsApp và Instagram Direct của Facebook để cho phép người dùng tiếp cận với nhau trên nhiều nền tảng.

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 50

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có quyền truy cập khác vào tin nhắn trực tiếp của Instagram là thông qua ứng dụng di động.

Nó không có sẵn trên máy tính để bàn hoặc thông qua các công cụ của bên thứ ba, mặc dù điều này có thể sẽ sớm thay đổi, đặc biệt là với tin đồn rằng Instagram đang thử nghiệm nhắn tin trực tuyến trực tuyến.

Chương trình chứng nhận an toàn thương hiệu mới cho các đối tác tiếp thị

Đối tác tiếp thị của Facebook là các công ty đã thiết lập quan hệ đối tác với Facebook và kết quả là con dấu phê duyệt của họ. AdEspresso, ví dụ, đã là một đối tác tiếp thị trong nhiều năm.

Trước những vấn đề mà Facebook gặp phải trong năm 2018, họ đã nỗ lực cải thiện an toàn tại chỗ, nhưng họ cũng khuyến khích các đối tác tiếp thị của họ phát triển các tính năng an toàn thương hiệu của bên thứ ba, và họ cũng đang làm như vậy với chương trình chứng nhận an toàn thương hiệu mới .

Hai công ty đầu tiên nhận được chứng nhận là OpenSlate và DoubleVerify và bạn có thể mong đợi rằng nhiều công ty có thể phát hành các công cụ trong tương lai để giúp giữ an toàn cho nền tảng.

Phần kết luận

Trong tháng này, Facebook đã tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng một phần bằng cách cung cấp cho Trang và nhà tiếp thị nhiều chức năng hơn để phục vụ tốt người theo dõi của họ.

Chúng tôi đang thấy điều này với sự gia tăng các tính năng nhóm và kiểm soát vị trí mới, điều này chắc chắn có lợi cho các nhà tiếp thị theo cách rõ ràng nhất, nhưng cũng cải thiện trải nghiệm cho những người theo dõi của bạn.

Bạn nghĩ sao? Bạn cảm thấy thế nào về những thay đổi này? Bản cập nhật nào khiến bạn hào hứng nhất để xem? Bạn hy vọng điều gì đến với nền tảng vào năm 2019? Chia sẻ suy nghĩ và câu hỏi của bạn trong các ý kiến dưới đây! 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 1 năm 2019

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 51

Chúc mừng năm mới từ mọi người tại AdEspresso!

Bản cập nhật thú vị nhất cho tháng đầu tiên của năm mới là Quảng cáo hàng tồn kho ô tô được cải tiến. Những quảng cáo mới tinh này cho phép các đại lý xe hơi sử dụng quảng cáo sản phẩm năng động phục vụ cho việc bán xe.

Ngoài ra còn có nhiều cải tiến hơn cho quảng cáo riêng tư và quảng cáo chính trị , cũng như một số công cụ cập nhật rất thú vị cho quản trị viên Nhóm Facebook.

Dưới đây là những gì chúng tôi sẽ xem xét cho các bản cập nhật hàng đầu cho Facebook vào tháng 1 năm 2019:

 • Tiếp cận nhiều người mua xe quan tâm hơn với quảng cáo hàng tồn kho ô tô
 • Mở rộng nỗ lực của chúng tôi để bảo vệ các cuộc bầu cử vào năm 2019
 • Làm cho các trang minh bạch hơn và có trách nhiệm
 • Biểu đồ một khóa học cho một Hội đồng giám sát cho các quyết định nội dung
 • Cập nhật mới cho các nhóm Facebook

Mặc dù có vẻ như không có nhiều thứ xảy ra trong tháng, Facebook có một số thứ cực kỳ tuyệt vời được lên kế hoạch cho năm mới. Hãy đi sâu vào để xem xét cập nhật của tháng này!

Quảng cáo hàng tồn kho tự động đơn giản hóa việc bán xe bằng quảng cáo Facebook

Dữ liệu cho thấy 63% người mua xe khám phá phương tiện mới trực tuyến. Đây là tin tuyệt vời cho các nhà quảng cáo và đã được Facebook giải quyết với các cải tiến cho Quảng cáo tự động hàng tồn kho. Các quảng cáo được cải thiện giúp dễ dàng tìm đúng đối tượng để quảng cáo những chiếc xe cụ thể.

Danh mục của bạn có thể bao gồm các chi tiết như xe hơi, mô hình, năm và địa điểm. Sau đó, Facebook tự động tạo quảng cáo hiển thị các phương tiện phù hợp nhất với khán giả của họ.

Quảng cáo tự động khoảng không quảng cáo trên Facebook Mobile

Quảng cáo tự động khoảng không quảng cáo trên Facebook Mobile

Đối tượng được tự động tạo và cập nhật động, tiết kiệm thời gian cho các đại lý muốn tiếp cận đối tượng sẵn sàng mua một chiếc xe mới.

Bảo vệ bầu cử tiếp tục vào năm mới

Facebook tập trung vào việc bảo vệ sự toàn vẹn của các cuộc bầu cử tổng thống đang diễn ra vào tháng 1 năm 2019. Họ đã sử dụng nhiều chiến thuật để chống lại vấn đề này, như xóa tài khoản giả, diễn viên xấu, hạn chế lan truyền tin tức giả cũng như mang lại sự minh bạch cho quảng cáo chính trị.

Họ đã tăng gấp ba nhân viên để thực hiện các sáng kiến này kể từ năm 2017. Những nỗ lực cũng đã được thực hiện để cải thiện các thuật toán học máy tìm và loại bỏ nội dung và người dùng vi phạm khỏi nền tảng Facebook. Họ cũng đã giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật bằng cách cung cấp thêm thông tin về các nhà xuất bản trên Facebook, mở rộng trình kiểm tra thực tế phần thứ ba và cấm các tài khoản quảng cáo tin tức giả liên tục quảng cáo nội dung của họ bằng quảng cáo Facebook.

Tăng trách nhiệm cho các trang trên Facebook

Facebook đã công bố các bước mới để giải quyết nội dung bị cấm vào tháng 1 với việc giới thiệu tab Chất lượng trên mạng mới. Tab mới này có sẵn cho bất cứ ai quản lý một trang. Với tab mới này, người quản lý trang có thể thấy khi Facebook xóa nội dung đi ngược lại Tiêu chuẩn cộng đồng. Họ cũng có thể thấy khi phân phối các bài đăng đã được xếp hạng là  Sai Sai, Hỗn hợp hỗn hợp hay hoặc Tiêu đề giả bởi một người kiểm tra thực tế của bên thứ ba đã bị giảm.

Trang Facebook "Tab chất lượng"

Trang Facebook mới Chất lượng Tab Tab

Họ cũng đã thực hiện các thay đổi đối với chính sách tái phạm giới hạn khả năng cho những người tạo nội dung bị cấm tạo Trang, nhóm, sự kiện hoặc tài khoản mới. Chính sách cập nhật nêu rõ rằng khi Facebook xóa Trang hoặc nhóm vì vi phạm chính sách, họ cũng có thể xóa các Trang và Nhóm khác ngay cả khi Trang hoặc Nhóm cụ thể đó không đáp ứng ngưỡng để không được công bố. Facebook đang xem xét liệu Trang có cùng những người quản lý nó hay có một tên tương tự để thực thi chính sách mới.

Ban quyết định nội dung

Facebook đang tiếp tục đưa ra một hội đồng độc lập sẽ tham gia rất nhiều vào việc quyết định nội dung nào nên ở lại và nội dung nào nên được xóa khỏi Facebook.

Trong 6 tháng tới, chúng tôi có thể mong đợi Facebook xác định thêm chi tiết về bảng nội dung khi họ đi khắp thế giới để tư vấn về cách thiết kế bảng tốt nhất của họ.

Cập nhật cho quản trị viên nhóm Facebook

Hội nghị thượng đỉnh cộng đồng Facebook diễn ra vào tháng 1, đây là phương tiện hoàn hảo để công bố một số cập nhật thú vị cho các quản trị viên nhóm. Quản trị viên có thể bây giờ:

 • Thông báo cho các thành viên khi họ vi phạm các quy tắc của nhóm
 • Yêu cầu thành viên có thể được sắp xếp theo tên
 • Lọc theo phạm vi ngày giờ có thể được thực hiện thông qua nhật ký hoạt động của quản trị viên
 • Thử nghiệm mở rộng các nhóm đăng ký
 • Quản trị viên trang Facebook hiện có thể trả lời tin nhắn Instagram Direct thông qua hộp thư đến trang của họ

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 52

Thông báo cho các thành viên nhóm tại sao một bài viết bị từ chối.

Rất nhiều sự chú ý dành cho các nhóm Facebook vào năm 2019 khi mức độ phổ biến của họ tăng dần với người dùng Facebook. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem Facebook đã lên kế hoạch gì cho tháng 2 năm 2019!

Bây giờ chúng tôi đã đưa ra các bản cập nhật hàng đầu của Facebook trong tháng này, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về những chủ đề này trong các bình luận bên dưới 


Cập nhật Facebook hàng đầu – Tháng 12 năm 2018 (Phiên bản đặc biệt)

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 53

Chỉ vài tuần trước, chúng tôi đã xuất bản phiên bản tháng 11, đầy đủ các thông báo liên quan đến các tính năng mới và cải tiến. Kể từ đó không có nhiều thay đổi, và phiên bản tháng 12 sẽ gầy đi, không đủ lễ hội!

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tạo ra lựa chọn 12 tháng đặc biệt này về những thay đổi, bổ sung và cải tiến quan trọng nhất mà Facebook đã thực hiện cho nền tảng Quảng cáo của họ.

Chúng tôi sẽ không làm mới trí nhớ của bạn, chúng tôi cũng sẽ có Trưởng phòng Giáo dục, Paul Fairbrother giải thích lý do tại sao anh ấy chọn những cập nhật cụ thể đó là Top of Top, một điều tuyệt đối phải biết đối với tất cả các nhà tiếp thị thông minh!

Bạn đã sẵn sàng để khám phá Top các cập nhật hàng đầu của Facebook năm 2018?

Top các cập nhật hàng đầu của Facebook: Tháng 1 năm 2018

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 54

Cuộc cách mạng thuật toán Facebook News Feed: những thay đổi cho các nhà tiếp thị

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Trong vài tháng tới, Facebook sẽ ưu tiên các bài đăng châm ngòi cho các cuộc hội thoại và tương tác có ý nghĩa giữa mọi người.

Những thay đổi trong thuật toán này sẽ có tác động đáng kể đến Trang, nhà quảng cáo và nhà tiếp thị vì về cơ bản sẽ trở nên khó khăn hơn để tiếp cận đối tượng hoàn hảo của bạn và sự chú ý của họ.

Đối với nội dung hữu cơ có liên quan, Trang có thể thấy phạm vi tiếp cận, thời gian xem video và lưu lượng truy cập giới thiệu của họ giảm. Tác động sẽ thay đổi từ trang này sang trang khác, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, như loại nội dung họ sản xuất và cách mọi người tương tác với nó.

 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:

Cập nhật hàng đầu trên Facebook mà bạn không thể bỏ lỡ (Phiên bản tháng 2 năm 2022) 55Mặc dù phạm vi tiếp cận hữu cơ cho các trang kinh doanh đã giảm trong nhiều năm nhưng đây là một hồi chuông cảnh tỉnh ngay từ đầu năm cho các nhà quản lý truyền thông xã hội.

Khoảnh khắc được gọi là trên Facebook của Facebook đã khiến nhiều thương hiệu nhận ra rằng họ phải trả tiền để chơi trò chơi để có được thành công trên Facebook và đầu tư vào quảng cáo.

Facebook đang triển khai Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch

 • Những gì chúng tôi đã viết tại thời điểm đó:

Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch, theo Facebook, có thể là một giải pháp tốt trong các điều kiện sau:

 • Đặt ngân sách cấp chiến dịch và có một số linh hoạt về cách ngân sách đó được chi cho các AdSets trong chiến dịch;
 • Nhận kết quả cao nhất có thể từ chiến dịch của bạn;
 • Đơn giản hóa chiến dịch được thiết lập và tiết kiệm thời gian bằng cách giảm số lượng ngân sách bạn phải quản lý theo cách thủ công.
 • Chuyên gia của chúng tôi nói gì:
Back to top button