fbpx
Hàng xách tay đảm bảoSức khỏe

Chữa khỏi viêm đại tràng mãn tính nhờ tình cờ bén duyên Bifina men vi sinh Nhật Bản

Nhờ một người bạn Nhật Bản qua làm việc nhân một chuyến đi nhậu, tôi mới biết tới men vi sinh Bifina chuyên trị đại tràng cấp và mãn tính, rất thịnh hành tại Nhật mà tôi đã chữa khỏi viêm đại tràng mãn tính nhờ tình cờ bén duyên Bifina men vi sinh Nhật Bản. Xin kể câu chuyện dưới đây cùng bạn đọc Khuyendung.net: 

1-Viêm đại tràng mãn tính nhiều năm mà không biết

Cách đây một tháng tôi có dự định viết bài chia sẻ này cùng bạn đọc Khuyendung.net nhưng vì bận rộn công việc đi công tác suốt nên chưa có dịp viết ra. Nay ngồi nhà rảnh sẽ cố gắng viết bài chia sẻ cùng bạn đọc, trải nghiệm về hành trình tự mình chữa khỏi viêm đại tràng mãn tính của mình với đọc giả thân thiết của khuyên dùng. Đây là kinh nghiệm cá nhân đồng thời cũng được áp dụng cho người nhà cũng bị bệnh đại tràng thấy hiệu quả và tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ(xem cuối bài) để tổng hợp thành bài viết liền mạch tiện theo dõi một cách đầy đủ hơn.

Cấu tạo đại tràng, thành đại tràng, nơi chứa chất viêm nhiễm không thải hết ra ngoài cơ thể
Cấu tạo đại tràng, thành đại tràng, nơi chứa chất viêm nhiễm không thải hết ra ngoài cơ thể

  Sau khi bấm nút ĐẶT HÀNG , vui lòng chờ thông báo GỬI THÀNH CÔNG hẵng đóng cửa sổ trình duyệt web.

  Tôi là dân văn phòng, làm việc với máy tính thường xuyên, mỗi ngày trung bình tầm hơn 10h ngồi làm việc, ngoài công việc giờ hành chính, tối về cũng có lúc lên mạng đọc tài liệu thêm, việc ngồi một chỗ lâu là hầu như không thau đổi được. Từ cách đây 3,4 năm tôi đã có hiện tượng đi ngoài không hết, thường từ sáng sơm bắt đầu có nhu cầu muốn đi nhưng mỗi lần đi thì đi được ít, đi nhiều lần trong ngày vì cảm giác luôn buồn đi sau mỗi lần ăn, mỗi lần đi ngoài phải ngồi rất lâu trong nhà vệ sinh, rất mất thời gian. Sau này tôi mới biết đó là chứng co thắt đại tràng, triệu chứng đầu tiên và nhẹ của viêm đại tràng cấp. Tôi có tìm hiểu và tập luyện thể thao thể dục thường xuyên hơn, uống nhiều nước và ăn nhiều chất xơ. Việc tập luyện này cũng có tác dụng một thời gian sau đó chứng co thắt lại tái diễn, cảm giác còn nặng hơn, cảm giác nóng rát phía bên thành bụng trái, phía dưới, mỗi lần đi cảm giác thấy rát ở hậu môn, phân không có khuôn, cảm giác đi không hết. Tôi tìm đến thuốc đông y và cả tây y nhưng cũng không khỏi hẳn. Lúc đầu uóng thuốc rất tác dụng, gần như hiệu quả ngay nhưng đến tháng thứ 2, dùng thuốc cũng không tác dụng rõ rệt, tôi thấy đau âm ỉ phía bụng dưới, đi phân không có khuôn và ngồi trên xe cũng thấy rát vùng hậu môn. Nhất là hôm nào uống rượu nhiều thì tiêu hóa bị rối loạn, phân có màu sẫm, dính bết vào thành bồn cầu.

  Hình ảnh nội soi trực tràng: nếu trực tràng bình thường thì các nếp trơn nhẵn, nếu có bệnh thì có thể sần sùi, có màu tối, có polyp hơạc chảy máu. Nhiệm vụ của men vi sinh Bifina là phục hồi lại các tổn thương này tại chỗ nên phải đảm bảo các hạt bọc men vi sinh xuống được tới tận đại tràng.
  Hình ảnh nội soi trực tràng: nếu trực tràng bình thường thì các nếp trơn nhẵn, nếu có bệnh thì có thể sần sùi, có màu tối, có polyp hơạc chảy máu. Nhiệm vụ của men vi sinh Bifina là phục hồi lại các tổn thương này tại chỗ nên phải đảm bảo các hạt bọc men vi sinh xuống được tới tận đại tràng.

  Thế rồi tình cờ một lần đi tiếp đoàn khách Nhật sang làm việc, sau khi làm việc xong có mời khách ra nhà hàng, trong lúc đợi món tôi hơi đau bụng, mặt hơi khó chịu, vị khách Nhật hỏi bị làm sao tôi mới nói nguyên nhân thì ông rút trong túi ra một gói men vi sinh Bifina bảo uống đi, bên Nhật chúng tôi hay dùng cái này khi bị dạ dày, đại tràng(Bifina khá phổ biến ở Nhật, hầu như ai cũng dùng). Quả nhiên uống xong(khá dễ nuốt, chỉ xé gói và uống với nước lọc) thì sau khi nhậu xong về cũng không đau nữa. Về nhà tìm hiểu thêm tôi mới biết hóa ra có loại men vi sinh bifina chuyên trị đại tràng co thắt, viêm đại tràng cấp và mãn tính thật. Đọc thêm trên website của công ty sản xuất Bifina của Nhật Bản thấy sản phẩm này đã được dùng hàng chục năm ở Nhật Bản và rất phổ biến, là kinh nghiệm chữa bệnh tiêu hóa, dạ dày, đại tràng không cần kê đơn bác sĩ của người Nhật Bản.

  Hiện nay sản phẩm này đã có bán ở Việt Nam rồi, không cần đặt mua bên Nhật nữa.

   Sau khi bấm nút ĐẶT HÀNG , vui lòng chờ thông báo GỬI THÀNH CÔNG hẵng đóng cửa sổ trình duyệt web.

   Xem liều lượng dùng các cách thức dùng sao cho hiệu quả nhất với trình trạng bệnh đại tràng của bạn ở phần 2 nhé.

   2-Hướng dẫn cách dùng Men vi sinh Bifina hiệu quả

   Dùng đúng thuốc  chữa bệnh đã tốt , dùng thuốc đúng cách còn tốt hơn. Nếu dùng thuốc không đúng cách thì hiệu quả hấp thụ của thuốc chỉ khoảng 50%. Chia sẻ với bạn cách dùng như sau:
   Với người bệnh nặng, mãn tính thì cần dùng ít nhất 3 hộp(loại 60 stick/hộp) một đợt, sau đó nghỉ 3 tháng và dùng tiếp đợt 2, nghỉ 1 năm sau dùng tiếp nhắc lại. Mỗi ngày 2 gói chia 2 lần sau ăn. Mỗi lần sau ăn 45-60 phút.
   Với người bệnh nhẹ, cấp tính, chưa viêm, chỉ co thắt đại tràng(không có biểu hiện đau , phân không bị đen) thì dùng 2 hộp(mỗi hộp 60 sticks), ngày 2 gói, mỗi gói sau ăn 45-60 phút.
   Với người thỉnh thoảng bị rối loạn , đau bụng khó tiêu khi dùng bia , rượu, không có biểu hiện thường xuyên thì ngày dùng 1 – 2 gói, sau ăn, hết đau thì thôi.
   Trường hợp bệnh nặng , đã dùng kháng sinh, uống thuốc tây y không khỏi thì ngày 3 gói, uống trong 3 tháng liên tục.

   men-vi-sinh-bifina-huong-dan-su-dung-khuyendung-net
   men-vi-sinh-bifina-huong-dan-su-dung-khuyendung-net

   Giải thích:
   -Cần uống sau ăn vì men vi sinh Bifina sản xuất theo công nghệ mới, men được bọc trong các hạt hình tròn, nhỏ bởi màng bọc đủ dai không bị ruột dạ dày làm tan khi tiêu hóa cùng thức ăn, do đó các lợi khuẩn có thể đi sâu xuống đại tràng và tác dụng ở đó, làm tái tạo lại thành niêm mạc đại tràng, phục hồi các tổn thương. Do đó không uống men vi sinh Bifina khi đói, và không uống ngay sau khi ăn, men sẽ bị trộn với thức ăn làm giảm hiệu quả hấp thụ .
   Men vi sinh không phải là men tiêu hóa , do đó dùng lâu cũng không ảnh hưởng tới khả năng tạo men của dạ dày và ruột, đồng thời chứa hàng tỷ lợi khuẩn , sau khi xuống đại tràng, các lợi khuẩn giúp tiêu hóa chất dư thừa, làm phục hồi lớp lông nhung của đại tràng, tránh tình trạng vón cục, phân lâu ngày bị trét lại trên thành đại tráng chỗ gấp khúc, ngăn cản vi khuẩn không có lợi thấm ngược lại vào mao mạch gây ngộ độc cơ thể. Nếu các chất độc lâu ngày bám ở thành đại tràng không được tống ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên sẽ sinh bệnh, tạo thành các ổ dịch, khối u, viêm loét, thâm chí gây ung thư. Nếu bạn đi ngoài mà phân có màu đen sẫm, trét lại thành mảng trên bồn cầu, khó kị sạch cõ nghĩa phân trong thành ruột của bạn cũng như vậy, lâu ngày sẽ khô cứng lại và giảm khả năng phục hồi.

   3-Tìm hiểu thêm về công nghệ sản xuất men vi sinh Bifina và cảm nhận của các khách hàng khác.

   Để hiểu tại sao men vi sinh Bifina lại khác với các loại men khác là nhờ công nghệ đặc biệt của Nhật Bản.

   Nguyên nhân gây rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và giải pháp của Bifina

   Bạn có biết điều bí ẩn trong đường ruột chúng ta: thành đại tràng có một hệ lông nhung với 85.000 tỷ lợi khuẩn cư trú trên đó, các lợi khuẩn này tiết ra dịch nhầy tráng lên thành đại tràng tạo thành một lớp lá chắn bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại.

   Cấu tạo lớp lông nhung của thành đại tràng
   Cấu tạo lớp lông nhung của thành đại tràng

   Trong tổng số lợi khuẩn, Bifido là lợi khuẩn chính yếu, chiếm 99,9 % lợi khuẩn đường ruột và được ví như chiến binh bảo vệ đường ruột.

   Men vi sinh Bifina, bổ sung ngay lập tức lợi khuẩn Bifido sống giúp:

   sticky bifinaLoại bỏ các chất độc hại trong thức ăn, tiết enzym tiêu hóa, nên nếu thiếu lợi khuẩn này sẽ bị rối loạn tiêu hoá: đau bụng, phân táo, sống, nát.

   sticky bifinaGiúp tái tạo niêm mạc đại tràng làm vết loét mau lên da non, mau lành, và đồng thời tạo hệ lông nhung như một lớp thảm bảo vệ đường ruột, đại tràng không cho hại khuẩn tấn công.

   sticky bifinaGiúp cho phân tạo thành khuôn, mềm mượt để dễ dàng đẩy ra ngoài.

   Bifina sử dụng công nghệ đột phá, duy nhất trên thế giới

   tilesongsot
   Lợi khuẩn Bifido của men vi sinh Bifina được bảo vệ trong viên nang có thể sống sót tới 90% khi xuống tới đại tràng
   1 VA 90
   Một gói men vi sinh Bifina tương đương 90 lần lợi khuẩn của các loại men vi sinh khác

   Men vi sinh Bifina Nhật Bản sử dụng công nghệ đột phá, độc đáo bảo vệ giọt nước hình cầu có màng bọc kép kháng axit nên đưa được 90% lợi khuẩn Bifido sống xuống đến tận đại tràng, nhiều gấp 90 lần so với các loại men vi sinh thông thường.

   Uống 1 gói Bifina = 90 gói men vi sinh thông thường không có công nghệ bao bọc

   star gifChính vì vậy BIFINA là một sản phẩm men vi sinh cực kỳ thân quen với người Nhật Bản, 19 năm liền kể từ năm 1996 liên tục được công nhận là men vi sinh số 1 Nhật Bản.

   Khách hàng nói về Men vi sinh Bifina sau thời gian điều trị:


   Bà The – Tam Điệp, Ninh Bình: Với Bifina Nhật Bản, viêm đại tràng không còn hành hạ tôi được nữa.

   Bác Trí – Cầu Giấy, Hà Nội: Tôi đã thoát Viêm đại tràng sau 10 năm khổ sở

   Bác Thái – Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội: Cháu tôi đã hết hẳn rối loạn tiêu hóa, ăn uống tốt, tăng cân

   Anh Khải – Đống Đa, Hà Nội: Chỉ 3 tháng sử dụng Bifina tôi đã thoát hẳn hội chứng ruột kích thích.

   web counter

   Back to top button