fbpx
Mua

[Đầu tư] Căn biệt thự kiểu Mỹ ở ngoại ô Hà nội lợi nhuận 20-30% năm

[Đầu tư] Căn biệt thự kiểu Mỹ ở ngoại ô Hà nội lợi nhuận 20-30% năm

 

Cơ hội đầu tư bất động sản Hà Nội hiện rất nhiều khi mà đầu năm 2016 đến nay số dự án BDS mọc lên như nấm. Tuy nhiên dự án trong thành phố chủ yếu để ở và làm văn phòng thương mại với giá hàng chục đến cả trăm triệu đồng/m2 chỉ phù hợp với nhưng người có nhiều tiền cũng như cơ hội để kiếm lời từ chênh lệch giá cũng như dòng tiền từ cho thuê lại không đáng kể.

hinh-anh-ben-ngoai-can-biet-thu
hinh-anh-ben-ngoai-can-biet-thu

Các dự án bất động sản nội đô Hà Nội chủ yếu phù hợp cho đầu tư dài hạn nhu cầu cá nhân không phải để bán thì hiện có một dự án BDS nghỉ dưỡng kiểu second home(ngôi nhà thứ 2) ở ngoại ô Hà Nội(cách trung tâm Hà Nội không quá 60km) theo kiểu đồng quê cực kì phù hợp cho nhu cầu VỪA ĐỂ Ở VỪA KINH DOANH. Đây là xu hướng trong tương lai sắp tới khi nhu cầu đầu tư nhà trong thành phố giảm xuống thì đầu tư BDS nghỉ dưỡng quanh Hà Nội lại lên ngôi vì BDS nghỉ dưỡng ở các vùng du lịch nội tiếng như ven biển thường lên tới hàng triệu USD, không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ khả năng tài chính.

mot-ngoi-nha-da-co-chu-o-tu-dau-nam
mot-ngoi-nha-da-co-chu-o-tu-dau-nam

Hãy xem một năm bạn thu về bao nhiêu từ căn nhà này:

Mỗi căn biệt thự có diện tích tiêu chuẩn từ 250m-300m có giá từ 1.2 tỷ đến 1.8 tỷ đã bao gồm tiền đất và chi phí xây dựng. Ngoài ra khách mua nhà được tặng kèm dịch vụ như đỗ xe ô tô, bể bơi, câu cá, tennis miễn phí.

Không những vậy hàng năm bạn được nhận tiền cho thuê lại(nếu không ở thường xuyên) từ 100tr đến 150tr/năm(thanh toán ngay đầu năm) cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng(tương đương 6-7%/năm ngang với lãi suất gửi ngân hàng)

Mỗi năm bạn có 30 ngày(không liên tục) ở với gia đình mà không phải bỏ tiền đi nghỉ ở nơi khác.

Nếu bán ngôi biệt thự này bạn có thể kiếm lời từ chênh lệch giá bán(do tăng giá) lên tới 30% mỗi năm vì BDS nghỉ dưỡng này đang rất hot. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi là người nổi tiếng, có thu nhập cao ở HN mua nhà như các ca sĩ, biên tập viên, chủ doanh nghiệp ở HN lên đây mua và luôn cháy hàng mỗi đợt mở bán mới do số căn bán ra hạn chế.

Tóm lại, tinh trên giá trị tăng lên của BDS mỗi năm bạn thu về trung bình khoảng 20-30% giá trị đầu tư ban đầu. Lãi suất này thường rất khó đạt được nếu mua nhà trong nội thành Hà Nội cũng như giá trị BDS này không quá lớn nên tính thanh khoản khá cao.

be-boi-trong-khuon-vien
be-boi-trong-khuon-vien

Để được tư vấn, xem căn biệt thự(đã hoàng thiện, đang sử dụng) vui lòng đăng ký vào form ở dưới đây:

  Sau khi bấm nút ĐẶT HÀNG , vui lòng chờ thông báo GỬI THÀNH CÔNG hẵng đóng cửa sổ trình duyệt web.

  ban-danh-cho-2-nguoi-o-be-boi-ngoai-troi-resort
  ban-danh-cho-2-nguoi-o-be-boi-ngoai-troi-resort

   

  [cspasswordcode password=”2017″]https://www.facebook.com/Beverlyhill.Luongson.Resort/[/cspasswordcode]
  Back to top button