fbpx
Kinh doanh

Hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản Binomo bằng hình ảnh

inomo là gì ? Và cách kiếm với Binomo như thế nào ? Bài viết này mình sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn thông qua bài viết Hướng dẫn có thêm thu nhập với Binomo này.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINOMO - tặng 1000$ vào tài khoản chơi thử - CLICK VÀO ĐÂY
 1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINOMO cho người chơi mới (có clip)
 2. Hướng dẫn cách chơi | giao dịch | đặt lệnh trên BINOMO (có clip)
 3. Binomo một kênh đầu tư mới có thêm thu nhập nhanh và dễ dàng trên những vấn đề tài chính phát sinh

1. Binomo là gì ?

Binomo là một hình thức có thêm thu nhập mà người ta hay còn gọi với cái tên là những vấn đề tài chính phát sinh. Đây là hình thức có thêm thu nhập bằng cách theo dõi tỉ giá biến động và đưa ra dự đoán tỉ giá sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian ngắn (ở đây là 30 giây). Nếu bạn dự đoán đúng thì chiến thắng, còn dự đoán sai thì thua hết tiền đã đặt.

Bạn có thể hiểu nó cũng giống như chơi cổ phiếu vậy, nhưng cách chơi Binomo thì lại đơn giản hơn rất nhiều. Mới đầu thì bạn còn hơi khó hiểu, nhưng cứ chơi thử trong vòng 5 phút thì bạn sẽ hiểu ngay, nó rất đơn giản.

Ở đây mình giải thích tóm tắt cho bạn dễ hiểu như sau. Đó là khi bạn đăng ký một tài khoản Binomo và đăng nhập vào bạn sẽ thấy một biểu đồ, biểu đồ này sẽ chạy liên tục lên hay xuống hình zig zag. Tại một thời điểm nào đó khi biểu đồ đang chạy, bạn sẽ chọn một vị trí bất kỳ và dự đoán biểu đồ zig zag sau 30 giây tiếp theo sẽ tăng hay giảm. Nếu bạn dự đoán nó sẽ giảm, nhưng sau 30s nó lại tăng so với mốc bạn đặt thì bạn thua, còn nó giảm thì bạn thắng.

Hiểu đơn giản hơn thì nó giống chơi tài xỉu vậy, đặt tài ra tài thì ăn, ra xỉu thì xỉu luôn :v.

Ok, nói thì dong dài là vậy, giờ thì bạn cứ đăng ký và chơi thử trước là hiểu ngày. Khi hiểu rồi thì muốn chơi cũng không muộn.

2. Binomo có lừa đảo hay không ?

Câu trả lời là hoàn toàn không nhé các bạn. Binomo sẽ trả tiền đàng hoàng cho bạn hẳn hoi. Việc rút tiền thắng từ Binomo về tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản Bảo Kim của bạn cũng rất tiện lợi.

Để giao dịch được với Bảo Kim thì bạn cũng hiểu được độ trust của website như thế nào rồi hen.

Bạn nào còn nghi ngờ hình thức này tức là chưa biết đến Binary Option (những vấn đề tài chính phát sinh nổi tiếng thế giới rồi), lên google gõ những vấn đề tài chính phát sinh để hiểu hen.

Đây là bằng chứng thanh toán 3500$ bình thường trong 1 nốt nhạc nhé

Hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản Binomo bằng hình ảnh 2

Bằng chứng rút tiền 

Hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản Binomo bằng hình ảnh 3

Có nhiều bạn chơi thua thì quay sang bảo là lừa đảo, đã chơi thì có thắng có thua đúng không các bạn ? Lừa đào đó là khi Binomo không thanh toán cho các bạn mới gọi là lừa đảo. Còn đằng này bạn thắng nó vẫn vẫn trả bình thường. Thắng thì vui mừng, thua thì nhảy cầu, đó là quy luật rồi các bạn :p

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binomo

Để có thể đăng ký tài khoản Binomo thì bạn vào link này để vào trang chủ của website https://binomo.com

Tại đây bạn sẽ thấy giao diện trang chủ, bạn nhấp chuột vào nút Thử hoặc Đăng ký mà mình đã khoanh đỏ như hình để tiến hành đăng ký

Màn hình đắng ký tài khoản Binomo
Màn hình đắng ký tài khoản Binomo

Ấn nút khoanh đỏ để đăng ký

Một form đăng ký sẽ hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin là email mật khẩu vào như hình, nhớ tích chọn vào vào ô Tôi đồng ý Điều khoản sử dụng rồi ấn nút Đăng ký.

Hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản Binomo bằng hình ảnh 4

Điền thông tin vào form đăng ký

Sau khi đăng ký thành công thì bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin như sau

Hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản Binomo bằng hình ảnh 5

Điền thông tin bổ sung Binomo

 1. Bạn điền đầy đủ thông tin vào mục Tên, Họ.
 2. Mục Điện thoại thì bạn điền vào nhưng bỏ số 0 ở trước đi, ví dụ số điện thoại của bạn là 090123456, thì bạn điền vào là 90123456, lúc này ô Điện thoại sẽ là +8190123456

Sau khi điền đầy đủ thông tin, tiếp theo sẽ có 2 tùy chọn là Mở tài khoản DemoMở tài khoản thực

 1. Mở tài khoản Demo : Khi bạn sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ được tặng 1000$ miễn phí, 1000$ này bạn sẽ không rút được, mà nó chỉ là 1000$ để bạn sử dụng và tập chơi để quen với cách có thêm thu nhập với Binomo.
 2. Mở tài khoản thực :Khi chọn cái này thì bạn cần phải nạp vào 10$ và bắt đầu chơi luôn.

Mình khuyên các bạn nên ấn chọn Mở tài khoản Demo để tập chơi trước đã. Chơi quen rồi thì bạn chuyển sang tài khoản thực rất dễ dàng.

Ok, giờ bạn ấn vào nút Mở tài khoản Demo , một form thông báo Cảnh báo rủi ro sẽ hiện ra, bạn ấn vào Tôi đã đọc cảnh báo và chấp nhận rủi ro. Rồi ấn nút Tiếp tục, sau đó bạn lại tiếp tục ấn chọn Giao dịch để tiến hành chơi thử.

Lúc này bạn sẽ thấy giao diện trang có thêm thu nhập với Binomo như sau, bạn để ý vùng khoanh đỏ chính là số tiền mà bạn được tặng để chơi thử là 1000$.

Hướng dẫn cách chơi Binomo
Hướng dẫn cách chơi Binomo

Nhận 1000$ chơi thử Binomo

4. Hướng dẫn cách chơi có thêm thu nhập với Binomo

Video hướng dẫn cách chơi có thêm thu nhập với Binomo

Tại giao diện chơi với Binomo, các bạn để ý những vùng mà mình khoanh đỏ như hình

 1. Tổng : Số tiền bạn sẽ đầu tư cho mỗi lần cược
 2. Tổng vốn đầu tư : là số tiền bạn bỏ ra đầu tư
 3. Thu nhập dự kiến : là số tiền lợi nhuận bạn nhận được sau 30s kể từ thời điểm đầu tư
 4. 2 cái nút màu xanh, màu đỏ mình khoanh tròn : Đó là nút ấn để tiên hành đầu tư, vì dụ bạn dự đoán rằng biểu đồ sẽ tăng sau 30 giây kể từ thời điểm đặt thì bạn chọn nút màu xanh, ngược lại bạn dự đoán rằng biểu đồ zig zag sẽ đi xuống thì chọn nút màu đỏ.

Giải thích dễ hiểu hơn thì thế này : tại biểu đồ trên, bạn sẽ thấy biểu đồ chạy liên tục theo hình zig zag lên xuống. Tại một thời điểm bất kỳ nào đó, bạn sẽ ấn chọn nút màu xanh hoặc màu đỏ, ví dụ ở đây mình chọn nút màu xanh (đặt 100$), tức là mình dự đoán sau 30 giây kể từ thời điểm mình nhấn nút thì biểu đồ sẽ tăng. Nếu đúng như dự đoán thì mình nhận được tiền thắng là 79$ (79% số tiền đặt). Nếu thua thì mình mất 100$ ấy.

Cứ như vậy, bạn cứ dự đoán chiều tăng giảm của biểu đồ từ thời điểm đặt là lên hay xuống. Sau 30 giây, biết kết quả ngay là thắng hay thua ?

5. Phương thức nạp tiền và rút tiền như thế nào ?

Binomo hỗ trợ việc nạp tiền và rút tiền qua thẻ Visa, Bảo Kim, Neteller, WMZ được bảo mật rất uy tín. Bạn có thể rút tiền về bằng 2 cách quen thuộc là thẻ Visa và Bảo Kim rất tiện lợi

Hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản Binomo bằng hình ảnh 6

6. Kiếm tiền với Binomo có hợp pháp không ?

Câu trả lời là có thêm thu nhập với Binomo hoàn toàn hợp pháp nhé. Bởi vì nó giống như bạn chơi cổ phiếu vậy, dự đoán tỉ giá tăng hay giảm.

Kiếm tiền với Binomo thuộc hình thức có thêm thu nhập nổi tiếng trên thế giới đó là những vấn đề tài chính phát sinh. Nếu bạn muốn biết những vấn đề tài chính phát sinh là gì thì cứ Google sẽ rõ.

Thi thoàng vào cuối tuần Binomo sẽ không chạy biểu đồ, bạn nên chọn sang cặp tài khoản LTD/ USD để biểu đồ chạy nhé

lựa chọn tài sản giao dịch trên binomo
lựa chọn tài sản giao dịch trên binomo

Chuyển đổi cặp tài sản Binomo

7. Tổng kết

Kiếm tiền với Binomo cũng giống như có thêm thu nhập với cổ phiếu vậy. Việc có thêm thu nhập này chỉ đơn giản là dự đoán xu hướng tăng hay giảm của biểu đồ tỉ giá. Dự đoán đúng thì có tiền, dự đoán sai thì “đường thương đau đầy ải nhân gian …” :p

Do vậy, mình khuyên các bạn nên chơi thử thông qua số tiền được tặng là 1000$ nhé, chơi cho đã đi các bạn, hiểu thấy suốt rồi thì đặt vào 10$ chơi thử.

Cách nạp tiền và hướng dẫn chơi thì mình sẽ viết tiếp bài khác nhé. Bài hướng dẫn có thêm thu nhập với Binomo này cũng khá dài rồi.

Back to top button