fbpx
10 Tiêu điểm

KidZania thành phố tự do cho trẻ làm chủ cuộc đời ra mắt 27.10.23 tại Lotte Mall Tây Hồ

KIDZANIA – ĐẤT NƯỚC CỦA CÁC BẠN NHỎ: CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM
? Ngày xửa ngày xưa, một nhóm bạn nhỏ với rất nhiều ước mơ, hoài bão đã bắt đầu nuôi dưỡng ý tưởng lớn là tạo ra một đất nước khác biệt, nơi trẻ em được thỏa sức tưởng tượng, được trưởng thành nhanh hơn và được để lại dấu ấn trên thế giới.
Và như thế, KidZania ra đời để mang đến một cuộc sống lý tưởng và tốt đẹp hơn cho trẻ em.?
KidZania được xây dựng bởi trẻ em, dành cho trẻ em. Ở đó, các bạn nhỏ từ 7 đến 12 tuổi được đắm mình trong một môi trường sống động, nơi các bạn có thể trải nghiệm công việc của người lớn và khám phá các ngành nghề đa dạng một cách an toàn và vui nhộn. Từ những trải nghiệm thực tế đó, các bạn nhỏ sẽ phát triển những kỹ năng sống và bài học cần thiết như:
– Tư duy phản biện
– Thói quen tự lập
– Cách chi tiêu hiệu quả
– Đánh thức trí tưởng tượng
– Xây dựng sự tự tin
– Luyện cách làm việc theo nhóm
Và nhiều kỹ năng, bài học khác.
? Với ý nghĩa giáo dục to lớn như vậy dành cho các bạn nhỏ, KidZania ngày càng lớn mạnh với 26 thành phố đang vận hành tại 23 đất nước trên toàn thế giới. Và giờ đây “đất nước nơi con tự lo, tự lập” sẽ có mặt ở Việt Nam tại Lotte Mall Tây Hồ – Hà Nội vào thời gian sắp tới!
? Vậy còn chần chờ gì mà không đến KidZania Hà Nội và trở thành những bạn nhỏ tiên phong có thể khám phá, học hỏi và trưởng thành trong một thế giới được thiết kế đặc biệt dành riêng mình? 
Trước đó, hãy cùng xem KidZania tại Busan có những gì thú vị nhé!
KidZania – Đất nước con tự lập
#KidZania #KidZaniaVietNam
?✨ Đẳng cấp tài năng #KidZaniaHanoi – Những thước phim của Vòng Phỏng vấn Hội đồng Thành viên KidZania ngày 22/7! ✨?
? Vào ngày 22/7, KidZania Hà Nội hân hạnh được chào đón 28 ứng viên CongreZZ xuất sắc, đến từ khắp nơi, đã mang đến những giây phút vô cùng ấn tượng! 
? Với những năng lực độc đáo và sáng tạo không giới hạn, các ứng viên đã khiến ban giám khảo phải trầm trồ và bất ngờ. 
✨ Đồng hành cùng sự kiện KidZania tuyển chọn CongreZZ lần này có thương hiệu thực phẩm O'food Vietnam – Thương hiệu thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc đã dành tặng cho các bạn nhỏ những phần quà đầy hấp dẫn!
Hãy cùng xem lại hành trình tìm kiếm những tài năng đỉnh cao trong buổi Phỏng vấn Hội đồng Thành viên KidZania vào ngày 22/7 vừa qua nhé!
————-
KidZania – Đất nước con tự lập
? KidZania là mô hình công viên giáo – trí Quốc tế, dành riêng cho trẻ em và đã có mặt tại hơn 20 Quốc gia. Đến với Việt Nam, KidZania mang tới cơ sở vật chất hiện đại cùng hơn 40 cơ sở trải nghiệm đa dạng các nghề nghiệp, giúp các bạn nhỏ được trải nghiệm sống và làm việc như người lớn mà các bạn luôn mơ ước.
? CongreZZ – Hội đồng Thành viên điều hành chủ chốt tại đất nước KidZania của riêng các bạn nhỏ, bao gồm 10-12 nhà lãnh đạo nhí tài ba.
#KidZania #KidZaniaVietNam #KidZaniaHaNoi #giaotri #comingsoon #hanoilife #lifestyle #themepark #edutainment #lottemallwestlakehanoi #congrezz
Back to top button