fbpx
10 Tiêu điểmLàm

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Bất động sản gấp | môi giới Bất động sản ( BĐS )

Được đào tạo, đi làm ngay, có lương cứng và hoa hồng mỗi dự án

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ROBINHOOD  TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH – TƯ VẤN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ HÀ NỘI.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

 • 100 Chuyên viên kinh doanh Bất động sản , không yêu cầu kinh nghiệm
 • 05 trưởng phòng Kinh doanh ( tối thiểu 1 năm kinh nghiệm )
 • 05 nhân viên chốt đầu chủ nhà ( 02 năm kinh nghiệm, ưu tiên đã làm các sàn thổ cư khác )

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Chăm sóc, tư vấn nguồn khách hàng sẵn có của Cty.
 • Đăng tin quảng cáo tìm kiếm khách hàng mới trên 50 website do Cty cung cấp ( được hỗ trợ
  chi phí quảng cáo)
 • Thực hiện các giao dịch Bất động sản dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một
  cách trực tiếp như mới vào nghề từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty.

II. YÊU CẦU

 • Làm việc toàn thời gian. Có khát vọng làm giàu chính đáng, có đam mê kinh doanh nhất là kinh doanh Bất động sản. Dám nghĩ, dám làm. 

Có phương tiện đi lại, laptop, điện thoại. Biết sử dụng Internet, tin học căn bản.

III. QUYỀN LỢI

Hoa hồng từ 41 % – 82 % về chia ngay trên “sân cỏ”
 Được đào tạo các kĩ năng chuyên môn nghề nghiệp và sử dụng thành thạo internet, tin học căn
bản. Cơ hội thăng tiến lên các cấp Quản lý trong Công ty.
 Môi trường làm việc năng động, trẻ trung.
 Được cung cấp nguồn hàng phong phú đa đạng từ 2 tỷ đến 1000 tỷ trên toàn địa bàn Hà Nội
Các quyền lợi khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Xem thêm: Câu chuyện NHÂN VIÊN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VẪN KIẾM BỘN TRONG MÙA DỊCH. ( Cuối bài )

IV. LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN

FORM ỨNG TUYỂN

  Sau khi nhấn nút gửi ĐƠN ỨNG TUYỂN, chờ hiện dòng chữ ĐÃ GỬI THÀNH CÔNG ở dưới rồi hẵng đóng cửa sổ trình duyệt.

  Lưu ý: Các ứng viên sẽ được công ty gọi lại hẹn lịch phỏng vấn.

  Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Bất động sản gấp | môi giới Bất động sản ( BĐS ) 1

   Công Ty Bất Động Sản RobinHood hiện đang là đơn vị môi giới chuyên Mua, Bán, Cho thuê nhà, đất thổ cư trên toàn Hà Nội. Với đội ngũ Chuyên viên kinh doanh và Quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, với thị trường rộng lớn, chúng tôi đang khẳng định là một đơn vị kinh doanh môi giới dịch vụ Bất động sản lớn mạnh tại thị trường Hà Nội.

  Công ty còn chỗ cho 50 nhân viên kinh doanh bất động sản nữa ngồi, anh em gửi hồ sơ nhé
  Công ty còn chỗ cho 100 nhân viên kinh doanh bất động sản nữa ngồi, anh em gửi hồ sơ nhé

  TRÂN TRỌNG!

  Việc làm tại Công ty Bất động sản : Công ty chúng tôi luôn có đợt tuyển dụng hàng tháng, tuyển số lượng lớn nhân viên kinh doanh và tư vấn viên Bất động sản. Các bạn ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tọa bài bản, chấp nhận sinh viên mới ra trường, không yêu cầu bằng đại học chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, sinh viên đi làm thêm. Công việc rất linh hoạt thời gian, chủ động công việc, chủ động thu nhập của bạn. Bạn vừa có lương cứng, sau khi hoàn thành đợt đào tạo của công ty, vừa có thường doanh số(nếu đạt, không ép doanh số như các công ty BDS khác), hoa hồng trực tiếp ngay sau khi đưa tiền về mỗi giao dịch mua bán bất động sản thành công. Thu nhập cho nhân viên kinh doanh bất động sản là không giới hạn, yêu cầu thực sự đam mê yêu thích công việc kinh doanh, thực sự máu chiến, muốn có thêm thu nhập thực sự và muốn phát triển bản thân trong môi trường kinh doanh , bán hàng bất động sản.

  Những câu hỏi thường gặp:

  1. Tôi có thể làm nhân viên kinh doanh BĐS bán thời gian hay không?
   Chúng tôi tin tưởng rằng sự cam kết với công việc chính là yếu tố quan trọng quyết định thành công của bạn. Công việc tư vấn / kinh doanh / môi giới bất động sản cần nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, do đó công việc làm bán thời gian là không đủ để bạn trở nên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn biết đấy, công việc này đòi hỏi thời gian bất kỳ lúc nào trong ngày, khi khách cần dẫn đi xem hay cần đàm phán với chủ bạn là cầu nối để 2 bên chủ khách gặp nhau. Thời gian để khách tham gia chốt hợp đồng với chủ nhà cũng không cố định, nếu bạn muốn có thu nhập cao trong lĩnh vực bất động sran này thì làm bán thời gian không phải là giải pháp phù hợp với bạn. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi khởi sự công việc về bất động sản. Nó tốn nhiều thời gian , sự tâm huyết với nghề nhưng cũng nhiều niềm vui, sự tự do trong công việc, không gò bó ngồi văn phòng như các công việc khác, bạn chỉ cần cam kết dành toàn thời gian của bạn cho việc tư vấn giao dịch bất động sản. Có như vậy bạn mới có cơ hội thành công trong lĩnh vực vốn đem lại thu nhập cao này.
  2. Tôi có cần có bằng cấp đại học không?
   Công ty không yêu cầu bằng câp cho vị trí chuyên viên kinh doanh bất động sản, tuy nhiên nếu bạn có bằng cấp thì đó cũng là yếu tố giúp bạn tiếp cận , học hỏi và gia nhập đội ngũ công ty dễ dàng hơn. Công việc bất động sản không chỉ là dẫn khách đi xem nhà và ký hợp đồng, bạn sẽ trở thành bạn hàng, người tư vấn với sự am hiểu nhiều lĩnh vực, do đó bạn càng có sự hiểu biết cao thì đó là điểm cộng trong mắt khách hàng.
  3. Công ty có trả lương cứng cho tôi không?
   Công ty có 2 chế độ lương cho nhân viên , bạn có thể nhận lương cứng và mức hoa hồng thấp hơn hoặc nhận hoa hồng cao như mô tả công việc ở trên. Với mức thứ 2 bạn sẽ có thu nhập không giới hạn dựa trên năng lực kinh doanh của mình. 
  4. Thu nhập của nhân viên kinh doanh Bất động sản cao nhất là bao nhiêu?
   Không có mức tối đa cho thu nhập của nhân viên bất động sản, bạn thấy đấy công việc làm kinh doanh bất động sản thật thú vị vì nó không chỉ cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng là những người giàu, nó còn cho bạn thu nhập tương xứng với năng lực của bạn. Thu nhập tính trên tổng doanh số bạn chốt được hợp đồng về cho công ty.
   This image has an empty alt attribute; its file name is cong-ty-vland-thanh-cong-3.jpg
  5. Tôi cần chuẩn bị gì khi ứng tuyển vị trí môi giới bất động sản này?
   Bạn chỉ cần có kĩ năng tối thiểu về máy tính và tin học văn phòng, ngoài ra bạn cần có điện thoại di động smart phone và laptop để làm việc. Bạn cũng nên có phương tiện đi lại riêng như xe máy để tiện dẫn khách hàng xem các căn nhà mà bạn muốn giao dịch cho chủ động. Không nên đi phương tiện công cộng.
  6. Tôi chưa từng làm môi giới bất động sản, làm thế nào thể tham gia?
   Điều này không có trở ngại nào, công ty luôn có các đợt đào tạo sơ cấp và cao cấp cho các nhân viên kinh doanh mới để bạn có thể hòa nhập môi trường công ty và bắt đầu làm việc luôn. Trong quá trình làm việc bạn sẽ được hỗ trợ từ các trưởng phòng, trưởng nhóm, lãnh đạo công ty để thúc đẩy doanh số, hỗ trợ chốt deal với khách hàng mua nhà. Thật thú vị là có nhiều nhân viên xuất sắc với thành tích chốt các căn nhà giá trị hàng chục tỷ đồng lại từ các nhân viên chưa từng làm bất động sản trước đó, có thể từ ngân hàng, tài chính, văn phòng, buôn bán kinh doanh ngành nghề khác. Do đó bạn không cần lo ngại về vấn đề này.
  Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Bất động sản gấp | môi giới Bất động sản ( BĐS ) 2
  Trao thưởng nóng cho nhân viên tại công ty

  NHÂN VIÊN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VẪN KIẾM BỘN TRONG MÙA DỊCH.

  Anh Thành, nhân viên công ty bất động sản tại Hà nội chia sẻ: đầu năm khi dịch Covid khiến hàng loạt các công ty, nhà hàng, văn phòng đóng cửa. anh mất việc làm và chờ ở nhà tìm việc làm mới. Anh lên mạng và tìm việc nhưng phần lớn các công ty đều thông báo chờ sau đợt dịch mới tuyển trở lại. Nhiều công ty phỏng vấn qua mạng rồi cũng không liên hệ lại. Thu nhập gia đình hiện chỉ trông chờ vào anh, và nguồn thu nhập của anh hiện tại bị cắt đứt. Nghe một anh bạn giới thiệu công ty bất động sản tại Hà Nội vẫn tuyển, bảo nhân viên bên đó vẫn chạy việc đều, khách vẫn đi xem nhà.

  Với kinh nghiệm làm phân tích dự án, anh lao vào tìm hiểu nguyên nhân thì biết, nghề môi giới bất động sản vẫn có thêm thu nhập là vì thời điểm này giá nhà đất đã giảm đáng kể 20-30% so với năm 2019. Các khách cất công đi xem nhà mùa dịch đều là khách chất chứ không hỏi chơi như trước. Họ đang có nhu cầu mua nhà gấp, hoặc có sẵn tiền hoặc là nhà đầu tư có tiền thực sự muốn đầu tư giá thấp thời điểm này để chờ thời cơ tăng giá để bán. Người muốn bán nhà cũng không thiếu, vì cần tiền nên bán trong thời điểm này họ viết là thiệt về giá nhưng vẫn bán. Do đó 2 bên vẫn gặp nhau và giao dịch. Thị trường căn hộ tạm lắng nhưng nhà phố, đất thổ cư vẫn giao dịch đều, người mua vẫn mua. Người bán vẫn bán. Giá trị 1 căn nhà phố thường cao hơn căn hộ chung cư từ 2 tỷ tới 30 tỷ đang được giao dịch tốt.

  Công việc môi giới bất động sản cũng không yêu cầu phải đến công ty 8 tiếng như dân văn phòng, chủ yếu lên mạng đăng tin, khách gọi xem nhà thì dẫn khách, giao dịch qua điện thoại nên cũng không phải tiếp xúc nhiều. Hoa hồng trực tiếp sau mỗi giao dịch cũng bằng vài tháng lương công việc cũ của anh Thành.

  Anh vừa được công ty thưởng nóng vì thành tích doanh số cao nhất nhóm 100 tr ngoài doanh thu tháng vừa rồi thu nhập hơn 200tr.

  Back to top button